ครั้งใหญ่ ! คอนเสิร์ต “Bodyslam Homecoming Concert จุดเริ่มต้นของคนพันธุ์ร็อก”

เตรียมตัวให้พร้อม! ความมันส์ ความสนุกกำลังจะมาเยือน สาวกชาวร็อกทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ครั้งนี้จะมาระเบิดความมันส์แบบจัดเต็ม เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม กลับมาครั้งนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง หากพูดถึงคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทย จากหนุ่มร๊อกขวัญใจสาวๆ แถมยังเป็นต้นแบบที่ดีให้กับเยาว์ชน พร้อมทั้งยังเป็นหนึ่งในแรงขับเคลื่อนโครงการดีๆอย่าง “ก้าวคนละก้าว” นั่นเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “ตูน บอดี้สแลม

เริ่ม 7 มี.ค.63 ! เตรียมพบคอนเสิร์ต ตูน บอดี้สแลม 

Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทบอกต่อสิ่งดีๆ ล่าสุด ! เตรียมพบกับการกลับสู่จุดเริ่มต้น ครั้งแรกของพวกเขากับ “Bodyslam Homecoming Concert จุดเริ่มต้นของคนพันธุ์ร็อก” ที่จะมาระเบิดความมันส์แบบสุดเหวี่ยง บทเพลงที่จะมาทำให้คุณย้อนไปในวันวาน กระโดดโลดเต้นไปกับบทเพลงสนุกๆมากมาย ตื่นเต้นตื่นตาไปกับแสง สี เสียง ความอลังการ คนพันธุ์ร็อกอย่างเราจะพลาดไม่ได้ สนุกไปกับวงร็อกอันดับหนึ่งของประเทศไทย

ขอบคุณภาพจาก : FB @Thaiticketmajor

 

พร้อมร่วมกันฉลองเข้าสู่ งานวันสถาปนาโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย 8 มีนาคม 2563 “138 ปี โอ้มวลสวนกุหลาบ” ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 ระหว่างเวลา 19.00-22.00 น. ที่ สนามฟุตบอล โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยจัดโดย สมาคมศิษย์เก่าสวนกุหลาบวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์

  • ซื้อบัตรที่ Thaiticketmajor
  • บัตรราคา 1,000 บาท (ยืน) และ VIP 2,000 บาท (ยืน)

*บัตร VIP รับเสื้อที่ระลึกวันงาน ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

พร้อมที่จะไปโยก ซ้อมเพลงโปรด เป็นแฟนคลับตัวงยง พี่ตูน บอดี้สแลม กันหรือยัง? ต้องรีบซื้อบัตรกันได้แล้ว ก่อนที่บัตรจะหมดอดไป พร้อมเช็ดวันเวาลให้ดี จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดใดๆ

นอกจากคอนเสิร์ต “Bodyslam Homecoming Concert จุดเริ่มต้นของคนพันธุ์ร็อก” แล้ว ยังมีการเปิดประมูลรองเท้าพี่ตูนใส่ ในคอนเสิร์ต Bodyslam นับ 1 ถึง 7 จำนวน 2 คู่ เพื่อนำรายได้ทั้งหมดเพื่อบริจาคให้โครงการก้าวฯ ภาคเหนือ  ล่าสุด โครงการ “ก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆภาคใต้” ในวันที่ 24 – 27 ต.ค.นี้ บนเส้นทาง ตรัง – กระบี่ – พังงา – ภูเก็ต เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 7 โรงพยาบาลในภาคใต้ ก็ได้จบไปแล้ว โดยมียอดบริจาครวมทั้งสิ้น 60,035,545.00 บาท สำหรับท่านใดที่สนใจ หรือ อยากมีส่วนร่วมในโครงการดีๆ กิจกรรมดีๆแบบนี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ยังสามารถเลือกซื้อไอเทมของที่ระลึกอย่าง เสื้อ หมวก ผ้าบัฟ และอื่นๆ ได้แล้ว ที่ Lazada

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม