ads

หมดปัญหาขาหนีบดำ หมองคล้ำ ให้กลับมามั่นใจอีกครั้ง

ปัญหาขาหนีบดำ ด้าน หมองคล้ำ สีผิวไม่เสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับสาวๆ อย่างเรามาก ทั้งเสียความมั่นใจ ไม่ว่ากล้าแต่งตัวโชว์ผิว หรือ สวมใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ เพราะตัวการความดำบริเวณขาหนีบ แต่…ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ครีมแก้ขาหนีบดำมากมาย ให้เลือกใช้ เพื่อแก้ไขขาหนีบดำให้กับมาขาวกระจ่างใส เรียบเนียนอีกครั้ง

Promotions.co.th ไม่พลาดเอาใจสาวๆ อย่างเราสักหน่อย สำหรับปัญหาที่หาทางออกไม่เจอ แต่…วันนี้พร้อมหรือยัง? ที่จะมาเรียกความมั่นใจของตัวเอง เพื่อสวมใส่ชุดว่ายน้ำ บิกินี่ แต่งตัวโชว์ผิวสวยๆ ท้าลมร้อนเล่นน้ำ ในวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงอย่างสบายใจไม่ต้องมานั่งกังวลปัญหาขาหนีบดำอีกต่อไป กับ 9 ครีมแก้ขาหนีบดำ มั่นใจ เผยผิวขาวกระจ่างใส ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นครีมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

1. Oriental Princess Knee Care Whitening Knee Cream

ครีมบำรุงเข้มข้น Oriental Princess ช่วยแก้ไขปัญหาขาหนีบดำคล้ำ หยาบกร้าน พร้อมเผยผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส ขาวกระจ่างใส ช่วยเพื่อปรับสภาพผิวอย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดธรรมชาติ ราคา 330 บาท

Knee Care Whitening Knee Cream
Knee Care Whitening Knee Cream

2. Nakiz Lively Butt

ครีมลดปัญหาก้นดำ ขาหนีบดำ จากนาคิส มาพร้อมสารสกัดธรรมชาติจากเปลือกมะนาวบริสุทธิ์เข้มข้น ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ชุ่มชื่นเนียนนุ่ม ราคา 490 บาท

Nakiz
Nakiz Lively Butt

3. ISME Whitening Leg Therapy Cream with Aloe Vera & Green Tea

ครีมทาขาหนีบ มาพร้อมส่วนผสมว่านหางจระเข้และชาเขียว มีวิตามินเอและอี มีส่วนช่วยยับยั้งแบคทีเรียและกลิ่นอับชื้น แก้ขาหนีบดำ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ราคา 120 บาท

ISME Whitening Leg Therapy Cream with Aloe Vera & Green Tea

4. Nami I’m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

มาสก์มะขาม ขัดบริเวณขาหนีบ ข้อศอก รักแร้ เป็นสครับและมาสก์มะขาม ที่อุดมไปด้วย AHA และวิตามินจากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ดูใหม่ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ราคา 49 บาท

Nami I’m Fresh Tamarind Whitening Scrub Mask

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

5. Chomnita Dream Skin Ultimate Dark Spot Corrector Clear Dark

ครีมนาโนสูตรพิเศษ ช่วยแก้ไขปัญหาขาหนีบดำ หน้าท้อง และสะโพก ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เรียบเนียน เนื้อครีมอ่อนโยน นุ่ม  ราคา 390 บาท

Chomnita Dream Skin Ultimate Dark Spot Corrector Clear Dark

6. Lansley Griod Area Skin

ครีมบำรุงสูตรพิเศษ Lansey Griod Area Skin ช่วยแก้ปัญหาขาหนีบดำ ช่วยปรับสภาพผิวบริเวณขาหนีบให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส อ่อนโยน ราคา 240 บาท

Lansley Griod Area Skin

7. Finale Whitening Cream

ครีมทารักแร้ ข้อศอก ขาหนีบ หัวเข่า Finale Whitening Cream มาพร้อมสารสกัดจากมะขามป้อม วิตามิน A วิตามิน C และวิตามิน F ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน

Finale Whitening Cream

8. Shining Underarm Care Cream

ครีมรักแร้ Shining สำหรับทารักแร้ ก้น ขาหนีบ ข้อศอกหัวเข่า ให้ขาวเนียน กระจ่างใส ราคา 390 บาท

Shining Underarm Care Cream

9. Pure Underarm Care

ครีมทารักแร้เพียว เพียว รักแร้ดำ ก้นดำ ขาหนีบดำ เพื่อผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน อ่อนโยนต่อผิว ราคา 250 บาท

Pure Underarm Care
Pure Underarm Care

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

9 ครีมแก้ขาหนีบดำ มั่นใจ เผยผิวขาวกระจ่างใส ที่เรานำมาแนะนำเป็นครีมที่ช่วยแก้ไขปัญหาขาหนีบดำได้อย่างตรงจุด ปราศจากสารเคมี ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง อ่อนโยนต่อผิว สามารถเลือกซื้อได้แล้วจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง ช้อปก่อนขาหนีบขาวก่อน อย่าลืมว่าบริเวณขาหนีบก็เป็นจุดที่ต้องให้ความสำคัญไม่แพ้ส่วนไหนๆ ของร่างกายนะสาวๆ อย่าปล่อยให้ความดำ หมองคล้ำ สร้างความไม่มั่นใจให้เรา

 บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม