ads

ชั้นวางเครื่องสำอาง ราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน กี่บาท 

กรี๊ดด!!! ไอเทมความสวยความงาม ถือเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนให้ความสนใจเป็นพิเศษ เรียกได้ว่าเป็นของคู่กันกับสาวๆเลยล่ะ เนื่องจากเครื่องสำอางช่วยให้สาวๆมีใบหน้าสวย มั่นใจ กล้าที่จะเผชิญหน้า หรือทำอะไรได้อย่างไม่ต้องกังวล เครื่องสำอางมีหลายประเภทอย่างเช่น ลิปสติก , บลัชออน , รองพื้น , แป้งพัฟ , แปรงแต่งหน้า อายแชโดว์ เป็นต้น ไม่ว่าจะไอเทมไหนๆ สาวๆก็ต้องมีไว้ครอบครอง ทำให้โต๊ะเครื่องแป้งสาวๆรก และไม่เป็นระเบียบ เวลาแต่งหน้าทีก็หาเครืองสำอางไม่เคย เจอทำให้เสียอารมณ์ทุกที

ซื้อชั้นวางเครื่องสำอางที่ไหนดี ราคาถูกๆ 

แต่…วันนี้ไม่ต้องรมณ์เสียอีกต่อไป เพราะเรามาพร้อมทางออกดีๆ กับ 8 ชั้นวางเครื่องสําอางราคาถูกคุณภาพดี ที่จะมาแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้คุณเหลือพื้นที่สำหรับการแต่งหน้าอีกเยอะ ชั้นวางของ จะมาช่วยให้คุณจัดเก็บอุปกรณ์ การแต่งหน้า และ เครื่องสำอางค์ เป็นที่เป็นทาง โดยแต่ละชิ้นมีคุณสมบัติพิเศษมากมาย มีลิ้นชัก ช่องเก็บของ กระจกในตัว

1. กล่องอะคริลิคใส่เครื่องสำอาง

กล่องอะคริลิคใส่เครื่องสำอาง หรือ ชั้นวางเครื่องสำอาง วัสดุอะคริลิกหนา 3 มม. แข็งแรงทนทาน ขนาด 24x14x19 ซม. ช่องลิปสติก 12 ช่อง ช่องทรงสูง 2 ช่อง ช่องใหญ่ 1 ช่อง ช่องนอนยาว 1ช่อง และยังมีลิ้นชัก(ใหญ่) 3 ช่อง สามารถแยกออกได้ 2 ส่วน มีแผ่นรองกันลื่น ราคา 190 บาท จากราคาปกติ 500 บาท


2. ชั้นวางเครื่องสำอางเรซิ่นเงา

ชั้นวางของวัสดุเกรดดีพรีเมี่ยม แข็งเเรง ไม่เป็นรอยง่าย มาพร้อมช่องใส่เยอะมาก มี 3 ชั้น จุของได้เยอะ ราคา 490 บาท ตากราคาปกติ 605 บาท


3. ชั้นวางเครื่องสําอาง วางลิปสติก

ชั้นวางเครื่องสําอาง วางลิปสติก 12 ช่อง ยี่ห้อ muisungshop ผลิตจากวัสดุอะคริลิก สีขาวใส ขนาดสินค้า (กxยxส) 17.2×6.2×4.4 ซม. ชั้นวางขนาดกระทัดรัด แข็งแรง ทนทาน ราคา 59 บาท จากราคาปกติ 280 บาท 


4. กล่องใส่เครื่องสำอางค์ 4 ชั้น

ชั้นวางเครื่องสำอาง 4 ชั้น แบบมีลิ้นชัก มีกระจก ขนาด 26.5cmX16.5cmX24cm รุ่น NO-004 สามารถใส่เครื่องสำอางค์ได้เยอะ จัดเก็บง่าย แข็งแรง ทำมาจาก ไม้สน มาตราฐาน เคลือบด้วย สี PU ชนิดพิเศษ สวยเงางาม ทนแดด สีไม่จาง ขนาดกระทัดรัด ราคา 189 บาท จากราคาปกติ 800 บาท


5. ชั้นวางเครื่องสำอาง 3 ชั้น 6 ลิ้นชัก

กล่องเครื่องสำอาง ชั้นวางเครื่องสำอาง 3 ชั้น 6 ลิ้นชัก พลาสติกอะคริลิค ชั้นวางคุณภาพสูง ดีไซน์สวยงาม แข็งแรงทนทาน สามารถวางแยกเป็น 2 ชิ้นได้ ราคา 250 บาท จากราคาปกติ 850 บาท


6. ชั้นวางเครื่องสำอาง 4 ลิ้นชัก

ชั้นวางเครื่องสำอาง รุ่น 4 ลิ้นชัก ขนาดใหญ่ จุของได้เยอะ มาพร้อมสี ขาว / ชมพู ขนาด กว้าง 35 เซน ลึก 19 เซน สูง 22 เซน น่ารัก ขนาดกระทัดรัด  ราคา 480 บาท จากราคาปกติ 790 บาท


7. กล่องใส่เครื่องสำอาง มีลวดลาย

ชั้นวางเครื่องสำอาง มีลวดลาย รุ่น CM008-2 แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ง่าย สามมรถจุเครื่องสำอางได้เยอะ  ราคา 179 บาท จากราคาปกติ 459 บาท


8. ชั้นวางเครื่องสำอางหมุนได้ 360 องศา

ชั้นวางเครื่องสำอางหมุนได้ 360 องศา ผลิตจากอะคริลิคใส แข็งแรง ทนทาน สามารถจุเครื่องสำอางค์ได้มากถึง 100 ชิ้น  มาพร้อม 3 ชั้นแบบเก๋ๆ ปรับระดับความสูงของช่องใส่ของได้ตามที่ต้องการ ขนาดน่ารัก กระทัดรัด ประหยัดพื้นที่ ราคา 700 บาท จากราคาปกติ 1,550 บาท


ชั้นวางเครื่องสำอางราคาถูก ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาชั้นวางเครื่องสำอาง ไม่ต้องไปเลือกช้อปที่ไหนไกลแล้ว สามารถเลือกช้อปได้ที่ Shopee , Lazada , JD Central เป็นต้น ช้อปได้แล้ว ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยน ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง ให้คุณเลือกช้อปได้แล้วันนี้

สาวๆอย่าปล่อยให้โต๊ะเครื่องแป้งรก ไม่เป็นระเบียบ ลองมองหาชั้นวางของสวยๆ คุณภาพดีๆ มาเป็นตัวช่วยเก็บเครื่องสำอางสุดโปรดให้สาวๆ เวลาหยิบจับ หรือ ใช้งานอะไรก็ง่ายๆ รับรองงว่างานนี้เครื่องสำอางไม่ตกแตก ให้คุณแฮปปี้กับการแต่งหน้ามากขึ้น ความอลังการบนโต๊ะเครื่องแป้งจะมาอยู่ตรงหน้าของคุณ ช้อปได้แล้ว สินค้ามีคุณภาพดี ได้มาตรฐาน ขนาดกระทัดรัด ออกแบบสวย โดนเด่น

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม