7 สมาร์ทวอทช์ราคาไม่เกิน 1,000 บาท พร้อมปักพิกัดช้อปที่ไม่ควรพลาด!

ads

สมาร์ทวอทช์ราคาไม่เกิน 1,000 บาท พร้อมพิกัดโปรโมชั่นช้อปออนไลน์

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ถือได้ว่าเป็นสิ่งของที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคที่คนส่วนใหญ่หันมาดูแลใส่ใจสุขภาพตัวเองมากยิ่งขึ้น อีกทั้งเทคโนโลยีและระบบไอทีต่าง ๆ ได้มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นจนทำให้ Smart Watch กลายเป็นอีกหนึ่ง Item ยอดนิยมที่ต้องมีติดตัวสำหรับ สมาร์ทวอชท์ นาฬิกาข้อมือที่เป็นได้มากกว่านาฬิกาทั่วไปที่ใช้บอกเวลา เป็นนาฬิกาที่มาพร้อมฟังก์ชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย ให้คุณสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์สนทนาผ่านตัวนาฬิกา การแสดงแผนที่หรือการนำทาง​ การฟังเพลงการเก็บข้อมูลต่าง ๆ เช่น การเดินอัตราการเต้นของหัวใจ ไปจนถึงการวัดกิจกรรมการออกกำลังกายต่าง ๆ ที่ได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยดูแลในเรื่องสุขภาพและเรื่องอื่นของเราได้มากยิ่งขึ้น โดยต้องใช้งานควบคู่กับสมาร์ทโฟนและเชื่อมต่อกันผ่านช่องทางบลูทูธ

จะมาวันนี้ใครที่มาหา smart watch ในราคาไม่เกิน 1,000 บาทนะต้องไม่ควรพลาดเพราะที่ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วจะมีรุ่นไหนราคาเท่าไหร่พร้อมปักพิกัดเลือกช้อปออนไลน์มาฝากกัน

1 Easy&Perfect Smartwatch EP-SW500

ราคา 465-479 บาท

ระบบสัมผัส ทัชได้ทุกทิศทาง และสามารถควบคุมได้ สามารถเปลี่ยน Watchface นาฬิกามีไมค์ และ ลำโพง พร้อมใช้งาน พูดคุยใช้งานอีกฝั่งได้ยินเสียงชัดเจน รองรับ Bluetooth Calling สามารถใช้งาน คุยโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกาได้เลย กดรับสาย ตัดสาย และพูดคุยผ่านนาฬิกาได้ทันที มีปุ่มตัวเลข ให้สามารถกดโทรออกได้ สะดวกไปกว่านั้นตัวนาฬิกามี เครื่องคิดเลขให้ใช้ สามารถคำนวณอย่างง่ายๆ ได้อย่างรวดเร็ว

2 Haylou สมาร์ทวอช รุ่น LS02

ราคา 890 บาท

Xiaomi Haylou LS02 Smart Watch บลูทูธ 5.0 กันน้ำ IP68 หน้าจอ 1.4 นิ้ววัด Heart Rate 12 โหมดกีฬาสายชาร์จแบบแม่เหล็กใช้งานได้นานต่อเนื่อง 20 วันเชื่อมต่อผ่าน App Haylou เพื่อเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์ 12 โหมดกีฬาเก็บขอมูลกิจกรรมแบบแบบเรียลไทม์รวมถึงการเผาผลาญแคลอรี่

3 Fobase นาฬิกาอัจฉริยะ รุ่น Buddy

ราคา 990 บาท

Fobase Buddy Smartwatch นาฬิกาที่เรียบง่ายแต่แฝงความหรูหราและอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมาย สามารถใช้ฝึกออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ รองรับโหมดออกกำลังกายหลากหลาย อีกทั้งยังมีโหมดฝึกหัวใจโซนสองที่สามารถใช้งานได้จริงและยังต่อกับแอพภายนอกเพื่อใช้เป็น Active HR Device ได้อีกด้วย

4 Dtech สมาร์ทวอช รุ่น NB125

ราคา 739 บาท

รองรับภาษาไทย ใช้งานง่าย ฟังก์ชั่นครบ ดีไซน์ทันสมัย วัดคลื่นหัวใจ วัดชีพจร วัดออกซิเจนในเลือด โหมดนับก้าวเดิน โหมดเทรนนิ่ง ออกกำลังกาย คำนวณอัตราการเผาผลาญ วิเคราะห์การนอนหลับ ตั้งปลุก เตือนสายเรียกเข้าและข้อความ รองรับอุปกรณ์ที่มี Bluetooth เวอร์ชั่น 4.0 รองรับ Android และ ios

5 Aston Smartwatch fit

ราคา 990 บาท

นาฬิกาเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกายได้ กันน้ำ วัดอัตตราการเต้นของหัวใจ เปิดปิดเพลงได้ เป็นรีโมตควบคุมการเปิดปิดเพลง เชื่อมต่อผ่านมือถือ คำนวณการเดิน นับก้าวได้ ตั้งปลุก ราคาสุดคุ้ม ปร่างบาง น้ำหนักเบา สายรัดถอดเปลี่ยนได้

6 Xiaomi Mi Band 5

ราคา 849 – 879 บาท

ใหญ่กว่าเดิมด้วยหน้าจอ AMOLED ขนาด 1.2 นิ้ว ความสว่างหน้าจอเพิ่มมากขึ้น  Sensor ติดตาม และวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ติดตามความเครียดและการหายใจ โหมดการออกกำลังกายให้มามากถึง 11 โหมด โดยเพิ่ม โยคะ พายเรือ และกระโดดเชือก  โหมดติดตามการออกกำลังกาย วัดผลและให้คะแนนการออกกำลังกาย โหมดสำหรับติดตามรอบประจำเดือนของผู้หญิง สามารถปรับเปลี่ยนหน้าจอได้มากกว่า 100 แบบ และใช้เป็นรีโมทในการสั่งถ่ายภาพได้

7 Huawei Honor band 5

ราคา 859 บาท

Honor Band 5 ที่จัดสเปคมาให้แบบครบๆ สำหรับคนรักสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ, ระบบติดตามการนอนหลับ, เซ็นเซอร์วัดค่าออกซิเจนในเลือด, กันน้ำได้ลึก 50 เมตร และยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกเพียบ มาพร้อมหน้าจอแบบ AMOLED ขนาด 0.95 นิ้ว สำหรับการออกกำลังกายครบครัน ทั้งเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นหัวใจที่เปิดใช้งานได้ตลอด 24 ชม. ระบบติดตามการนอนหลับที่สามารถจำแนกปัญหาในการนอนได้ถึง 6 แบบ และยังสามารถตั้งโหมดการออกกำลังกายได้อีก 10 แบบ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับ smart watch ราคาไม่เกิน 1,000 บาท ที่เรารวบรวมมาให้คุณสามารถเลือกซื้อต้องขอบอกเลยว่ามีหลากหลายแบรนด์และหลากหลายช่วงราคาให้คุณได้เลือกซื้อ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของฟังก์ชันและจุดเด่นของแต่ละแบรนด์ที่แตกต่างกันออกไป รู้แบบนี้ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทวอชท์ราคาไม่เกิน 1,000 บาท รุ่นไหน พร้อมที่จะเลือกซื้อช้อปปิ้งออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Shopat24, JD Central ต้องไม่ควรพลาดสามารถเลือกซื้อพร้อมรับสินค้าส่งตรงกันได้ถึงบ้านง่ายๆ เลยค่ะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopat24” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :