7 เซรั่มบํารุงผม ตัวช่วยการบำรุงให้ผมแข็งแรง หมดปัญหาผมกวนใจ

ads

เลือกใช้เซรั่มให้เหมาะกับสภาพเส้นผม

เส้นผมเป็นอีกหนึ่งวิ่งที่สาว ๆ รักไม่แพ้กับส่วนอื่นในร่างกายเลย เพราะเส้นผมช่วยปรับแต่งให้ใบหน้าดูดี สามารถเปลี่ยนลุคส์ได้ง่าย ๆ แค่เปลี่ยนทรงผมหรือสีผม ผมเป็นส่วนที่มีการรับสารเคมี แสงแดด และมลภาวะตลอดเวลา ทำให้ต้องมีการดูแลเส้นผมให้แข็งแรง ไม่เปราะง่าย วันนี้เราจึงมาแนะนำเซรั่มบำรุงเส้นผมเพื่อผมแข็งแรงอยู่กับเรานาน ๆ

1 L’Oreal Professionnel Serie Expert ABSOLUT REPAIR LIPIDIUM SERUM

ลอรีอัลเป็นแบรนด์ความงามจากฝรั่งเศส มีสินค้าประเภทผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลายตัว รวมถึงเซรั่มบำรุงผมด้วย ออกแบบบมาให้เหมาะกับเส้นผมที่แห้งเสียมากจากการทำเคมี ฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

L'Oreal Professionnel Serie Expert ABSOLUT REPAIR LIPIDIUM SERUM
L’Oreal Professionnel Serie Expert ABSOLUT REPAIR LIPIDIUM SERUM

ราคา 648 บาท จากปกติ 720 บาท

จาก Lazada

ส่วนลดภายในร้านค้าของลาซาด้า แล้วยังมีส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อครบตามยอดที่กำหนดอีกด้วยสูงสุดถึง 220 บาท พร้อมโปรโมชั่นยิ่งซื้อเยอะยิ่งได้รับส่วนลด สูงสุดถึง 7% ภายในร้านค้า

2 THE ORIENTAL ESSENCE CLITORIA TERNATEA HAIR SERUM

เซรั่มจาก Oriental Essence สกัดมาจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างดอกอัญชัน ที่มีคุณสมบัติในการเพิ่มความดกดำให้เส้นผม เหมาะสำหรับผู้ที่ผมร่วงง่าย ผเปราะบางและอ่อนแอให้กลับมาเงางาม ดกดำเต็มหัวอีกครั้ง

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

THE ORIENTAL ESSENCE CLITORIA TERNATEA HAIR SERUM
THE ORIENTAL ESSENCE CLITORIA TERNATEA HAIR SERUM

ราคา 370 บาท จากปกติ 490 บาท

จาก Lazada

แบรนด์นี้มีร้านค้าออฟฟิเชียลในลาซาด้า มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในร้านถึง 24% ลูกค้าใหม่กดติดตามร้านได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท อีกต่อหนึ่ง

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

3 I-NATURE

น้ำมันมะพร้าวมีคุณสมบัติในการบำรุงผมให้มีความชุ่มชื้น ไม่เปราะขาดง่าย โดยเซรั่มนี้สกัดมาจากน้ำมันมะพร้าวตามธรรมชาติเข้มข้น ช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น ชุ่มชื้น และยาวเร็ว เหมาะสำหรับคนที่อยากเร่งผมยาว

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

I-NATURE
I-NATURE

ราคา 199 บาท จากปกติ 259 บาท

จาก Watsons

วัตสันมาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสินค้า และตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท หลาย ๆ ชิ้นพิเศาเฉพาะสมาชิกด้วย เป็นอีกโปรที่คุ้มกับการซื้อที่สุด

