12 สิงหา วันแม่แห่งชาติ เลือกกระเช้าของขวัญแบบไหนดี 

สวัสดีค่ะ…12 สิงหาคม 2562 วันแม่แห่งชาติ ปีนี้ แน่นอนว่าคุณลูกๆทั้งหลายจะต้องมองหาแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ วางแพลนซื้อของขวัญชิ้นพิเศษสำคัญให้กับคุณแม่ แต่…ไม่ว่าจะกี่ปีของขวัญที่ได้รับความนิยม และเลือกซื้อมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น “กระเช้าของขวัญ” เรียกได้ว่าสามารถมอบให้ได้ทุกโอกาสจริงๆ โดยเลือกของภายในกระเช้าให้เหมาะสม กระเช้าที่เราเห็นทั่วไปส่วนใหญ่แล้วจะเน้นไปทางของเครื่องดื่ม ของใช้ เป็นต้น สำหรับวันแม่ปีนี้จะต้องมีอะไรพิเศษกว่านั้น

8 กระเช้าของขวัญวันแม่ ราคาประหยัด 

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อสิ่งดีๆ เอาใจคุณลูกๆทั้งหลายที่กำลังลังเล หรือ ไม่แน่ใจว่าจะเลือกกระเช้าแบบไหนดี ที่ถูกใจคุณแม่ และสามารถบอกความรู้สึกดีๆผ่านทางกระเช้าของขวัญ กับ 8 กระเช้าของขวัญ สำหรับมอบเป็นของขวัญวันแม่ เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคุณลูก รับรองว่าประเภทกระเช้าที่เรานำมาแนะนำ เป็นกระเช้าที่มีการจัดสวยงาม ของภายในกระเช้าอุดมไปด้วยประโยชน์มากมาย

1. สก๊อต กระเช้า Hi-Class 1 Scotch Hamper Hi-Class 1

สก๊อตรังนกแท้รอเยลพรีเมี่ยม จากรังนกไหมทองที่ดีที่สุดเป็นรังนกแท้ 100% เนื้อรังนกสีเหลืองทอง ชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น รสชาติหอมอร่อย  มีปริมาณเนื้อรังนกถึง 1.4% เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดุแลสุขภาพ ราคาประมาณ 1,879 บาท 


2. แบรนด์กระเช้า V1 แบรนด์วีต้า พรุนสกัดเข้มข้นพลัส 

แบรนด์วีต้า พรุนสกัดเข้มข้นพลัส สกัดเข้มข้น สูตรใหม่ 2 คุณประโยชน์ในขวดเดียว มีการคัดสรรพรุนพันธุ์ดี และเพิ่มปริมาณไฟเบอร์ไฟเบอร์ชนิดพิเศษ ประกอบไปด้วยคุณประโยชน์ อย่างเช่น วิตามินอี  สารต่อต้านอนุมูลอิสระ ราคา 430 บาท


3. กระเช้าดอกมะลิวันแม่

งานปั้นดอกมะลิ ทำจากดินญี่ปุ่นงานฝีมือ มีความละเอียด สวยงาม ไม่เหี่ยวไม่เน่า  สามารถทำความสะอาดง่าย เพียงใช้ทิชชู่เช็ดทำความสะอาด ราคาประมาณ 1,690 บาท


4. กระเช้าดอกไม้ประดิษฐ์

กระเช้าดอกไม้ประดิษฐ์ สไตล์วินเทจ ดอกไม้ผ้าไหมฝีมือปราณีต มาพร้อมขนาดดอกไม้จัดทรง พุ่มกลมรี ขนาด 22x28cm. ความสูงรวม 22 cm. มีความสวยงาม ทำความสะอาดง่าย ราคาประมาณ 850 บาท


5. กระเช้าของขวัญ

กระเช้าของขวัญขนาดกลาง ประกอบไปด้วย ขนม เครื่องดื่ม น้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ ราคาประมาณ  590 บาท


6. กระเช้าผลไม้ 

กระเช้าผลไม้เพื่อสุขภาพอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย จากผลไม้นานาชนิด ราคาประมาณ 1,590 บาท


7. กระเช้าของขวัญ

ชุดของขวัญพร้อมตกแต่ง ประกอบด้วย สตั้นธัญพืช และผลไม้อบแห้ง มอคโคน่าซีเล็คกาแฟสำเร็จรูป ทองการ์เด้น เวเฟอร์โรล น้ำทับทิมผสมน้ำผลไม้รวม  โซซอฟช็อกโกแลต ราคาประมาณ 1,190 บาท


8. กระเช้าของขวัญดอยคำ 

ชุดกระเช้าของขวัญดอยคำพร้อมตกแต่ง ประกอบด้วย น้ำฝรั่งชมพู น้ำเบอร์รีรวม มะม่วงอบแห้ง นมถั่วเหลือง น้ำนมถั่วเหลืองผสมวุ้นมะพร้าว น้ำเก๊กฮวยและคาโมไมล์ ราคาประมาณ 1,000 บาท


 กระเช้าของขวัญ ซื้อได้ที่ไหน ?

สามารถเลือกซื้อกระเช้าของขวัญได้แล้วที่ Lazada , Shopee , Shopat24 , Topvalue , Officemate เป็นต้น

กระเช้าของขวัญสำหรับคุณแม่ บอกผ่านความรู้สึกดีๆที่คุณมีต่อคุณแม่ สามารถเลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งอนไลน์ข้างต้น ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์แต่ละแหล่ง อย่าลืมมอบของขวัญชิ้นพิเศษ พร้อมบอกรักคุณแม่ คุณพ่อด้วยนะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม