9 ของมงคลบนโต๊ะทํางาน 2564 เสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์

ads

แนะนำของมงคลเสริมดวงการงาน เจริญรุ่งเรืองทั้งปี

เริ่มต้นปีใหม่ก็ต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ โดยเฉพาะใครที่เป็นสายมู จะต้องมองหาสิ่งของมงคลมาช่วยเสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปีแน่นอน ดังนั้นวันนี้ Promotions จึงไม่พลาด มาแนะนำของมงคลบนโต๊ะทำงาน ปี 2564 ให้ทุกคนได้นำมาประดับบนโต๊ะทำงานของตัวเองให้เป็นสิริมงคล เสริมดวงการงานให้เจริญรุ่งเรือง ประสบความสำเร็จ ราบรื่น คิดอ่านสิ่งใดก็สมหวังทุกประการ

1 ต้นไม้มงคล

หากมองหาของมงคลมาไว้บนโต๊ะทำงาน เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงต้นไม้มงคล เพราะใช้ประดับโต๊ะทำงานให้สดชื่นได้ เป็นจุดพักสายตายามเมื่อยล้าจากการทำงาน และมีต้นไม้ชื่อมงคลหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือก เช่น ต้นไผ่กวนอิม ต้นเงินไหลมา ต้นรวยไม่เลิก ช่วยเสริมดวงการงานการเงินให้รุ่งเรือง

ต้นไผ่กวนอิม ต้นไม้มงคลเสริมดวงการงาน

2 น้ำพุตั้งโต๊ะ

นอกจากต้นไม้มงคลแล้ว น้ำพุก็เป็นของมงคลที่ควรนำมาประดับไว้บนโต๊ะทำงาน เพราะน้ำมีความหมายมงคลที่ช่วยเสริมดวงให้หน้าที่การงานมีความเจริญก้าวหน้า เงินทองไหลมาเทมาดุจสายน้ำ สำหรับบนโต๊ะทำงาน ลองหาน้ำพุตั้งโต๊ะขนาดเล็กมาตั้งไว้ ก็มีความเป็นสิริมงคลอย่างมาก

น้ำพุตั้งโต๊ะมงคล

3 มังกร

มังกรเป็นสัตว์เทพมงคลของจีนที่ใคร ๆ ก็ต้องหามาไว้ประดับโต๊ะทำงาน ช่วยเสริมอำนาจบารมี ความมั่งคั่ง และความโชคดี โดยเฉพาะใครที่มีตำแหน่งเป็นเจ้าคนนายคน จะช่วยเสริมการงานในด้านการบังคับบัญชาด้วย

รูปปั้นมังกร

4 เทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว

ฮก ลก ซิ่ว เป็นเทพเจ้าจีนที่เป็นตัวแทนของความเป็นมงคล 3 ประการ ดังนี้ ฮก เป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภและความมั่งคั่ง, ลก เป็นเทพเจ้าแห่งอำนาจวาสนาและเกียรติยศ, ซิ่ว เป็นเทพเจ้าแห่งการมีอายุยืนนาน สุขภาพร่างกายแข็งแรง นำมาประดับไว้บนโต๊ะทำงาน ก็จะช่วยเสริมดวงทั้งสามด้าน

รูปปั้นเทพเจ้า ฮก ลก ซิ่ว

5 ปี่เซียะ

ปี่เซียะเป็นสัตว์เทพมงคลจีนที่คนทำธุรกิจค้าขายมักจะเคารพบูชา โดยมีความเชื่อว่าจะช่วยให้ค้าขายดี กักเก็บเงินทองได้ดี เงินทองไม่รั่วไหล และปัดเป่าสิ่งไม่ไม่ดีออกไป พร้อมให้โชคลาภ

รูปปั้นปี่เซียะ

6 ภาพปลา เรือสำเภา หรือ ม้า

อีกสิ่งของมงคลที่ผู้คนมักจะนำมาประดับไว้ในที่ทำงาน ก็คือภาพมงคลอย่างภาพปลา ภาพเรือสำเภา ภาพม้า ซึ่งมีความหมายมงคล ช่วยเสริมดวงการงานให้มีความก้าวหน้ามั่นคง ค้าขายดี มีกำไร

ภาพเรือสำเภา

7 อัญมณีซิทริน (Citrine)

อัญมณีซิทริน (Citrine) มีความหมายมงคลที่ช่วยเสริมสติปัญญา ความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ทำงานได้ดี ประสบความสำเร็จ และช่วยให้จิตใจบริสุทธิ์ คลายเครียด

อัญมณีซิทรินมงคล

8 หยก

นอกจากอัญมณีซิทรินที่นำมาประดับโต๊ะทำงาน เพื่อช่วยเสริมดวงการงานแล้ว หยกยังเป็นอัญมณีที่ช่วยเสริมดวงการงานเช่นกัน ให้ร่ำรวย เจริญรุ่งเรือง โชคดี มีสติปัญญา

หยกมงคล

9 ตุ๊กตาไก่

ตุ๊กตาไก่เป็นสิ่งของมงคลที่ควรมาประดับไว้บนโต๊ะทำงาน เนื่องจากมีความหมายมงคลตามหลักของฮวงจุ้ย ช่วยให้ทำงานได้ดี ราบรื่น งานการต่าง ๆ เป็นไปได้ด้วยดี

ตุ๊กตาไก่

สำหรับใครที่สนใจ อยากหามาประดับบนโต๊ะทำงาน สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ทั้ง Lazada และ ShopAt24 มีสิ่งของมงคลหลากหลายแบบ ช่วยเสริมดวงด้านต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการงาน การเงิน สุขภาพ ความรัก โชคลาภ และความโชคดี นอกจากการนำของมงคลมาประดับบนโต๊ะทำงานแล้ว ก็ควรหมั่นจัดระเบียบสิ่งของโต๊ะให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย เพื่อให้ทำงานได้สะดวกมากขึ้น

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>