4 GIOVANNI

จีโอวานนีเป้นเซรั่มบำรุงผมที่รวสารสกัดธรรมชาติหลายชนิดเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Rose Hips, Rosemary และวิตามินอีกหลากหลายชนิด ช่วยในการจัดแต่งทรงผม เหมาะสำหรับผู้ที่ผมชี้ฟู ไม่อยู่ทรง

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

GIOVANNI
GIOVANNI

ราคา 499 บาท จากปกติ 590 บาท

จาก Watsons

เซรั่มแบรนด์จีโอวานนีก็กำลังจัดส่วนลดอยู่ภายในเว็บไซต์ออนไลน์ของวัตสันเช่นกัน ช้อปสะดวกแบบไม่ต้องไปต่อคิวที่ร้าน สมาชิกสามารถรับแต้มได้ทางนี้ด้วยเช่นกัน

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่

5 Lesasha Hair Vitamin Green Tea and Mint

เซรั่มชนิดแคปซูลที่บรรจุเซรั่มไว้ด้านใน ไอเทมยอดฮิตอีกตัวของแบรนด์เลอชาซ่า สกัดจากชาเขียวและมิ้นต์เข้มข้น ช่วยให้ผมได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมความแข็งแรงให้เส้นผมเป็นพิเศษ

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

Lesasha Hair Vitamin Green Tea and Mint
Lesasha Hair Vitamin Green Tea and Mint

ราคา 175 บาท จากปกติ 350 บาท

จาก ShopAt24

ช้อปแอท24 มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในเว็บไซต์ และยังได้รับแต้มสะสมออลเมมเบอร์อีกด้วย สำหรับผู้ที่มีบัตรสมาชิก All Members ของเซเว่น พร้อมส่งฟรีเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา

6 Bio Women

สารสกัดสุดเข้มข้นจากเมล็ดองุ่นที่ช่วยฟื้นบำรุงผมอย่างเข้มข้น รักษาแกนผมด้านในที่เปราะบางให้กฃับมาแข็งแรง ผมจึงไม่เปราะและขาดง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ผมแห้งเสียเป็นพิเศษ

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

Bio Women
Bio Women

ราคา 335 บาท จากปกติ 354 บาท

จาก ShopAt24

ยังคงอยู่ในช่วงโปรโมชั่นส่วนลดและรับแต้มออลเมมเบอร์ โดยช้อปแอท24 ยื่น 1 ในเรื่องการส่งฟรีที่เซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านอยู่แล้วจึงไม่ต้องกังวลเรื่องค่าส่ง

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่

7 Mise En Scene Perfect Serum Golden Morocco Aegan Oil

ผลิตภัณฑ์น้ำมันบำรุงผมสุดเข้มข้นที่ผสานน้ำมันสกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผม และปิดเกล็ดผมที่แตก เหมาะสำหรับผมแห้งเสียชี้ฟู

ตัวอย่างแหล่งซื้อ:

Mise En Scene Perfect Serum Golden Morocco Aegan Oil
Mise En Scene Perfect Serum Golden Morocco Aegan Oil

ราคา 349 บาท จากปกติ 450 บาท

จาก Konvy

คอนวี่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดภายในเว็บไซต์ แถมซื้อครบ 499 บาท ส่งฟรี และแฟลชเซลล์ที่มักจมีสินค้าหลากหลายร่วมรายการ รวมถึงเซรั่มบำรุงผมด้วย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่

เซรั่มแต่ละสูตรก็มีจุดเด่นอตกต่างกันไป การเลือกใช้เซรั่มจึงควรคำนึงถึงเส้นผมของตัวเองด้วย การเลือกเซรั่มให้เหมาะกับสภาพเส้นผมจะช่วยให้เซรั่มทำงานได้เต็มประสิทธิภาพมากกว่า เส้นผมก็จะได้รับการบำรุงอย่างถูกวิธี เส้นทางสู่การมีผมแข็งแรง นุ่มลื่น ไม่แห้งเสียแตกปลาย

อ่านเพิ่มเติม: