7 ของเล่นเสริมพัฒนาการตามวัย ลูกน้อยแข็งแรง ฉลาด เล่นสนุก

รวมของเล่นที่ควรซื้อให้ลูก ช่วยเสริมพัฒนาการในยุคโควิด

ผู้ที่ได้ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 นอกจากผู้ใหญ่แล้ว เด็ก ๆ ก็ถือว่าได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะไม่สามารถออกไปทำกิจกรรมให้สมวัยได้ตามปกติ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ซึ่งข้อจำกัดนี้อาจทำให้เด็กเกิดปัญหาตามมา โดยเฉพาะเด็กเล็กที่ต้องมีพัฒนาการให้เหมาะสมตามวัย ดังนั้นพ่อแม่ผู้ปกครองจึงควรปรับตัวให้เหมาะสมตามสถานการณ์ เสริมพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของเด็ก ทดแทนในส่วนที่ต้องเสียไปในช่วงโควิด วิธีที่ช่วยเสริมพัฒนาการของเด็กคือทำกิจกรรมร่วมกันอย่างการเล่นของเล่น สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจอยากซื้อของเล่นเสริมพัฒนาการให้ลูกหลานเล่น Promotions ก็มีมาแนะนำกันด้วยให้เหมาะสมกับเด็กตามช่วงวัย เสริมพัฒนาการให้ฉลาด อารมณ์ดี และแข็งแรง

ประเภทของเล่นที่เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 เดือน – 1 ขวบ

  • เด็กอายุ 1-3 เดือน เหมาะกับของเล่นที่สีสันสดใส ใช้วัสดุหรือผ้าที่มีลักษณะหลากหลาย และมีเสียง เพื่อช่วยเสริมพัฒนาการด้านการมองเห็น การได้ยิน
  • เด็กอายุ 4-6 เดือน เหมาะกับของเล่นที่ทำจากวัสดุหรือผ้าที่นุ่มเป็นพิเศษ และของเล่นที่ช่วยกล่อมให้นอนหลับได้สนิท เพื่อเสริมพัฒนาการฝึกกล้ามเนื้อ ลดอาการหงุดหงิดจากการคันเหงือก
  • เด็กอายุ 7-9 เดือน เหมาะกับของเล่นที่ช่วยเสริมพัฒนาการกล้ามเนื้อ ประสาทสัมผัส ความคิด การมองเห็น และภาษา เช่น ลูกบอลนิ่ม ๆ โทรศัพท์ของเล่น หนังสือผ้า
  • เด็กอายุ 10-12 เดือน เหมาะกับของเล่นที่เสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้และการเคลื่อนไหว เช่น รถของเล่น ตุ๊กตาไขลาน ม้าโยก ห่วงไม้หลากสี บล็อคต่อรูปเรขาคณิต
  • เด็กอายุ 1-2 ขวบ เหมาะกับของเล่นเสริมพัฒนาการควบคุมกล้ามเนื้อ การเคลื่อนไหว การทรงตัว ฝึกบังคับทิศทาง การสังเกตและเรียนรู้ การประสานสัมพันธ์มือและสายตา การสัมผัส เช่น สไลเดอร์ เครื่องดนตรีของเล่น ขบวนรถไฟ

แนะนำ 7 ของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการ เหมาะให้ลูกเล่น

1 เต็นท์กระโจม

ทำกิจกรรมร่วมกับลูกน้อยอย่างสนุกสนาน ไปพร้อมกับการเสริมพัฒนาการและจินตนาการของเด็ก ด้วยเต็นท์กระโจม เหมาะสำหรับเด็กอายุ 18 เดือนขึ้นไป ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ไนลอน กันน้ำได้ กางออกและพับเก็บได้ เด็กเข้าไปเล่นได้ 3-4 คน สามารถเล่นได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน

เต็นท์กระโจม

2 เครื่องดนตรีของเล่น เมโลเดียน

ช่วยเสริมพัฒนาการทางด้านดนตรีและเสียง เป่าง่าย ไม่กินลม ใช้เป่าได้นานต่อเนื่อง 10 วินาที น้ำหนักในการกดเท่ากันทุกคีย์ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทนทาน แข็งแรง ปลอดภัย

เครื่องดนตรีของเล่น เมโลเดียน

3 การ์ดกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้

ช่วยเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ของเด็ก โดยเด็กสามารถเรียนรู้ตัวอักษรและรูปภาพต่าง ๆ พร้อมสร้างความสนุกสนาน ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัยและได้มาตรฐาน

การ์ดกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้

4 เพลย์ยิมรูปปลาและโมบาย

เหมาะสำหรับเด็กวัยแรกเกิด-12 เดือน ช่วยเสริมพัฒนาการของเด็ก มีเสียงและไฟ กระตุ้นความสนใจ ตัวเพลย์ยิมและโมบาลมีรูปปลา สามารถใช้เท้าดันบริเวณเปียโนให้เกิดเสียงได้

เพลย์ยิมรูปปลาและโมบาย

5 ยางกัดผลไม้

ของเล่นสำหรับเด็กอายุ 3 เดือนขึ้นไป เป็นซิลิโคนนุ่ม ยืดหยุ่น ให้เด็กกัดเพื่อลดอาการคันเหงือกได้ ผลิตจากวัสดุที่ปลอดภัย ไร้สารพิษ สามารถนึ่งและอบเพื่อฆ่าเชื้อโรคได้ สีสันสดใสสะดุดตา

ยางกัดผลไม้

6 นิทานเรื่องลูกเป็ดขี้เหร่

เสริมสร้างพัฒนาการเรียนรู้ ความคิดจินตนาการ พร้อมกับกล่อมลูกน้อยให้นอนหลับสนิททั้งคืน เป็นหนังสือที่ผลิตจากวัสดุแข็งแรง ไม่ฉีกขาดง่าย ภาพวาดสวยงาม มีกลไลภายในหนังสือช่วยดึงดูดความสนใจของเด็ก

นิทานเรื่องลูกเป็ดขี้เหร่

7 เปลือกหอยตักทราย

พาเด็ก ๆ ไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เรียนรู้เรื่องธรรมชาติสิ่งแวดล้อม ด้วยเปลือกหอยตักทราย เหมาะเล่นที่บ้านหรือชายหาด ช่วยเสริมพัฒนาการด้านเรียนรู้และฝึกสมาธิ

เปลือกหอยตักทราย

ซื้อของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการออนไลน์ที่ไหนดี ราคาไม่แพง

B2S จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ให้เด็ก ๆ ได้เรียน เล่น เสริมความรู้ ไปกับของเล่นเสริมพัฒนาการ พ่อแม่ผู้ปกครองช้อปได้ในราคาสบายกระเป๋า ลดสูงสุด 20% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดสูงสุด 300 บาท เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท ช้อปได้เลยผ่านทางออนไลน์

โปรโมชั่นของเล่นลดราคาที่ B2S

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของเล่นเด็กเสริมพัฒนาการที่ได้แนะนำกัน พ่อแม่ผู้ปกครองที่สนใจสามารถช้อปได้ที่ B2S มีของเล่นให้เลือกหลากหลาย ปลอดภัย มีมาตรฐาน เหมาะสมตามวัยของเด็ก

คลิกดูโปรโมชั่น “B2S” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>