Home สำรวจตลาด 7 Eleven สิทธิพิเศษ ALL member แลกซื้อของพรีเมี่ยมเซเว่น Winnie the Pooh สุดน่ารัก

สิทธิพิเศษ ALL member แลกซื้อของพรีเมี่ยมเซเว่น Winnie the Pooh สุดน่ารัก

สาวก 7-11 ต้องห้ามพลาด! แลกซื้อสินค้าดิสนีย์หมีพู ซองใส่บัตรติดโทรศัพท์ โหลแก้ว และฮู้ดดี้

มี ALL member ไหมคะ/ครับ” เชื่อว่าคนที่เข้าร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นบ่อย ๆ จะต้องเจอกับคำถามนี้แน่นอน กลายเป็นคำถามคุ้นหูแทนที่การถามว่ารับขนมจีบซาลาเปาเพิ่มหรือไม่ แล้ว ALL member คืออะไร ? ALL member คือ การเป็นสมาชิกเซเว่นอีเลฟเว่นที่ให้คุณสะสมแต้ม เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อาทิ แลกซื้อสินค้าในร้านราคาพิเศษ ชำระบิลค่าบริการ จองบัตรคอนเสิร์ต จองตั๋วเครื่องบิน แลกซื้อของพรีเมี่ยม และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งของพรีเมี่ยมดิสนีย์ Winnie the Pooh ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ ก็เป็นสิทธิพิเศษสำหรับออลเมมเบอร์ แต่ก่อนอื่นเรามาดูวิธีการสมัครเป็นสมาชิกออลเมมเบอร์ สำหรับใครที่สนใจกันก่อนดีกว่าค่ะ

วิธีการสมัครสมาชิก ALL member

สมัครผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH

  • ดาวน์โหลดและติดตั้งแอปพลิเคชัน 7-Eleven TH สามารถดาวน์โหลดใน App Store ระบบปฏิบัติการ iOS 9 ขึ้นไป และ Google Play ระบบปฏิบัติการ Android 4.4 ขึ้นไป
  • ลงทะเบียน เป็นสมาชิก 7App โดยสามารถเข้าสู่ระบบผ่านบัญชี Facebook, Google, Email หรือสมัครด้วยอีเมล์
  • กรอกข้อมูลตามที่กำหนดเพื่อสมัครสมาชิก ALL member ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล ตามบัตรประชาชน, รหัสหลังบัตรประชาชน, วันเดือนปีเกิด, เพศ และกดยอมรับข้อกำหนดฯ และรหัสร้าน 7-11 ที่สมัคร หากไม่มีก็สามารถข้ามได้
  • รหัส OTP จะถูกส่งไปยังเบอร์โทรศัพท์ของคุณ เมื่อได้รับแล้วให้กรอกรหัส เพื่อยืนยันรหัส OTP เป็นขั้นตอนเพื่อความปลอดภัยในการสมัครเป็นสมาชิก
  • ทำการสมัครเป็นสมาชิก ALL member สำเร็จ กดปุ่มผูก TrueMoney Wallet เพื่อใช้จ่ายที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นได้สะดวก

นอกจากการสมัครสมาชิก ALL member ผ่านแอปพลิเคชันแล้ว ยังมีวิธีการสมัครที่สะดวกสบายมากกว่านั้น สามารถสมัครสมาชิกที่ร้าน 7-Eleven เพียงแค่นำบัตรประชาชนมาสมัคร ก็เป็นสมาชิกทันที

ALL member แลกซื้อจัดเต็ม ของพรีเมี่ยมเซเว่น Disney Winnie the Pooh

ของพรีเมี่ยมเซเว่น Winnie the Pooh

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ALL member แลกซื้อของพรีเมี่ยมเซเว่นสุดพิเศษ ใครที่เป็นแฟนคลับหมีพูสุดน่ารักต้องห้ามพลาด 7-Eleven จัดเต็มแลกซื้อของพรีเมี่ยม Disney Winnie the Pooh โดยแลกซื้อผ่านระบบการจองเท่านั้น หมดเขตวันที่ 23 ก.ค. 63 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด มีของพรีเมี่ยมหมีพูพร้อมใช้คะแนน ALL Point + เงินสดแลกซื้อดังนี้

ซองใส่บัตรติดโทรศัพท์ มี 2 แบบให้เลือก คือ หมีพูและพิกเล็ท สามารถติดโทรศัพท์รุ่นใดก็ได้ สะดวกสบาย แลกซื้อโดยใช้ ALL Point 2,000 แต้ม + เงิน 29 บาท หรือ ALL Point 4,800 แต้ม + เงิน 1 บาท

โหลหมีพู เป็นโหลแก้วใสมาพร้อมหมีพูเซรามิคไว้รองฐาน ตัวโหลแก้วสามารถถอดออกได้ มีขนาด 22x13x10 ซม. แลกซื้อโดยใช้ ALL Point 6,000 แต้ม + เงิน 89 บาท หรือ ALL Point 14,800 แต้ม + เงิน 1 บาท

ฮู้ดดี้หมีพู เป็นฮู้ดดี้สกรีนลายหมีพูสุดน่ารัก เนื้อผ้า Cotton 100% มี 2 ไซส์ให้เลือก รอบอก 44 นิ้ว และ 48 นิ้ว แลกซื้อโดยใช้ ALL Point 12,000 แต้ม + เงิน 189 บาท หรือ ALL Point 30,800 แต้ม + เงิน 1 บาท

สำหรับใครที่เป็นสมาชิก ALL member สามารถไปแลกซื้อกันได้เลย จับจองเป็นเจ้าของสินค้าพรีเมี่ยมเซเว่นอีเลฟเว่นสุดน่ารัก ส่วนใครที่ยังไม่ได้เป็นสมาชิกและอยากสมัครเพื่อรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายจาก 7-Eleven สามารถสมัครตามขั้นตอนข้างต้น และคุณยังสามารถช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ราคาสุดคุ้มได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Shopat24 เลือกรับสินค้าที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาใกล้บ้านคุณ ฟรีค่าจัดส่ง!

READ MORE>>>

Exit mobile version