8 โฟมล้างหน้าคุมมันราคาถูก ขจัดปัญหาสิวได้อยู่หมัด!

ads

โฟมล้างหน้าคุมมัน คุณภาพดี ราคาไม่แพง

คนแต่ละคนมักมีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป บางคนผิวแห้ง บางคนผิวผสม บางคนใช้อะไรนิดอะไรหน่อยก็แพ้ แต่บางคนพอก้าวเข้าสู่หน้าร้อนทีไรก็ทำให้ใจว้าวุ่นทุกครั้ง นั่นก็คือคนที่มีสภาพผิวแบบมันเยิ้ม ซึ่งการที่มีผิวมันเยิ้มไม่ได้แค่เพียงสร้างความรำคานใจเท่านั้น แต่ยังทำให้หน้าหมองคล้ำ และยังเป็นต้นตอของการเกิดสิวอีกด้วย

หน้ามันเยิ้มเกิดจากอะไร ?


เคยสงสัยหรือไม่คะ ว่าทำไมหน้าของเราถึงได้มันเยิ้มง่ายกว่าคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะแต่งหน้าแบบเบา ๆ หรือแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางที่ควบคุมความมันแต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยเราสักเท่าไหร่ วันนี้เรามีคำตอบมาฝากกันค่ะ

 • พันธุกรรม : หากใครที่คนที่บ้านมีปัญหานี้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น พ่อ แม่ ปู่ ย่า ฯลฯ คุณก็มีโอกาสผิวหน้ามันได้เช่นกัน
 • อาหารที่รับประทาน : การรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของไขมัน น้ำตาล หรือแป้งในปริมาณที่เยอะ ก็จะทำให้กระตุ้นต่อมไขมันให้ทำงานมากกว่าปกติได้
 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน : อาทิ ช่วงเป็นประจำเดือน ช่วงตั้งครรภ์ การเข้าสู่วัยรุ่น ฯลฯ ก็มีผลต่อการเกิดหน้าแห้งหรือหน้ามันจนเกินไปได้
 • ความเครียด : ความเครียดถือเป็นปัจจัยหลักของการเกิดผลเสียต่าง ๆ ต่อร่างกาย ซึ่งหน้ามันก็เกิดได้ทั้งจากความเครียดสะสม และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ
 • ล้างหน้าไม่สะอาด : ใบหน้าของเราต้องสัมผัสสารเคมีในเครื่องสำอาง ฝุ่นควัน มลภาวะต่าง ๆ หากล้างหน้าไม่สะอาดนอกจากจะทำให้หน้ามันแล้ว ยังทำให้รูขุมขนอุดตัน และเกิดสิวได้อีกด้วย

และหากพูดถึงการล้างหน้า ไอเทมสำคัญที่ช่วยให้การล้างหน้าสะอาดขึ้นนั่นก็คือ ‘โฟมล้างหน้า’ โดยในปัจจุบันโฟมล้างหน้าก็มีสูตรใหม่ ๆ ออกมามากมาย แต่ละสูตรก็จะเข้าจัดการกับปัญหาที่แตกต่างกัน วันนี้ Promotions.co.th จึงได้รวบรวมโฟมล้างหน้าที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้แบบอยู่หมัดมาฝากทุกคนกันค่ะ

ShopAt24

 • แอคเน่-เอด ลิควิด ปริมาณ 100 มล.
  ราคา : 197 บาท จากราคาปกติ 259 บาท ประหยัด 24%
แอคเน่-เอด ลิควิด ปริมาณ 100 มล.
แอคเน่-เอด ลิควิด ปริมาณ 100 มล.

คลีนเซอร์สำหรับล้างหน้าสูตรเฉพาะของคนผิวมันและเป็นสิว อ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ทำความสะอาดล้ำลึกถึงร่องรูขุมขน ทั้งยังมีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุง และปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีอีกด้วย

 • เซตาฟิล เจนเทิล คลีนเซอร์ 59 มล. (แพ็ค 3 ชิ้น)
  ราคา
  : 356 บาท จากราคาปกติ 375 บาท ประหยัด 5%
เซตาฟิล เจนเทิล คลีนเซอร์ 59 มล. (แพ็ค 3 ชิ้น)
เซตาฟิล เจนเทิล คลีนเซอร์ 59 มล. (แพ็ค 3 ชิ้น)

ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันทีหลังล้างเสร็จ ใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วยส่วนผสมที่ใกล้เคียงธรรมชาติจึงทำให้เหมาะสำหรับคนผิวมันรวมไปถึงผิวแพ้ง่าย

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

SHOPEE

 • Biore Speedy Micellar Cleansing Foam ปริมาณ 90 กรัม
  ราคา : 120 บาท
Biore Speedy Micellar Cleansing Foam ปริมาณ 90 กรัม
Biore Speedy Micellar Cleansing Foam ปริมาณ 90 กรัม

มีส่วนผสมหลักอย่างใบ Shiso Mint จากญี่ปุ่น ที่ช่วยลดแบคทีเรีย ความมันส่วนเกิน รวมไปถึงเมคอัพที่ตกค้างบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังเป็นโฟมล้างหน้าที่ได้นำเอานวัตกรรมไมเซล่าจากคลีนซิ่งวอเตอร์มาไว้ในโฟมอีกด้วย รับรองว่าผิวหน้าสะอาดสุด ๆ แน่นอน

 • NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam ปริมาณ 100 g.
  ราคา : 139 บาท
NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam ปริมาณ 100
NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Serum Whip Foam ปริมาณ 100 g.

ไวท์เทนนิ่งวิปโฟมสูตรอ่อนโยน ที่ปราศจากสารอันตรายทำร้ายผิว ช่วยชำระล้างมลภาวะ สารเคมี เมคอัพ รวมไปความมันบนไปหน้าได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังมีเซรั่มสำหรับการบำรุงผิวอีกด้วย หลอดเดียวคุ้มค่าจริง ๆ

 • Senka Perfect Whip Fresh ปริมาณ 100 g.
  ราคา : 179 บาท
Senka Perfect Whip Fresh ปริมาณ 100 g.
Senka Perfect Whip Fresh ปริมาณ 100 g.

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟมละเอียดที่ช่วยทำความสะอาดได้ถึงในรูขุมขน ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า มีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิว ที่สำคัญยังช่วยล้างเมคอัพแบบเบา ๆ ได้อีกด้วยนะ

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

LAZADA

 • innisfree Bija trouble facial foam ปริมาณ 150 ml.
  ราคา : 360 บาท
innisfree Bija trouble facial foam ปริมาณ 150 ml.
innisfree Bija trouble facial foam ปริมาณ 150 ml.

คลีนซิ่งโฟมเนื้อเนียนนุ่ม ที่นอกจากจะช่วยชำระล้างความมันและสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้แล้ว ยังช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้อีกด้วย เหมาะมากสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว และผิวแพ้ง่าย

 • Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
  ราคา :
  145 บาท จากราคาปกติ 169 บาท ประหยัด 14%
Neutrogena Deep Clean Cushion Foam
Neutrogena Deep Clean Cushion Foam

โฟมล้างหน้าที่ปราศจากน้ำมัน ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญว่าสามารถควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง ไม่อุดตันรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและสารตกค้างจากเมคอัพได้อย่างดีเยี่ยม

 • Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash productnation
  ราคา : 95 บาท
Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash productnation
Clean & Clear Essentials Foaming Facial Wash productnation

โฟมล้างหน้าตัวนี้ถือเป็นตัวในตำนานเลยก็ว่าได้ เป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเจล ที่ช่วยป้องกันความมันบนใบหน้าได้นาน 8 ชั่วโมง ลดการเกิดสิว เหมาะมากสำหรับวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้เป็น 8 โฟมล้างหน้าควบคุมความมันยอดฮิตที่เรานำมาฝาก หากใครสนใจสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่หน้าร้านค้าออนไลน์ รับรองว่าหน้าจะมันเยิ้มแค่ไหนก็เอาอยู่แน่นอน

อ่านเพิ่มเติม :