Home สำรวจตลาด 8 รองเท้าออกกําลังกาย Nike ดีไซน์สวยลดราคาสูงสุด 40% ที่ Supersports

8 รองเท้าออกกําลังกาย Nike ดีไซน์สวยลดราคาสูงสุด 40% ที่ Supersports

เตรียมตัวช้อป! รองเท้าออกกำลังกาย Nike ลดราคา รุ่นไหนสวยบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการออกกำลังกายเป็นอีกหนึ่งวิธีสำคัญที่ช่วยให้สุขภาพร่างกายของเราแข็งแรงขึ้น โดยในปัจจุบันการออกกำลังกายก็มีหลากหลายประเภทให้เราได้เลือกเล่นตามความต้องการและความถนัด อาทิ โยคะ, การวิ่ง, การเข้าฟิตเนส, การต่อยมวย ฯลฯ

ซึ่งแน่นอนเลยว่าการเล่นกีฬาแต่ละประเภทก็ย่อมมาพร้อมกับอุปกรณ์ในการออกกำลังกายที่แตกต่างกัน แต่ไอเทมสำคัญในการออกกำลังกายนั้น นอกจากจะมีเสื้อ กางเกง หรือชุดออกกำลังกายแล้ว ‘รองเท้า’ ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เช่นกัน

และหากพูดถึงแบรนด์ที่จำหน่ายรองเท้ากีฬาคุณภาพดี ดีไซน์สวย Nike ก็ต้องเป็นแบรนด์อันดับแรก ๆ ที่คุณกำลังนึกถึงแน่นอน ซึ่งวันนี้ Promotions.co.th ก็ไม่พลาดที่จะมาส่งต่อความคุ้มค่าให้กับทุกคน เพราะตอนนี้ร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาชื่อดังอย่าง Supersports ก็กำลังจัดโปรโมชั่น BRAND DAY SALE ลดราคาสินค้า NIKE สูงสุดถึง 40% + ลดเพิ่ม 15% แบบอัตโนมัติ งานนี้ใครพลาดแล้วพลาดเลยนะขอบอก

Supersports จัดโปรลดราคารองเท้าออกกำลังกาย Nike

โดยโปรโมชั่น BRAND DAY SALE ลดราคาสินค้า NIKE สูงสุดถึง 40% + 15% ในครั้งนี้ Supersports ได้นำสินค้าไนกี้มาลดราคากันแบบจุก ๆ ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2564 จะมีรองเท้ารุ่นไหนสวยโดนใจบ้างไปส่องกัน

 • NIKE Zoom Fly 3 รองเท้าวิ่งผู้หญิง
  จากราคาปกติ
  5,800 บาท ลดเหลือเพียง 4,930 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Zoom Fly 3 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าอัปเปอร์แบบ Vaporweave น้ำหนักเบา ทนทาน สวมใส่สบาย มาพร้อมคาร์บอนไฟเบอร์ที่ช่วยให้พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่นมากขึ้น

 • NIKE React Infinity Run Flyknit รองเท้าวิ่งผู้ชาย
  จากราคาปกติ
  5,800 บาท ลดเหลือเพียง 3,451บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE React Infinity Run Flyknit รองเท้าวิ่งผู้ชาย

รองเท้าอัปเปอร์แบบ Flyknit ที่มีความทนทาน ระบายอากาศได้ดี มาพร้อมกับเลเยอร์ 3 ชั้นที่ช่วยกระชับรูปเท้า รองรับแรงกระแทก พื้นด้านนอกทำจากยางที่ช่วยยืดหยุ่น และยึดเกาะได้ดีเยี่ยม

 • NIKE Renew In-Season TR 10 Premium รองเท้าออกกำลังกายผู้หญิง
  จากราคาปกติ 2
  ,900 บาท ลดเหลือเพียง 1,725.50 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Renew In-Season TR 10 Premium รองเท้าออกกำลังกายผู้หญิง

รองเท้าตาข่ายน้ำหนักเบาที่ช่วยระบายอากาศได้ดี พื้นด้านในรวมไปถึงส่วนกลางทำมาจากโฟมที่ช่วยซัพพอร์ตรูปเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี เหมาะสำหรับการสวมใส่ในฟิตเนส

 • NIKE Renew Ride รองเท้าวิ่งผู้ชาย
  จากราคาปกติ 3,100
  บาท ลดเหลือเพียง 1,844.50 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Renew Ride รองเท้าวิ่งผู้ชาย

อัปเปอร์ผ้าตาข่ายบวกกับวัสดุสังเคราะห์ มีพื้นรองเท้าที่รองรับแรงกระแทกได้แบบนุ่มนวล ที่สำคัญพื้นรองเท้าด้านนอกยังช่วยในการยึดเกาะได้ดีอีกด้วย

 • NIKE Air Zoom Vomero 15 รองเท้าวิ่งผู้ชาย
  จากราคาปกติ 5,500
  บาท ลดเหลือเพียง 4,675 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Air Zoom Vomero 15 รองเท้าวิ่งผู้ชาย

เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับการวิ่งระยะไกล รองรับแรงกระแทกจากวิ่งที่รุนแรงได้ดี มีอัปเปอร์ผ้าเจาะรูเพื่อใช้ในการระบายอากาศ ช่วยให้วิ่งคล่อง ไม่ลื่น

 • NIKE Joyride Run Flyknit รองเท้าวิ่งผู้หญิง
  จากราคาปกติ 6,100
  บาท ลดเหลือเพียง 3,111 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Joyride Run Flyknit รองเท้าวิ่งผู้หญิง

อัปเปอร์ Flyknit ที่ช่วยเพิ่มความกระชับ เสริมด้วยพื้นรองเท้าแบบ Dynamic ที่รองรับรูปเท้าของผู้ใส่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเม็ดบีดส์ TPE ที่ยืดขยายได้เมื่อผู้ใส่ลงน้ำหนัก

 • NIKE Air Zoom Pegasus 37 รองเท้าวิ่งผู้หญิง
  จากราคาปกติ 4,600 บาท ลดเหลือเพียง 3,910 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Air Zoom Pegasus 37 รองเท้าวิ่งผู้หญิง

รองเท้าวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อการแข่งวิ่งโดยเฉพาะ น้ำหนักเบา รองรับรูปเท้าได้ดี ผสานเข้ากับ เทคโนโลยี NIKE React ที่ช่วยให้รู้สึกสบายทุกครั้งเมื่อออกกำลังกาย

 • NIKE Wildhorse 7 รองเท้าวิ่งเทรลผู้ชาย
  จากราคาปกติ
  4,600 บาท ลดเหลือเพียง 3,910 บาท (จัดส่งฟรี)
NIKE Wildhorse 7 รองเท้าวิ่งเทรลผู้ชาย

สำหรับคู่นี้ไม่ได้มีดีแค่ดีไซน์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังเป็นรองเท้าที่ช่วยป้องกันส้นเท้าไม่ให้บาดเจ็บ มีแผ่นพันรอบข้อเท้าเพื่อป้องกันเศษกรวดต่าง ๆ ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับทุกโปรแกรมวิ่ง

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ออเดิร์ฟสินค้ารองเท้าออกกำลังกาย Nike ที่เรานำมาฝากเท่านั้น เพราะจริง ๆ แล้ว ใน Supersports ยังมีสินค้าอื่น ๆ อาทิ บราออกกำลังกาย, กางเกงวิ่ง, เสื้อยืด, กระเป๋า ฯลฯ ลดราคาอยู่อีกเพียบ หากใครสนใจโปรโมชั่นนี้ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ของ Supersports ได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 เมษายน 2564 เท่านั้น ช้าหมดอดโปรไม่รู้ด้วยน้า

คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version