ของใหม่มาอีกแล้ว! กระเป๋าคาดเอวซานริโอในเซเว่น ราคาเพียง 189 บาทเท่านั้น

แฟน ๆ Sanrio เตรียมเปย์กันรัว ๆ 7-11 ออกกระเป๋าคาดเอว Pupurin & Hello Kitty สุดน่ารัก

ของพรีเมี่ยมเซเว่น” เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้หลายคนติดใจร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ซึ่งนอกจากจะมีสินค้าหลากหลาย ทั้งของกิน ของใช้ เครื่องสำอาง ของเล่น อุปกรณ์เครื่องเขียน หนังสือ ยา และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่ทำสดใหม่ ถูกใจคนยุคใหม่ที่ชอบความสะดวกรวดเร็ว ส่วนของพรีเมี่ยมเซเว่นที่หลายคนชื่นชอบจนบางคนแทบจะเก็บสะสมครบทุกคอลเลคชั่น ก็มีหลากหลายแบบ เป็นสินค้าลิขสิทธิ์สุดน่ารัก ใครเห็นก็ต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของ สำหรับวันนี้เราก็มีสินค้าพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจากเซเว่นอีเลฟเว่นมาแนะนำกันด้วยค่ะ นั่นคือ “กระเป๋าคาดเอว ซานริโอ” รับรองว่าสาวกเฮลโลคิตตี้และปูปุรินเห็นแล้วต้องกรี๊ดแน่นอน


กระเป๋าคาดเอว ซานริโอ Hello Kitty & Pupurin


สินค้าของสะสมพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจาก 7-Eleven กระเป๋าคาดเอวซานริโอ เหมาะกับสาว ๆ ใช้คาดเอวและใส่สิ่งของ พกพาไปทุกที่ มี 2 แบบให้เลือกสะสม คือ ลาย Hello Kitty และลาย Pupurin พร้อมเหล่าผองเพื่อนซานริโอ ตัวการ์ตูนขวัญใจผู้คนทั่วโลก กระเป๋าคาดเอวมีขนาด 19×28.5×7.7 เซนติเมตร ราคาเพียง 189 บาทเท่านั้น สามารถหาซื้อได้เฉพาะที่ร้าน 7-Eleven เท่านั้น สินค้ามีจำนวนจำกัด บอกเลยว่าห้ามพลาด!

กระเป๋าคาดเอว Sanrio สามารถปรับระดับสายคาดเอวได้ มีสีสันน่ารักสดใส สามารถใช้ใส่สิ่งของ อาทิ กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ ของใช้ส่วนตัว ภายในกระเป๋ามีช่องซิปแยก ให้คุณใส่ของได้อย่างเป็นระเบียบ


Cup Holder Sanrio ที่ใส่แก้วน้ำซานริโอสุดน่ารัก


ของพรีเมี่ยมซานริโอจาก 7-Eleven อีกหนึ่งอย่าง ที่กำลังได้รับความนิยมในขณะนี้ เหมาะกับคนวัยเรียนวัยทำงานที่ชอบซื้อเครื่องดื่มสุดโปรดมาก ๆ Cup Holder Sanrio ที่ใส่แก้วน้ำซานริโอ มี 2 แบบ ให้เลือกสะสม คือ ลาย Hello Kitty สีชมพูหวาน ๆ และ ลาย Cinnamoroll สีฟ้าน่ารักสดใส สามารถแลกซื้อ เพียงซื้อเครื่องดื่ม All Cafe ขนาด 16 หรือ 22 Oz. ทุกรสชาติ รวมทั้งเมนู Signature พร้อมทั้งเพิ่มเงินอีก 89 บาท จากราคาปกติ 159 บาท หรือสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก All Member เพิ่มเงินอีกเพียง 79 บาทเท่านั้น คุณก็จะได้เป็นเจ้าของที่ใส่แก้วสุดน่ารัก เอาไปอวดเพื่อน ๆ ได้เลย คลิกดู กระบอกน้ำคิตตี้เก็บความเย็นเซเว่น มีกี่แบบ ? ราคาเท่าไหร่ ?

เป็นอย่างไรบ้างคะกับของพรีเมี่ยมซานริโอจาก 7-Eleven น่ารักน่าเก็บสะสมมาก ๆ สำหรับใครที่สนใจ อยากได้เป็นเจ้าของ อย่ารอช้า รีบไปหาซื้อกันได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณได้เลย!

READ MORE>>>