8 ของขวัญจับฉลากออฟฟิศ 2022 ที่ผู้รับต้องยิ้มแก้มปริ

ปีใหม่นี้…มีของขวัญจับฉลากหรือยัง ?

ใกล้ถึง “วันปีใหม่ 2565” เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่หลายคนรอคอย เพื่อพักผ่อนกับแบบยาว ๆ แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ยังมีอีเว้นท์ยอดนิยมที่หนุ่มสาวออฟฟิคห้ามพลาด ! นั่นคือ “การจับฉลากของขวัญปีใหม่” นี่เองเป็นที่มาว่า ทำไมช่วงนี้หนุ่มสาวออฟฟิคหลายคนถึงเริ่มมองหาของขวัญจับฉลากมาเตรียมกันไว้ตั้งแต่เนิ่น ๆ สำหรับใครที่ยังคิดไม่ออกว่าปีนี้จะซื้ออะไรไปจับฉลากดี วันนี้เราจะมาแนะนำของขวัญจับฉลากในออฟฟิศ ในงบไม่เกิน 1,000 บาท ที่คนได้จะฟินยิ้มจนแก้มปริ

1

Power Bank

ถ้าคิดไม่ออกว่าจะซื้อของขวัญอะไรดี บอกเลยว่า Power Bank หรือแบตเตอรี่สำรอง น่าจะเป็นของขวัญที่ถูกใจนักท่องโลกโซเชียลทั้งหลายแน่นอน เพราะไม่ว่าคุณจะเล่นเกมหรืออัพเดทข่าวสารหนักหน่วงแค่ไหน ก็ไม่ต้องกลัวว่าแบตมือถือจะหมด


2

ลำโพงบลูทูธ

ลำโพงบลูทูธเล็ก ๆ จิ๋ว ๆ แบบนี้ ถือเป็น Gadget ที่ได้รับความนิยมมากในหมู่คอหนัง คอซีรีส์ และคอเพลงทั้งหลาย เพราะไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน คุณก็สามารถเนรมิตโรงหนัง หรือผับส่วนตัวขึ้นมาได้ เพียงเชื่อมต่อลำโพงบลูทูธเข้ากับมือถือเท่านั้นเอง


3

เครื่องชงกาแฟ

คอกาแฟต้องถูกใจเจ้า “เครื่องชงกาแฟ” แน่นอน โดยเฉพาะคนที่ชอบดื่มกาแฟดำ เพราะไม่ว่าจะอยู่ที่หอพัก คอนโด หรือออฟฟิค คุณก็สามารถดื่มด่ำไปกับรสชาติของกาแฟแท้ 100% ได้อย่างรวดเร็ว และประหยัดเวลา


4

เครื่องชั่งน้ำหนัก

สำหรับคนรักการออกกำลังกาย และรักสุขภาพ เครื่องชั่งน้ำหนักก็น่าจะเป็นของขวัญที่มีประโยชน์ ช่วยให้คุณรู้ว่า ตอนนี้กินเพลินจนน้ำหนักขยับขึ้นหรือไม่


5

เครื่องปิ้งขนมปัง และเครื่องทำแซนวิส 

เครื่องใช้ไฟฟ้า 2 ชิ้นนี้ เหมาะสำหรับคนรีบเร่งในการทำงานตอนเช้ามากเลย แค่จับขนมปังใส่เครื่อง กดสวิทช์ จากนั้นก็รอไม่นาน คุณจะได้ของกินยามเช้าแล้ว


6

นาฬิกาสมาร์ทวอทช์

สายรักสุขภาพที่ชื่นชอบการออกกำลังต้องเป็นปลื้มกับของขวัญชิ้นนี้แน่นอน เพราะนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาอัจฉริยะ ที่ไม่ใช่แค่ไว้ดูเวลาแบบธรรมดาทั่วไป ยังสามารถเป็นตัวช่วยในการดูแลสุขภาพเบื้องต้นได้ อาทิ นับจำนวนการเดิน ก้าว การเผาผลาญของร่างกายในแต่ละวัน เช็คจำนวนแคลอรี่ได้


7

หมอนผ้าห่ม

ถือเป็นเครื่องใช้ในบ้านที่ผนึกรวมหมอนกับผ้าห่มเข้าด้วยกัน จนได้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายขึ้น แถมปัจจุบันหมอนผ้าห่มที่พบเห็นโดยทั่วไป ยังมาในรูปลักษณ์ของตุ๊กตาน่ารัก ๆ อีกด้วย ที่สำคัญคุณสามารถพกพาหมอนผ้าห่มไปได้ทุกที


8

Money

สุดท้ายถ้าคิดอะไรไม่ออกจริง ๆ แถมไม่มีเวลาไปเลือกซื้อของขวัญจับฉลากแล้ว แนะนำให้ใส่ “เงิน” ลงไปในกล่องของขวัญ แล้วค่อยนำไปจับฉลากเพราะยังไงคนรับก็สามารถนำเงินนั้นไปทำอะไรก็ได้ตามต้องการ เพียงแต่ว่า ออฟฟิคคุณต้องไม่มีข้อห้ามในการใส่เงินลงไปจับฉลาก

และนี่เป็นเพียงไอเดียของขวัญจับฉลากคร่าว ๆ ที่เราหยิบมาแนะนำกัน หากใครมีไอเดียเจ๋ง ๆ นอกเหนือไปจากนี้ ก็อย่าลืมเอามาแชร์กันบ้างนะคะ เผื่อเพื่อนคนอื่นจะได้นำไปใช้บ้าง


READ MORE :