ส่อง 8 ครีมกันแดดกันน้ำ กันเหงื่อ มีไว้สงกรานต์นี้อุ่นใจ

ads

ร้อนนี้แค่ไหน ก็รอด !

“ครีมกันแดด” เป็นไอเทมที่หลายคนเลือกใช้ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นช่วงฤดูร้อน หรือฤดูไหน ๆ เพราะแสงแดดบ้านเราก็โหดร้ายไม่ต่างกัน ยิ่งหน้าร้อนด้วยแล้ว การทาครีมกันแดดก่อนออกจากที่พัก หรือทาครีมระหว่างวัน ช่วยให้ผิวไม่ถูกทำร้ายจนดูหมองคล้ำ และบางคนอาจกลายเป็นฝ้าหรือกระบนใบหน้า หากรุนแรงมากอาจถึงขั้นกลายเป็นมะเร็งผิวหนัง

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดให้เลือกซื้อหลากหลายยี่ห้อ ทั้งมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน มีเนื้อสัมผัสบางเบาไม่ทิ้งคราบขาวจนทำให้หน้าลอย มีค่า SPF หรือค่า PA สูง มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า กันน้ำ กันเหงื่อ หรือเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เป็นต้น และวันนี้เพื่อให้ทุกคนได้เลือกซื้อครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ความต้องการของตนมากที่สุด เราขอแนะนำ 8 ครีมกันแดดที่น่าซื้อมาใช้

ครีมกันแดด Biore

ครีมกันแดด Biore
ครีมกันแดด Biore

ครีมกันแดดบิโอเรสูตรนี้ มาพร้อมนวัตกรรมจากญี่ปุ่น มีเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องสูงสุดด้วย SPF50+ ทำให้มั่นใจได้ว่า ผิวของคุณจะไม่เกิดความหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำ ขณะเดียวกันยังมี PA++++ ช่วยลดสาเหตุการเกิดริ้วรอยก่อนวัยที่เกิดจากแสงแดด รวมถึง Tough Boost Tech ช่วยให้กันน้ำกันเหงื่อ กันแดดติดทนนาน เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือกีฬาทางน้ำ

ครีมกันแดด Curel

ครีมกันแดด Curel
ครีมกันแดด Curel

นี่เป็นโลชั่นกันแดดสูตรน้ำนมจากแบรนด์ญี่ปุ่น มีจุดเด่น คือ ป้องกันผิวหน้าจากรังสี UV ในแสงแดด แล้วยังมีสาร Thujopsis Dolabrata Extract ที่ลดการระคายเคืองจากแสงแดดได้อีกด้วย แถมมีการเพิ่มสารรักษาระดับเซราไมด์ในผิวเข้ามา จึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ครีมกันแดด Bioderma

ครีมกันแดด Bioderma
ครีมกันแดด Bioderma

ครีมกันแดด Bioderma รุ่นนี้ พร้อมพาคุณลุยไปทุกที่ ด้วยมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่อ ไม่ว่าจะแดดร้อนแค่ไหนก็เอาอยู่ เหงื่อจะไหลก็ไหลไป แต่มั่นใจว่าหน้าไม่เลอะอย่างแน่นอน ทั้งยังมีนวัตกรรม Cellular Bioprotection® ลิขสิทธิ์จากทางแบรนด์ ทำให้ครีมกันแดดตัวนี้เข้ามาช่วยปรับสมดุลของผิวหน้าควบคู่ไปกับการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ทำให้ผิวหน้าของคุณดูกระจ่างใสและแข็งแรงยิ่งขึ้น

ครีมกันแดด Cetaphil

ครีมกันแดด Cetaphil
ครีมกันแดด Cetaphil

ครีมกันแดด จาก Cetaphil ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ทั้งยังมีส่วนผสมที่อ่อนโยน เหมาะกับผู้มีผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้ ยังมีสารให้ความชุ่มชื้นในตัว ใช้แล้วหน้าไม่แห้งและไม่เป็นขุยแน่นอน ขณะเดียวกันยังมีเทคโนโลยี Mexoryl SX, XL และ Tinosorb S ประสิทธิภาพสูงที่ช่วยปกป้องผิวชั้นนอกจากรังสี UVB ที่เป็นสาเหตุของความหมองคล้ำอีกด้วย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


ครีมกันแดด Anessa

ครีมกันแดด Anessa
ครีมกันแดด Anessa

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับครีมกันแดดขวดสีทอง แบรนด์ ANESSA เป็นอย่างดี ด้วยเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวเด็กใช้แล้ว ก็ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ตัวเนื้อกันแดดมีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบขาว สามารถใช้แต่งหน้าได้โดยไม่ต้องกลัวว่าสีรองพื้นจะเพี้ยน และล้างออกง่ายด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวทั่วไป นอกจากนี้ มาพร้อมเทคโนโลยี Aqua Booster EX เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องเมื่อเจอเหงื่อ ความชื้น หรือน้ำ

ครีมกันแดด ALLIE

ครีมกันแดด ALLIE
ครีมกันแดด ALLIE

ALLIE ตัวนี้ เป็นเจลกันแดดสำหรับผิวหน้าโดยเฉพาะ มีประสิทธิภาพสูง ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้ยาวนาน รวมถึงช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ทนเหงื่อ ทนต่อการเช็ดถู สามารถใช้เป็น Makeup base ได้ เนื่องจากมีส่วนผสม Hyaluronic Acid ซึ่งมีสรรพคุณช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

ครีมกันแดด La Roche Posay

ครีมกันแดด La Roche Posay
ครีมกันแดด La Roche Posay

La Roche Posay เป็นครีมกันแดดที่มีความบางเบา ช่วยยับยั้งการผลิตน้ำมันบนผิวหน้าอันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี เกลี่ยแล้วไม่ทิ้งคราบบนใบหน้า ไม่รู้สึกหนักหรือเหนอะ สามารถกันน้ำกันเหงื่อได้ นอกจากนี้ผ่านการทดสอบแล้วภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณว่ามีความอ่อนโยน ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รวมไปถึงมลภาวะและรังสีอินฟราเรดได้

ครีมกันแดด ZA

ครีมกันแดด ZA
ครีมกันแดด ZA

โลชั่นกันแดด จาก ZA ตัวนี้ น่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจของสาว ๆ ไม่น้อย ด้วยมีความโดดเด่นด้านการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีประสิทธิภาพสูงและยาวนาน มีคุณสมบัติกันน้ำทำให้แม้จะโดนเหงื่อระหว่างวันก็ไม่เสื่อมประสิทธิภาพ ที่สำคัญยังมีสารสกัดเพื่อการบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอย่างพอเหมาะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ผ่านพ้นกันไปแล้ว สำหรับ 8 ครีมกันแดดสูตรเด็ดที่ช่วยปกป้องคุณจากรังสี UV แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ชะงัก มั่นใจได้ว่า ผิวหน้าของคุณจะไม่เลอะอย่างแน่นอน ใครที่ต้องออกไปเผชิญแสงแดดทุกวันอย่าลืมหาครีมกันแดดมาใช้งาน เพื่อลดปัญหาผิวหมองคล้ำ และความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง


READ MORE :