7 น้ำยาปรับผ้านุ่มลดกลิ่นอับ หอมสดชื่น ติดทนนาน ผ้านุ่มละมุน

แนะนำน้ำยาปรับผ้านุ่มกลินหอมติดทนนาน ลดกลิ่นอับชื้น

ปัจจุบันผู้คนยุคใหม่ มักจะไม่ค่อยมีเวลาทำงานบ้านในช่วงกลางวัน ทำให้หลายคนต้องซักผ้าในช่วงกลางคืน แน่นอนว่าเมื่อต้องตากผ้าในช่วงที่ไม่มีแสงแดด บางครั้งก็ทำให้เสื้อผ้ามีกลิ่นอับชื้น กลายเป็นปัญหาหนักใจ ดังนั้นจึงต้องมีตัวช่วยอย่างน้ำยาปรับผ้านุ่มที่ช่วยลดกลิ่นอับ กลิ่นหอมติดผ้าทนนาน ผ้านุ่มละมุนน่าสัมผัส สำหรับใครที่สนใจอยากหาซื้อมาลองใช้ วันนี้ Promotions ก็น้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 7 แบรนด์มาแนะนำกันด้วย

1 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort

น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมของน้ำหอมดอกไม้ฝรั่งเศสนานาพรรณที่สกัดจากธรรมชาติ พร้อมมีเทคโนโลยีแคปซูลน้ำหอม ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนานมากยิ่งขึ้น ลดกลิ่นอับ  กลิ่นหอมตั้งแต่ขั้นตอนการซัก ตาก และสวมใส่

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Comfort

2 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวน์นี่สูตรใหม่ ดาวน์นี่แพชชั่น ให้กลิ่นหอมติดทนานดุลน้ำหอมระดับพรีเมียม กลิ่นเย้ายวนน่าหลงใล ด้วยความหอมจากดอกไม้ธรรมชาติ ช่วยถนอมผ้า ลดกลิ่นอับชื้น ผ้าหอมติดทนนาน

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy

3 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน สูตรเข้มข้นพิเศษ มีส่วนผสมจากดอกดาร์มัสโรสผสมผสานกับความหอมของกลิ่นแดดแรกยามเช้า ทำให้ผ้าหอมสดชื่นติดทนนานตลอดทั้งวัน ช่วยลดกลิ่นอับ ทำให้ผ้านุ่มฟูน่าสวมใส่

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hygiene

4 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ สูตรเข้มข้น มีความหอมจากหัวน้ำหอมดอกไม้สีขาวนานาพรรณ ผสมสานกับแคปซูลที่ช่วยล็อคความหอม ให้หอมมากขึ้นถึง 4 เท่า ช่วยขจัดกลิ่นอับชื้น กลิ่นไม่พึงประสงค์ ราวกับฉีดน้ำหอม และมีนวัตกรรม Color Lock ช่วยให้ผ้ายังคงมีสีสันสดใสเหมือนใหม่ รีดง่าย

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Fineline

5 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hi-Class

น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮคาส กลิ่นฮานาพิงค์เก้ ให้กลิ่นหอมละมุนนุ่มนวล ติดทนนาน ลดกลิ่นอับ พร้อมมีนวัตกรรม Soft-termary ช่วยให้ผ้านุ่มฟู ไม่ลีบ ทะนุถนอมผ้าให้เหมือนใหม่ สวมใส่สบายตัว ไม่ระคายเคือง

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Hi-Class

6 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Smart

น้ำยาปรับผ้านุ่มสมาร์ท สีม่วง สูตรเข้มข้น กลิ่นซุปเปอร์เซ็นส์บูสเตอร์ มีกลิ่นหอมจากดอกไม้น่าเย้ายวนใจ พร้อมด้วยมีเทคโนโลยี Smart Scentech Technology ช่วยให้ผ้าหอมติดทนนานถึง 6 เท่า ลดกลิ่นอับชื้น ถนอมผ้าให้นุ่ม รีดง่าย สวมใส่สบาย เหมาะสำหรับซักมือและเครื่องซักผ้า

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Smart

7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence

น้ำยาปรับผ้านุ่มเอสเซ้นส์ ยูวี สีชมพู กลิ่นฟลอรัล ให้กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนกับกลิ่นหอมจากดอกไม้ ช่วยลดกลิ่นอับชื้นแม้ตากในที่ร่ม ผ้าหอมติดทนนาน พร้อมช่วยป้องกันผ้าไม่ให้ถูกทำร้ายจากรังสีอัลตร้าไวโอเลต ผ้ายังคงสีสันสดใส ปรับผ้าให้นุ่ม สวมใส่สบาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

น้ำยาปรับผ้านุ่ม Essence

เป็นอย่างไรบ้างคะกับน้ำยาปรับผ้านุ่มทั้ง 7 ยี่ห้อ ให้กลิ่นหอมติดทนนาน ทำให้ผ้านุ่มละมุน ไม่ระคายเคืองเมื่อสวมใส่ และช่วยขจัดกลิ่นอับ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ในราคาสุดคุ้มผ่านทางออนไลน์ ทั้ง ShopAt24 และ Lazada มีให้เลือกซื้อหลากหลายแบรนด์ หลากหลายกลิ่น ตามความชอบ พร้อมลดราคาพิเศษ ซื้อตุนเข้าบ้านได้คุ้มค่าคุ้มราคา

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>