9 ของขวัญคริสต์มาสผู้หญิง เติมความหวานให้กันส่งท้ายปี

บอกต่อ! ไอเดียของขวัญคริสต์มาสให้ผู้หญิง คุ้มค่า ใช้งานได้จริง

อากาศเย็น ๆ แบบนี้เป็นสัญญาณเตือนมาแต่ไกลว่าตอนนี้เรากำลังเข้าใกล้เทศกาลแห่งความสุข ‘วันคริสต์มาส’ ที่แม้ว่าในบ้านเราจะไม่ได้จริงจังกับเทศกาลนี้มากนัก แต่หลาย ๆ คนก็อิน และยกให้วันนี้เป็นวันเฉลิมฉลองส่งท้ายปีไปเลย แถมที่เที่ยว ห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็มักจะมีต้นคริสต์มาสและประดับประดาไฟหลากหลายสีสันรอให้คนไปแชะรูปกันเล่น ๆ อีกด้วยนะ

และในวันที่อากาศเย็นสบายบวกกับบรรยากาศสุดฟินแบบนี้ คงเหมาะมากสำหรับการสร้างความโรแมนติกระหว่างคู่รัก ซึ่งถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนต้องการสร้างโมเม้นต์ดี ๆ ให้กับสาว ๆ ก็อย่าลืมหยิบของขวัญวันคริสต์มาสติดไม้ติดมือไปฝากพวกเธอกันด้วยนะ ว่าแล้ววันนี้ Promotions.co.th เลยมีไอเดีย 9 ของขวัญคริสต์มาสผู้หญิง มาฝากทุกคนกัน จะมีตัวเลือกไหนสวยถูกใจและเหมาะกับคนพิเศษของคุณบ้าง ไปดูกันเลย

แนะนำของขวัญคริสต์มาสผู้หญิง สร้างความโรแมนติกให้แฟนสาว


1ผ้าพันคอ

ผ้าพันคอ
ผ้าพันคอ

อากาศหนาว ๆ แบบนี้ ผ้าพันคอดี ๆ สีสันสดใสสักผืน คงสร้างโมเม้นต์สุดประทับใจให้กับแฟนสาวได้ แต่ขอแนะนำให้หนุ่ม ๆ พยายามเลือกสีที่แฟนสาวชอบ ดีไซน์สวย ๆ ผ้าไม่หนาหรือบางเกินไป สาว ๆ จะได้หยิบออกมาใช้บ่อย ๆ นะคะ

2น้ำหอมกลิ่นโปรด

น้ำหอมกลิ่นโปรด
น้ำหอมกลิ่นโปรด

คนอยู่ด้วยกันนาน ๆ หรือเจอหน้ากันบ่อย ๆ คงต้องรู้บ้างแหละว่าน้ำหอมกลิ่นโปรดของแฟนสาวคืออะไร  คริสต์มาสนี้น้ำหอมกลิ่นโปรดนี่แหละที่ดูเป็นไอเดียที่เข้าท่า เพราะนอกจากแฟนสาวของคุณจะตัวหอมฟุ้งแล้ว ยังบ่งบอกถึงความใส่ใจของคุณได้อีกด้วยนะ

3เครื่องประดับ

เครื่องประดับ
เครื่องประดับ

ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ แหวน กำไล ก็ถือว่าเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของชายหนุ่มเมื่อคิดไอเดียของขวัญไม่ออก เพราะนอกจากจะมีช้อยส์ให้เลือกซื้อเยอะแล้ว ยังเป็นไอเทมที่สาว ๆ สามารถหยิบออกมาใช้ได้บ่อย ๆ อีกด้วยนะ

4เซตบำรุงผิว

เซตบำรุงผิว
เซตบำรุงผิว

สาว ๆ แทบทุกคนคงอยากจะมีผิวพรรณสดใส ไร้รอยสิว รอยเหี่ยวย่น เพราะงั้นอะไรที่เป็นความชอบของเธอคุณก็ไม่มีเหตุผลที่จะต้องขัด ที่สำคัญยังต้องคอยซัพพอร์ตและสนับสนุนพวกเธออีกด้วย อย่างเซตบำรุงผิวก็ดูเป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยล่ะ แฟนสวย ผิวพรรณดี เอาไปอวดใคร ๆ ก็ต้องอิจฉาคุณแน่

5กระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์
กระเป๋าสตางค์

แม้ว่ากระเป๋าสตางค์จะดูเป็นตัวเลือกง่าย ๆ แต่ของชิ้นนี้หนุ่ม ๆ คงต้องอาศัยการสังเกตสักหน่อย เพราะสาว ๆ แต่ละคนมีความชอบไม่เหมือนกัน บางคนอาจชอบกระเป๋าใบสั้น ใบยาว กระเป๋าสตางค์สี หรือมีแบรนด์ในดวงใจที่ใช้เป็นประจำ ยังไงก็ลองสังเกตให้ดี เพราะถ้าเลือกดีรับรองว่าแฟนสาวต้องแฮปปี้แน่นอน

6เครื่องแต่งกาย

เครื่องแต่งกาย
เครื่องแต่งกาย

สำหรับของขวัญชิ้นนี้มีตัวเลือกมากมาย เช่น เสื้อ กางเกง กระโปรง รองเท้า ฯลฯ แต่บอกเลยว่าจะเลือกให้สวยถูกใจคงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากคุณจะต้องสังเกตสีสันที่เธอชอบใส่แล้ว ยังต้องจำไซซ์ของเธอให้เป๊ะด้วย ซื้อผิดไซซ์ขึ้นมาจากแฮปปี้อาจจะกลายเป็นตรงข้ามก็ได้

7เทียนหอม

เทียนหอม
เทียนหอม

สร้างความโรแมนติกให้กับบ้านและห้องนอนขึ้นไปอีกขั้น ด้วยเทียนหอม ลองเลือกกลิ่นแบบเฟรช ๆ สดชื่น ๆ รับรองว่าไม่ได้แฮปปี้แค่แฟนสาวแน่ เพราะคนร่วมห้องแบบคุณก็จะแฮปปี้ตามกลิ่นหอมนั้นอย่างแน่นอน

8ของขวัญ DIY

ของขวัญ DIY
ของขวัญ DIY

สำหรับของขวัญคริสต์มาส DIY อาจไม่ได้มีราคาค่างวดอะไรมากนัก แต่ถ้าคุณตั้งใจทำ เอาใจใส่เป็นพิเศษ มีเหรอที่สาว ๆ จะไม่ปลื้ม ที่สำคัญของขวัญ DIY ยังเป็นของที่มีชิ้นเดียวในโลกด้วย แฮปปี้กว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

9ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้
ช่อดอกไม้

ช่อดอกไม้ถึงจะเป็นของขวัญที่ดูง่าย ๆ แต่ก็สามารถแทนใจได้ทุกเทศกาล ที่สำคัญดอกไม้แต่ละชนิดก็ยังมีความหมายที่ต่างกันด้วย เลือกดอกไม้ที่แฟนสาวชอบเท่านี้ก็กินใจพวกเธอได้แล้ว

ใครที่ยังไม่มีไอเดียของขวัญคริสต์มาสให้แฟนสาว เราได้รวบรวมมาฝากทุกคนแล้ว เอาเป็นว่าคริสต์มาสนี้ใครอยากเติมความหวานให้กันก็อย่าลืมหยิบของขวัญน่ารัก ๆ ไปฝากเธอกันนะคะ

อ่านเพิ่มเติม :