9 ร้านกระเป๋าดังสวยจนกรี๊ดใน Instagram 2020 เข้ามาดู Top IG Brands ใน Shopee

ads

สั่งกระเป๋าร้านดังในไอจีที่ช้อปปี้ได้แล้ววันนี้กับแคมเปญ 3.3 Top IG Brand

การขายของออนไลน์เข้ามามีบทบาทมากในปัจจุบัน โดยการขายของออนไลน์มีช่องทางต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการขายผ่านโซเชียลมีเดีย เช่น อินสตราแกรม (Instagram/IG), เพจเฟซบุ๊ก หรือทวิตเตอร์ การเปิดเว็บไซต์ของตนเอง และการฝากขายในเว็บไซต์ขายของออนไลน์ เช่น ช้อปปี้ (Shopee) ลาซาด้า (Lazada) เจดี เซ็นทรัล (JD Central) ซึ่งการขายของออนไลน์เหล่านี้มักจะมีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม บางคนอาจจะติดตามเฉพาะไอจี ขณะที่บางคนอาจช้อปออนไลน์ในช้อปปี้ วันนี้ช้อปปี้จึงจัดแคมเปญ 3.3 Top IG Brand ที่รวบรวมร้านค้าดังในไอจีมาให้ได้ช้อปกัน พร้อมส่วนลดพิเศษมากมาย ตัวอย่างร้านในไอจีที่ร่วมแคมเปญกับช้อปปี้ เช่น

1 VIBES.BRANDD

ราคา 370 – 407 บาท

เป็นร้านที่เน้นกระเป๋าแบบ Tote หรือกระเป๋าผ้าทรงสี่เหลี่ยม โดยกระเป๋าโท้ทของร้านนี้จะเน้นลวดลายแบบ Abstract หรืองานศิลปะที่ไร้รูปลักษณ์ เป็นการเล่นกับสีและลายเส้น กระเป๋าจึงมีความโดดเด่นที่ความอาร์ต ลวดลายไม่ฉูดฉาด ดูมีเอกลักษณ์ สามารถสะพายไปได้ทุกที่

ตัวอย่างกระเป๋า

Vibes.brandd กระเป๋าผ้า รุ่น Light Pierre

ราคา 370 บาท

เป็นกระเป๋าผ้าสีสว่างออกโทนพาสเทล ขนาดกำลังพอดี สามารถใส่ของ ไอแพด และโน้ตบุ๊กได้ มีช่องซิปเล็ก ๆ ภายในกระเป๋า ไม่มีซิปบริเวณช่องใหญ่ ทำให้ใส่ของได้สะดวก ทำมาจากผ้าแคนวาส

เหมาะกับการสะพายในชีวิตประจำวัน เพราะแมตช์ได้กับทุกชุด

2 GOTCHA

ราคา 320 – 1,980 บาท

เป็นแบรนด์กระเป๋าที่ผลิตกระเป๋ามาหลากหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการเลือกมาใช้ในแต่ละวัน ตัวกระเป๋าทำมาจากหนัง PU มีทั้งกระเป๋าสตางค์ใบเล็กและกระเป๋าสะพาย และกระเป๋าประเภทคลัทช์ นอกจากกระเป๋าแล้ว ภายในร้านยังมีเครื่องประดับอื่น  ๆ เช่น แว่นตากันแดด พู่ห้อยกระเป๋า

ตัวอย่างกระเป๋า

Gotcha Moon Two-Sided Crossbody

ราคา 1,980 บาท

เป็นกระเป๋าที่สามารถใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน เป็นกระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำมาจากหนัง PU ไม่มีลวดลาย เป็นกระเป๋าที่ใช้สีสุภาพ สายสะพายเป็นหนัง PU กับสายโซ่สำหรับสะพาย

เหมาะกับการสะพายไปงานเลี้ยง งานสังสรรค์ หรือไปเที่ยว

3 COTTRUENG NAPARAT

ราคา 350 – 790 บาท

เป็นร้านที่มีสโลแกนว่า “Simple but Functional” คือ เรียบง่าย แต่การใช้งานคุ้มค่า เป็นคำที่อธิบายกระเป๋าที่ขายอยู่ในร้านได้เป็นอย่างดี โดยกระเป๋าในร้านจะมีหลากหลายแบบ แต่ส่วนใหญ่เน้นประโยชน์การใช้งานมากกว่าเป็นเครื่องประดับ ทุกใบจึงต้องมีพื้นที่สำหรับใส่ของมากกว่าถือโชว์

