รวม 7 ทิชชู่เปียกระงับกลิ่น เช็ดสะอาด คลายร้อน สบายตัว

ads

แนะนำทิชชู่เปียกเช็ดใต้วงแขน เช็ดรักแร้ ลดกลิ่นตัว

เมื่อเริ่มเจริญเติบโตเป็นวัยรุ่น หรือแม้แต่ผู้ใหญ่บางคน ต่างต้องเคยประสบกับปัญหากลิ่นตัว นอกจากการเปลี่ยนแปลงของร่างกายแล้ว ด้วยปัจจัยสภาพอากาศเมืองไทยที่ร้อนอบอ้าวแทบตลอดเวลา และยังต้องทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่อาจมีเหงื่อออกมาก เช่น ทำงานกลางแจ้ง เล่นกีฬา ออกกำลังกาย และอื่น ๆ ซึ่งทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย จนอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้มีกลิ่นตัว ดังนั้นหลายคนจึงมองหาไอเทมดับกลิ่นตัว เช่น โรลออน น้ำหอม สบู่ ครีมอาบน้ำ รวมถึงที่ใครอยากดับกลิ่นตัวแบบเร่งรีบอย่างทิชชู่เปียกระงับกลิ่น เช็ดใต้วงแขน ไม่ต้องอาบน้ำก่อนจึงจะใช้ผลิตภัณฑ์ได้ วันนี้ Promotions ก็ไม่พลาดรวมทิชชู่เปียกถึง 7 แบรนด์ มาแนะนำกัน ให้ได้หาซื้อมาใช้ทำความสะอาดรักแร้และร่างกาย

สาเหตุของการเกิดกลิ่นตัว

การเกิดกลิ่นตัวมีสาเหตุมาจากหลากหลายกลิ่นในร่างกายของเราผสมผสานกัน อาทิ กลิ่นที่สร้างจากต่อมไขมัน กลิ่นโปรตีนเคอราตินบนผิวหนังที่ย่อยสลายโดยแบคทีเรีย กลิ่นอาหารที่รับประทาน ซึ่งกลิ่นเหล่านี้จะถูกขับออกมาจากต่อมเหงื่อพิเศษบริเวณรักแร้ โดยยิ่งอากาศร้อนชื้นก็จะยิ่งทำให้ต่อมเหงื่อสร้างน้ำเหงื่อมากขึ้น แบคทีเรียเติบโตได้ดีท่ามกลางความร้อนและความชื้น ทำให้มีกลิ่นตัวรุนแรงมากขึ้น ต่อมเหงื่อนี้ยังขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์และเชื้อชาติ ยิ่งมีต่อมเหงื่อขนาดใหญ่ก็จะทำให้ยิ่งมีกลิ่นตัว ต่อมเหงื่อขนาดเล็กก็จะมีกลิ่นตัวน้อยกว่า

1 ทิชชู่เปียก DEOdore’ deodorant wipes

ทิชชู่เปียกเช็ดใต้วงแขนที่ได้รับความนิยม มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น Aluminum Chlorohydrate, Mulberry Extract, Triclocarban, คอลลาเจน, อโรเวล่า และวิตามินอี ช่วยลดกลิ่นตัว ระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ บำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย และให้ความชุ่มชื่น น่าสัมผัส

DEOdore’ deodorant wipes

2 ทิชชู่เปียกตรางู Cooling Body Wips Classic

ทิชชู่เย็นตรางู กลิ่นคลาสสิค ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียถึง 100% ให้กลิ่นหอมสดชื่นราวกับใช้แป้งเย็นตรางู พร้อมทำให้เย็นสบายตัวโดยไม่ต้องแช่เย็นก่อนจากเมนทอลธรรมชาติ ปราศจากแอลกอฮอล์ ปลอดภัย

ตรางู Cooling Body Wips Classic

3 ทิชชู่เปียก Dettol Antibacterial Wet Wipe

ทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด ห่างไกลจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย ทิชชู่เปียกเดทตอล สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นตัว ใช้เช็ดทำความสะอาดได้อย่างหมด กลิ่นหอมสดชื่น อ่อนโยนต่อผิว

Dettol Antibacterial Wet Wipe

4 ทิชชู่เปียก Mentos Dry Shower Extra Cool

ทิชชู่เปียกกลิ่นเมนทอส ให้ความหอมสดชื่นราวกับลูกอม และเย็นสบายเหมือนกับได้อาบน้ำ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย บำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยคุณค่จากอโรเวล่า อ่อนโยนต่อผิว

Mentos Dry Shower Extra Cool

5 ทิชชู่เปียก GATSBY Ice-Type Deodorant Body Wipes Ice Fruity

ทิชชู่เปียกระงับกลิ่น ช่วยทำความสะอาดผิวให้สะอาดสดชื่น เย็นสบาย ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย คุมเหงื่อ เนื้อกระดาษทิชชู่หนานุ่ม สามารถใช้เช็ดได้ทั่วร่างกาย พร้อมมีกลิ่นฟรุ้ตตี้ หอมสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

GATSBY Ice-Type Deodorant Body Wipes Ice Fruity

6 ทิชชู่เปียก Pureen Wet Wipe Anti Bacterial

ทิชชู่เปียกสูตรแอนตี้แบคทีเรีย สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ถึง 99.99% พร้อมมีส่วนผสมของวิตามินอีและว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง

Pureen Wet Wipe Anti Bacterial

7 ทิชชู่เปียก Mamy Poko Baby Wipe Save&Care

ทิชชู่เปียก Mamy Poko อุดมด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99% ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สารพาราเบน ทำให้อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดย Dermscan Asia ใช้เช็คทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด

Mamy Poko Baby Wipe Save&Care

เป็นอย่างไรบ้างคะกับทิชชู่เปียกระงับกลิ่นทั้ง 7 แบรนด์ ต่างช่วยลดกลิ่นตัวได้อยู่หมัด ยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยทำความสะอาดร่างกายให้สดชื่นราวกับเพิ่งอาบน้ำมา เหมาะกับอากาศร้อน ๆ ของประเทศไทย ใช้ได้ทุกโอกาส ทุกวัน โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีนัดสำคัญ ที่คุณมีเหงื่อออกมาก แต่ไม่มีเวลาอาบน้ำ ทิชชู่เปียกระงับกลิ่นก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋าไว้

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>