8 รองเท้าเทรนนิ่งคุณภาพดี ราคาไม่แพง ใส่ออกกำลังกาย+เดินเที่ยวได้

8 รองเท้าเทรนนิ่งคุณภาพใส่ไปไหนก็ดูดี

สำหรับสายสุขภาพที่เข้าฟิตเนสเพื่อไปออกกำลังอยู่สม่ำเสมอแล้ว ก็คงจะต้องมีรองเท้าสำหรับเทรนนิ่งไว้สักคู่ แต่ถ้าจะให้ซื้อมาใส่แค่ไปฟิตเนสอย่างเดียวผมคิดว่ามันก็คงจะไม่คุ้มสักเท่าไหร่ใช่ไหมครับ แล้วถ้ารองเท้านี้สามารถใส่ไปเที่ยวและออกกำลังกายได้คงจะดีไม่น้อย นอกจากรองเท้าจะต้องช่วยลดอาการบาดเจ็บเวลาออกกำลังกาย และรองเท้ายังต้องดูดีเหมาะกับไปเที่ยว อีกด้วยนะ งั้นเรามาดูกันหน่อยว่าทั้ง 8 รองเท้าของเรานั้นจะมีอะไรกันบ้าง

1NIKE Retaliation Trainer 2

มากันที่รองเท้าคู่แรกของเราเลยดีกว่าครับ สำหรับรองเท้าเทรนนิ่งคู่นี้นั้นมีเทคโนโลยี Flywire ที่ช่วยให้เท้าของเรานั้นกระชับขณะสวมใส่ และผ้ายังเป็นตาข่ายทำให้ช่วยระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม รองเท้ายังยึดเกาะได้อย่างดีทำให้เวลาออกกำลังกายท่ายากไม่ต้องกลัวล้ม

2

NIKE Legend

อีกหนึ่งรองเท้าเทรนนิ่งสุดฮิตที่ต้องบอกเลยว่ารูปทรงสวยงามมาก ๆ ทีเดียว และมีแผ่นโฟมเพื่อรับแรงกระแทกเวลากระโดดหรือออกกำลังกายหนัก ๆ พื้นยางมีความแข็งแรงยึดเกาะพื้นผิวได้ทุกรูปแบบ ระบบระบายอากาศก็ยังทำได้ดีเยี่ยมอีกด้วย สำหรับใครที่ใส่รองเท้ารุ่นนี้ออกไปเดินห้างนี่ก็คงจะดูดีไม่น้อยเลย

3

REEBOK Speed TR Flexweave รุ่น 2-DV4403

อีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังมาแรงมากครับสำหรับแบรนด์นี้ สำหรับรองเท้ายี่ห้อนี้ดีไซน์มีความทันสมัยเป็นเอกลักษณ์ แผ่นรองเท้ามีความนุ่มสบายตั้งแต่นิ้วเท้าจนถึงส้นเท้า พร้อมตัวช่วยลดแรงกดเส้นเลือดบริเวณเท้า นอกจากนี้รองเท้ายังมีความยืดหยุ่นยึดเกาะได้ทุกสภาพผิวและยังกันลื่นอีกด้วย เวลาวิ่งบนลู่วิ่งไม่ต้องกลัวล้มเลยครับ

4

FILA FA181517

รองเท้าเพื่อการออกกำลังกายสำหรับผู้ชาย เป็นรองเท้าที่มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ข้อเท้าเป็นแบบถักทำให้เพิ่มความกระชับเวลาใส่มากยิ่งขึ้น พื้นรอเท้าทำจากโฟมทำให้ลดการกระแทกได้อย่างสบาย พื้นรองเท้ายังมีความยึดเกาะและทนทนได้อย่างดีเพราะทำมาจากยางคุณภาพ รูปทรงยังสวยงามอย่างมีสไตล์อีกด้วย

5

FILA Falcon

คือชื่อก็เท่แล้วสำหรับรองเท้ารุ่นนี้ด้วยสีน้ำเงินอย่างสวยดูดีมาก ๆ ถ้าไม่รู้มาก่อยว่าเป็นรองเท้าเทรนนิ่ง ผมคิดว่าเป็นรองเท้าใส่เที่ยวนะครับ ทำผ้าตาข่ายไนล่อนและหนังเทียม ช่วยระบายอากาศและกระชับเท้า พื้นรองเท้าด้านนอกยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไปลื่นที่ไหน

6

FILA FA181649 รองเท้า Indoor Court

รองเท้าคู่นี้นั้นต้องบอกว่าสีสันนี่ถูกใจวัยรุ่นอย่างมากเลยครับ หนังทำมาจากหนังสังเคราะห์ผสมกับตาข่ายช่วยเพิ่มความทนทาน และการระบายอากาศภายในรองเท้าให้ไม่รู้สึกอับจนเกินไป พื้นรองเท้าทำมาจากโฟม EVA รองรับการกระแทกได้อย่างดี ยึดเกาะได้ดีทุกพื้นสภาพผิวโดยเฉพาะพื้นแบบ Indoor Court

7

ASICS Gel-Rocket 9

ผมว่ารองเท้ารุ่นนี้ต้องฮิตอย่างมากแน่นอนครับ เพราะเนื่องจากลวดลายทันสมัยจริง ๆ เดินเที่ยวไหนมีแต่คนมองแน่นอนครับ นอกจากรูปทรงที่ค่อยข้างสวยแล้ว ยังมาพร้อมกับระบบระบายอากาศอีกด้วย พื้นรองเท้าแบบ EVA และยังมีเทคโนโลยี Gel ช่วยรองรับแรงกระแทก และเทคโนโลยี Trusstic System ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบามาก ๆ พื้นรองเท้ายังยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วยครับ สำหรับรองเท้ารุ่นนี้

8

IQ SPORT Wino

รองเท้ารุ่นนี้เป็นแบบขาวล้วนนะครับซึ่งจะใส่ไปที่ไหนผมรับรองเลยว่าดูดีมากแน่ ๆ ด้วยสไตล์ที่เป็นทรงที่เรียบง่ายสไตล์มินิมอล หากใครที่กำลังมองหารองเท้าที่ไม่มีลวดลายสวย ๆ ก็คงต้องรุ่นนี้แล้วครับ และอีกหนึ่งสิ่งเลยนอกจากความสวยงามก็คือ พื้นรองเท้ายังทำมาจากยางเพื่อมอบความสบายเมื่อใส่ และน้ำหนักยังเบาอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งรองเท้าเพื่อสุขภาพอย่างแท้จริง

สำหรับรองเท้าที่เราแนะนำไปนั้นรับรองเลยว่าสวยจัดแจ่มจริงจนใครที่เห็นต้องรีบวิ่งมาดูอย่างแน่นอนครับ ถึงแม้จะผ่านช่วงโปรโมชั่น 11.11 ลดราคารองเท้าไปแล้ว แต่ว่ารองเท้านี้ราคาไม่สูงมากไม่เกิน 3,000 บาท และถูกสุดเพียงไม่กี่ร้อยเท่านั้น สามารถหาดูได้เลยที่ Lazada , Shopee ,JD Central และ Supersport ทั้ง 4 ที่มีของตลอดแน่นอนครับ และบางรุ่นยังมีส่วนลดให้อีกด้วยนะ หากสนใจก็เข้าไปดูได้เลยครับ ไม่ต้องกลัวว่าจะสดุดล้มด้วยกับรองเท้าทั้ง 8 คู่นี้ และสำหรับใครที่อยากได้โค้ดส่วนลดก็สามารถคลิกเข้าไปได้เลยที่ปุ่มโปรโมชั่นเพื่อรับส่วนลดที่คุณต้องการ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่