ตัวอย่างกระเป๋า

Cottalogs รุ่น Easy bag

ราคา 790 บาท

เป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่าย เนื้อกระเป๋าเป็นหนังนิ่ม สายกระเป๋าสามารถถอดได้และปรับระดับได้ สามารถใส่โน้ตบุ๊กได้ กระเป๋าใบใหญ่ จุของได้เยอะ

เหมาะกับการสะพายออกไปข้างนอก หรือไปทำงานนอกบ้านที่มีของต้องพกจำนวนมาก

4 MADAM PEONY BAG

ราคา 490 – 1,390 บาท

เป็นร้านที่มีทั้งกระเป๋าสะพายและกระเป๋าสตางค์จำหน่าย โดยทางร้านมีกระเป๋าที่ทำมาจากหนังวัวแท้จำหน่าย สำหรับผู้ที่สนใจกระเป๋าหนังวัวแท้คุณภาพดีสีสวย และใช้งานได้นาน

ตัวอย่างกระเป๋า

กระเป๋าสตางค์หนังวัวแท้ Olivia wallet

ราคา 1,390 บาท

เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนังวัวคุณภาพดี และคัดเลือกวัดุอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นซิป สายห้อยกระเป๋าเกรดพรีเทมียม ทำให้กระเป๋ามีความทนทาน สีสันสดใส มีช่องใส่บัตรและเก็บโทรศัพท์มือถือ

เหมาะกับการใส่เงินสด บัตรต่าง ๆ และโทรศัพท์มือถือ สามารถพกแทนกระเป๋าสะพายได้ กรณีที่ไม่มีของชิ้นอื่น ๆ อีก

5 MARIETTA BRAND

ราคา 331 – 1,890 บาท

เป็นร้านขายกระเป๋าสำหรับ Everyday Look เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากหนัง PU เน้นดีไซน์ให้ดูเรียบและหรู มีการประดับลายคล้ายหนังงู เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋า สีของกระเป๋าส่วนใหญ่จะเป็นสีเข้มสุภาพ เช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีเขียว และสีโทนอ่อนแบบพาสเทล เช่น สีส้ม สีชมพู

ตัวอย่างกระเป๋า

กระเป๋า Chummy

ราคา 343 บาท

เป็นกระเป๋าหนัง PU ที่มีลวดลายตาข่ายบริเวณท้ายกระเป๋า พร้อมสายรัดข้อมือ กระเป๋าสามารถใส่โทรศัพท์มือถือขนาดเดียวกับ iPhone Plus ได้ และใส่ของจิปาถะอื่น ๆ

เหมาะกับการใส่ไปข้างนอกในกรณีของไม่เยอะ หรือใส่เครื่องสำอาง

6 MORPHINEBKK OFFICIAL

ราคา 400 – 1,490 บาท

เป็นร้านค้าที่จำหน่ายกระเป๋าที่มีความโดดเด่นที่กระเป๋ามีสายคาดเหมือนเข็มขัด ถือเป็นดีไซน์ที่ทำให้กระเป๋าดูโดดเด่น สะดุดตามากยิ่งขึ้น นอกจากกระเป๋าแบบมีสายคาดแล้ว ทางร้านก็มีกระเป๋าสะพายสายโซ่ กระเป๋าสะพายสายหนัง กระเป๋าถือแบบต่าง ๆ ที่ล้วนตัดเย็บอย่างสวยงาม สีสวย

ตัวอย่างกระเป๋า

MORPHINE.BKK – DION BELT BAG – classic color

ราคา 1,340 บาท

เป็นกระเป๋าแบบมีสายคาดที่เป็นที่นิยมของทางร้าน ความโดดเด่นอยู่ที่สายคาดเหมือนเข็มขัดรัดอยู่ที่กระเป๋า สีของกระเป๋าเป็นสีสุภาพแบบคลาสสิค ออกสีตุ่น ๆ ใช้งานง่าย ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

เหมาะกับการสะพายออกงาน หรือออกไปข้างนอก

7 PATH T CHA OFFICIAL

ราคา 350 – 2,250 บาท

เป็นร้านที่มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายแบบ ส่วนใหญ่มักจะเป็นกระเป๋าแบบซองจดหมายที่มีลูกเล่นบริเวณฝาปิดกระเป๋า โดยส่วนที่ปิดกระเป๋านี้จะเป็นลวดลายประเภทลายหินอ่อน ลายหนังงู ลายตารางหมากรุก หรือการเล่นสีให้เข้มขึ้นจากสีกระเป๋า นอกจากกระเป๋าทางร้านยังมีรองเท้าและที่ห้อยกระเป๋าจำหน่ายด้วย

ตัวอย่างกระเป๋า

LUCAS COLLECTION

ราคา 1,600 บาท

เป็นกระเป๋าที่มีลูกเล่นบริเวณฝาปิดกระเป๋าเป็นลายงูตรงกลาง และขอบ ๆ เป็นขนเฟอร์ตัดสั้น ให้สัมผัสนุ่ม ภายในกระเป๋ามีช่องซิปสำหรับใส่ของจุกจิก มีช่องใส่การ์ด และมีสายสะพายที่สามารถถอดออกได้ เป็นได้ทั้งกระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือ

เหมาะกับการสะพายหรือถือออกงาน

8 W.SINSON

ราคา 150 – 250 บาท

เป็นกระเป๋าที่มีโรงงานในไทยในการผลิตกระเป๋า จึงได้กระเป๋าที่ราคาย่อมเยา การผลิตกระเป๋าเน้นรูปลักษณ์และลวดลายของกระเป๋าที่ฉูดฉาด โดดเด่น มั่นใจ โดยลวดลายนี้อาจจะอยู่บริเวณฝากระเป๋า ตัวกระเป๋า หรือประดับลายทั้งกระเป๋าก็ได้ มีทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าทรงนักเรียน และแบบอื่น ๆ ให้เลือกภายในร้าน

ตัวอย่างกระเป๋า

กระเป๋าเป้ลายสก๊อต

ราคา 215 บาท

เป็นกระเป๋าที่มีลูกเล่นบริเวณตัวกระเป๋าที่ใช้เป็นลายสก๊อต น้ำหนักเบา บรรจุของได้เยอะ สามารถใส่ไอแพดลงไปในกระเป๋าได้ เป็นกระเป๋าสะพายทรงนักเรียน มีกระเป๋า 2 ชั้น ด้านนอกและด้านใน

เหมาะกับการใส่ไปเที่ยวหรือเข้าค่ายที่ต้องใส่ของเยอะ

9 WHITEOAK FACTORY

ราคา 450 – 1,250 บาท

เป็นร้านที่มีสโลแกนว่า “Less & Simplicity, More style” หรือ น้อยและเรียบง่าย แต่เต็มเปี่ยมด้วยสไตล์ และกระเป๋าภายในร้านก็สมกับสโลแกน เพราะเป็นกระเป๋าที่มีสีเรียบ ไม่ฉูดฉาด ไม่เน้นลวดลาย แต่มีความหรูและสวยงามด้วยการดีไซน์ การเลือกสี และการเน้นประโยชน์ใช้สอย

ตัวอย่างกระเป๋า

WHITEOAKFACTORY Denise bag

ราคา 850 บาท

เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทางร้านดีไซน์เอง มีให้เลือกหลายสี ภายในกระเป๋ามีช่องที่มีซิปสำหรับของเล็ก ๆ และมีรูสำหรับเกี่ยวกับกุญแจ เพิ่มความสะดวกในการค้นหากุญแจในกระเป๋า

เหมาะกับการสะพายในทุกวัน สามารถถือไปเที่ยว หรือไปซื้อของในห้างหรือซุปเปอร์มาร์เก็ตได้

กระเป๋าเป็นเหมือนเสื้อผ้าชิ้นหนึ่งที่ผู้หญิงจะต้องพกออกจากบ้านเสมอ เพื่อใส่สิ่งของต่าง ๆ ซึ่งการเลือกกระเป๋ากับการใช้งานเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ขนาดของกระเป๋า สีของกระเป๋า ดีไซน์ของกระเป๋าล้วนเป็นสิ่งสำคัญ เพราะบางครั้งกระเป๋าก็มีหน้าที่เป็นเหมือนเครื่องประดับอีกชิ้นเช่นกัน สาว ๆ ที่อยากช้อปกระเป๋าใหม่สามารถเข้าไปดูได้ที่ Shopee

อ่านเพิ่มเติม: