7 เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา ให้ขาเรียวสวย อยู่บ้านก็ทำได้

ads

เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา ให้ขาเรียว พิกัดซื้อออนไลน์ราคาไม่แพง

สวัสดีค่ะในยุคปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนส่วนใหญ่หันมาดูแลในเรื่องของสุขภาพร่างกายและรูปร่างกายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบัน ทำให้หลายคนนั้นหลีกเลี่ยงที่จะไปออกกำลังกายนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะหรือแม้แต่ฟิตเนสเอง ไปจนถึงหลายคนที่ต้องการหันมาออกกำลังกายด้วยตัวเองก็มีมากยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

สำหรับปัญหาของหลายๆ คนในเรื่องของรูปร่างนั่นก็คือปัญหาต้นขาใหญ่และไม่กระชับใส่ เสื้อผ้าหรือกางเกงไปจนถึงกระโปรงแล้วดูไม่สวย ทำให้เราไม่มั่นใจในการแต่งตัวด้วยกางเกงขาสั้นหรือกระโปรงที่สั้น เพราะอาจจะกลัวว่าอาจจะเห็นต้นขาที่มีขนาดใหญ่ไปจนถึงเซลลูไลท์ส่วนเกินต่างๆ ซึ่งหลายคนหันมามองหารูปแบบการออกกำลังกายสำหรับการลดต้นขาโดยในวันนี้ Promotions.co.th ของเราได้รวบรวมเครื่องออกกําลังกายลดต้นขาที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อนำไปใช้งานได้ง่ายๆ ช่วยลดต้นขาใหญ่ให้คุณมีขาเรียวเพรียวสวยมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าได้ทุกรูปแบบจะมีแบบไหนสามารถเลือกซื้ออะไรที่ไหนได้บ้างไปดูกัน

1 เครื่องออกกำลังกาย Mini Stepper

ราคา 1,490 บาท

เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา บริหารต้นขา เอว น่อง ฟิตหุ่นง่ายๆ ที่บ้าน ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เผาผลาญไขมันทั่วร่างกาย เพื่อความกระชับของสัดส่วนให้ดูดีสวยงาม และ ยังจะได้การบริหารแบบคาร์ดิโอซึ่งนอกจากช่วยให้สุขภาพแข็งแรงแล้วยังจะทำให้เผาผลาญไขมันส่วนเกินได้ทั้งร่างกาย โครงสร้างทำจากเหล็ก ทำให้มีความแข็งแรง จอแสดงผล แสดงเวลา ความเร็ว เสียงเงียบในการใช้งาน ปรับระดับความสูงของที่เหยียบได้ เพื่อปรับความหนักของการออกกำลังกาย

พิกัด Lazada

2 เครื่องออกกำลังกาย คาร์ดิโอ ทวิสเตอร์

ราคา 6,721 บาท

เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา เครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอ, Pyntidea สามารถออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ ทวิสเตอร์ กับวัสดุที่มาพร้อมโครงสร้างแข็งแรง รับน้ำหนักได้มาก

พิกัด Lazada

3 twist exercise จานหมุน ออกกำลังกาย

ราคา 690 บาท

อุปกรณ์ออกกำลังกาย ลดไขมันต้นขา ลดเอว ในรูปแบบ จานทวิสต์ กระชับสัดส่วน ที่มาพร้อมกับเชือกจับ จานทวิส คุณสามารถออกกำลังกายได้ทุกที่ทุกเวลา พกพาสะดวก เพียงแค่ขึ้นไปยืนแล้วบิดตัว สามารถลดไขมันส่วนเกินบริเวณต่างๆ ของร่างกายได้ดี เช่น ลดเอว ลดไขมันหน้าท้อง ต้นแขน และลดไขมันต้นขา

พิกัด Lazada

4 exercises springs Muscle

ราคา 390 บาท

เครื่องออกกําลังกายลดต้นขา ลดต้นขา เสริมสรีระ อุปกรณ์เสริมกล้ามเนื้อได้แบบง่ายดาย ออกมาเพื่อเสริมกล้ามเนื้อ แขน,ขา,ข้อแขน,หัวไหล่,แผ่นหลัง สามารถเล่นได้หลากหลายท่า ตัวจับเป็นเนื้อโฟมนุ่มสบายต่อการใช้ ตัวขดแบบสปิงด้านใน ช่วยต้านแรงบีบ เสริมกล้ามเนื้อ สามารถออกกำลังกายได้ในบ้านไม่ต้องไปฟิตเนส ใช้งานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

พิกัด Lazada

5 จักรยานออกกำลังกาย

ราคา 2,590 บาท

จักรยานกายบริหารFitness Bike SPINNING BIKE มาพร้อม หน้าจอ LED แสดงผล เวลา ความเร็ว ระยะทาง แคลอรี่แฮนด์จับกันเหงื่อ กันลื่น ขนาดใหญ่ จับถนัดมือ มีสายรัดข้อเท้าเพื่อความปลอดภัยในการออกกำลัง- เบาะนั่งปรับสูง-ต่ำตัวโครงแข็งแรง ขึ้นใช้งานได้ดี สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 150 กก. ปรับแรงต้านได้หลายระดับตามต้องการ ช่วยบริการกล้ามเนื้อส่วนล่าง เช่น เอว ต้นขา สะโพก และน่อง

พิกัด Shopee

6 เครื่องออกกำลังกายลดต้นขา

ราคา 3,900 บาท

อุปกรณ์ออกกำลังกายที่เป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับออกกำลังกายที่บ้าน เครื่องออกกำลังการที่ประหยัดพื้นที่ และอุปกรณ์กีฬาสำหรับแขนขาหลังลำตัวและสำหรับสร้างกล้ามเนื้อ มาพร้อมจอแสดงเวลาความเร็วระยะทางและแคลอรี่สำหรับ F-Bike และเวลาความเร็วจำนวนรวมและแคลอรี่สำหรับ F-Rider รับน้ำหนักได้สูงสุด 110 กก.

พิกัด Shopee

7 เครื่องออกกำลังกาย

ราคา 2,590 บาท

เครื่องออกกำลังกายคาร์ดิโอ ทวิสเตอร์ สเต็ปเปอร์ พร้อมกระชับสัดส่วนได้ทั้ง แขน หัวไหล่ อก ช่วงหลัง หน้าท้อง ขาด้านใน ต้นขาด้านนอก และบริเวณสะโพก รองรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กก. จอ LCD แสดงค่าต่าง ๆ ระหว่างการใช้งาน เวลา ระยะทาง จำนวนครั้ง แคลอรี่ ฐานวางเท้ากว้าง มีปุ่มสัมผัสกันลื่น เพิ่มความปลอดภัยขณะออกกำลังกาย เครื่องขนาดกะทัดรัด สามารถเก็บไว้ในบ้านได้ทุกที่ และดึงออกมาใช้ได้อย่างง่ายดาย

พิกัด Shopee

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเครื่องออกกำลังกายที่นอกจากจะให้คุณสามารถเลือกออกกำลังกายในบ้านได้แบบง่ายๆ แล้วนั้นยังใช้พื้นที่ไม่เยอะสามารถเลือกออกกำลังกายได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นต้นขาบริเวณเอวหรือสะโพกที่เรียกได้ว่า สามารถทำที่บ้านได้บ่อยๆเลยทีเดียวสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ไม่ว่าจะเป็น Lazada และ shopee พร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้าน นอกจากนี้ยังเลือกรับส่วนลดรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าต่างๆ กันได้อีกมากมาย

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :