Home สำรวจตลาด 7 Eleven Shopat7 นาฬิกา ลดเพิ่ม 200 บาท มาแล้ว

Shopat7 นาฬิกา ลดเพิ่ม 200 บาท มาแล้ว

ซื้อนาฬิกาข้อมือที่ Shopat7.com ราคาถูกกว่าเพื่อน ลดเยอะอีก

Casio, G-Shock, Baby-G, Seiko, และอีกหลากหลายยี่ห้อ

ผิดจากหลายๆปีที่ผ่านมา วันนี้ shopat7.com มีจำหน่ายนาฬิกาข้อมือ (wrist watches) แบบที่ ลูกค้าสามารถช้อปออนไลน์ โดยที่ไม่ต้องไปเดินเลือกในห้างอีกต่อไปแล้ว. ใครจะรู้ก่อนหน้านี้ ใครจะคิดก่อนหน้าว่าหนึ่งในสินค้าที่ขายดีที่สุดใน Shopat7 คือ นาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อต่างๆ และจากที่ได้ทำการสังเกตมา Shopat7 ก็ไม่ได้จำหน่ายนาฬิกาข้อมือแบบธรรมดาๆ ซะด้วย เพราะว่ามีแบรนด์ดังหลายแบรนด์ที่คุณอาจจะไม่คิดมาก่อนว่าจะสามารถสั่งได้ที่ Shopat7.com และรับของได้ที่ 7-eleven ทุกสาขา! แบรนด์นาฬิกาข้อมือที่คนส่วนใหญ่นิยมซื้อกัน และ ทาง Shopat7 มีจำหน่ายเช่น คาสิโอ, G-shock, Michael Kors, Seiko, Edwin, Baby-G, Paris Polo Club, Alba, Rhythm, Q&Q โดยที่มีขาย นาฬิกาข้อมือสำหรับทั้ง หนุ่มๆ และ สาวๆ โดยมีแยกเป็นแบบนาฬิกาขายดี นาฬิกาโปรโมชั่น ลดราคา และ จำพวกสินค้าที่มาใหม่


ซื้อนาฬิกาข้อมือที่ Shopat7? เช็ค รหัสคูปองพิเศษกันก่อน (ลดเพิ่ม 200-300)

ว่ากันว่าคุณสามารถรับส่วนลดได้เพิ่มเติม (on-top) กับการซื้อนาฬิกาข้อมือ ผ่าน Shopat7 สูงสุดถึง 200 บาท เลยทีเดียว และการที่จะได้ส่วนลดนี้ ไม่ได้รอให้ทาง Shopat7.com ทำลดราคา หรือรอให้นาฬิกาข้อมือ ยี่ห้อ รุ่นต่างๆ ตกรุ่นไป แต่ เป็นการใช้ โปรโมชั่น พิเศษ เช่น การใช้ รหัสคูปอง Shopat7 ในการลดราคาก่อนการชำระเงิน โดยที่ลูกค้าสามารถได้ส่วนลดอย่างง่ายๆ หากมีรหัสคูปองที่ถูกต้อง และยังใช้การได้อยู่ ก็สามารถใช้ในการลดราคาเพิ่มเติมได้


โดยปกติแล้วทาง Shopat7 มี โปรโมชั่นอะไรกับ นาฬิกาข้อมือบ้าง?

เนื่องจากมีโปรโมชั่นที่หลากหลายที่ทาง Shopat7.com ได้ลงไว้กับนาฬิกาข้อมือ เราจึงขอแยก โปรโมชั่นไว้เป็น 3 แบบหลักๆคือ

  1. ลดราคา – โดยปกติ Shopat7 จะนำนาฬิกาข้อมือมาลดราคา แบบทั้งขายเดี่ยว คือขายแยก 1 ชิ้น (เช่นลด 10%-20%) และการขายแบบ 3 เรือนคู่ เช่นนาฬิกา Casio แบบ set 3 เรือน. ซึ่งเหมาะกับลูกค้าที่ต้องการเพียงหนึ่งหรือหลายๆเรือนพร้อมๆกัน
  2. การแถมแสตมป์ – อันที่จริงแล้วไม่ว่าจะซื้ออะไรที่ Shopat7 ก็จะได้คูปองฟรีอยู่แล้ว แต่บางช่วงจะมีโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เมื่อซื้อนาฬิกาจะแถม stamp กันแบบเยอะสุดๆไปเลย
  3. ดีลนาฬิกาประจำสัปดาห์ – นอกจากจะมีสินค้าจำพวกนาฬิกาข้อมือ ที่ลดราคากันแบบกระหน่ำแล้ว ยังมี ดีล นาฬิกาอีกต่างหาก นาฬิกาบางรุ่น จะมีดีลออกมาลดมากกว่าครึ่ง ซึ่งบางดีลอยู่แค่วันเดียว และบางดีลอยู่ถึง 1 สัปดาห์ ด้วยกัน

 

ข้อดีข้อเสียของการซื้อ นาฬิกาข้อมือ ผ่านออนไลน์


เหมือนจะสิ้นคิดหรือเปล่า หากว่าซื้อนาฬิกาข้อมือจากอินเตอร์เน็ต? เมื่อซื้อนาฬิกาข้อมือ ออนไลน์ เราก็จะได้รับสินค้าโดยส่งมาที่บ้านของเราหรือ ส่งที่ 7-Eleven แต่ละสาขา? และวันนี้ เรามีเกร็ดเล็กๆน้อยๆ ที่จะมาช่วยคุณซื้อนาฬิกาข้อมือ ผ่านช่องทางออนไลน์ ได้อย่างปลอดภัย และ ได้นาฬิกาข้อมือยี่ห้อดีๆมาใส่ได้อย่างถูกใจและถูกเงินด้วย

ด้วยตัวเลือกที่มากมาย การซื้อ นาฬิกาข้อมือออนไลน์ ถือเป็นตัวเลือกหนึ่ง ที่เราไม่อาจปฎิเสธ จะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่เช่น ราคา การจัดส่ง และการได้ของแท้แน่นอน. แต่การซื้อนาฬิกาตามห้างสรรพสินค้าและตามร้านทั่วไปที่ไม่ใช่ออนไลน์ ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่เพราะลูกค้าจะได้สัมผัสกับนาฬิกานั้นๆ ได้ลองใส่ และ ได้เห็นสินค้าจริงๆ พร้อมทั้งยังสามารถเช็ครายละเอียดนาฬิกาข้อมือได้อีกด้วย เรามาดูกันว่า การซื้อนาฬิกาข้อมือผ่านช่องทางออนไลน์นั้นมีข้อดีข้อเสียอย่างไร?
ข้อดี
-ราคาถูกกว่า
-มีแบรนด์ให้เลือกเยอะกว่า แค่ คลิ๊กดู
-มีขายทั่วๆไปในทุกๆเวป เช็คราคาง่าย
-ไม่มีเซลส์มาคอยถามให้กวนใจ
-เวลามีโปรโมชั่น สินค้าจะลดราคาแบบถูกสุดๆ ลดกันแบบเห็นๆ
ข้อเสีย
-การคืนของอาจมีติดขัดนิดหน่อย
-การสอบถามปัญหาในการซื้อ หรือการใช้อาจใช้เวลานานกว่า
-ใครเร็วใครได้ รุ่นเด่นๆดังๆ ต้องรีบซื้อเพราะหมดเร็ว
-ไม่สามารถลองใส่ได้
-สีอาจไม่ตรงกับสีจริง เพราะหน้าจอคอมพิวเตอร์

Exit mobile version