Home สำรวจตลาด 7 Eleven เซเว่นมีแอลกอฮอล์ขาย! ราคา 89 บาท จำกัด 1 คน ต่อ 1 ชิ้น

เซเว่นมีแอลกอฮอล์ขาย! ราคา 89 บาท จำกัด 1 คน ต่อ 1 ชิ้น

7-Eleven วางจำหน่ายแอลกอฮอล์แบบน้ำ 70% จำกัด 1 คนมีสิทธิซื้อ 1 ชิ้นต่อบิลเท่านั้น

เซเว่นอีเลฟเว่น ค้าปลีกที่คนไทยรู้จักกันดีเปิดวางจำหน่ายแอลกอฮอล์ 70% ชนิดน้ำในราคาประหยัด เริ่มจำหน่ายแล้วในสาขากทม.และปริมณฑลสัปดาห์หน้าจะทยอยขยายไปในสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศ

กินร้อน ช้อนกลาง ล้างมือ คือวิธีป้องกันการรับเอาเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 เข้าสู่ร่างกายได้ดีที่สุด และหากจำเป็นต้องออกนอกบ้านต้องสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้ง ข่าวดีคือวันนี้ประชาชนทุกภาคส่วนต่างร่วมมือกันปฎิบัติตนตามแนวทางดังกล่าว พร้อมกับอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อใหม่ในไทยลดลงเรื่อยๆ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่ง

KNAS แอลกอฮอล์แบบน้ำ 70%
7-11 มีแอลกอฮอล์ขาย! ราคา 89 บาท

พร้อมกันนี้อุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อที่เคยขาดแคลนทั้งหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนได้ร่วมด้วยช่วยกันผลิตออกมาเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการของประชาชนอย่างต่อเนื่อง

7-Eleven ได้ออกจำหน่ายแอลกอฮอล์ 70%

ซึ่งล่าสุด บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในกลุ่มธุรกิจของเครือเจริญโภคภัณฑ์ผู้ดำเนินธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven ได้จับมือกับ เคทิส (KTIS) จำหน่ายแอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือในราคาพิเศษ ผ่านร้านเซเว่นโดยเริ่มขายสาขาในกรุงเทพฯและปริมณฑลแล้ว ก่อนจะทยอยขยายไปในสาขาอื่นๆ ทั่วประเทศต่อไป

ด้าน นายสุวิทย์ กิ่งแก้ว ที่ปรึกษาอาวุโสคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่นในประเทศไทย กล่าวว่า

“ความร่วมมือระหว่างซีพีออลล์ และ บริษัท เกษตรไทย อินเตอร์เนชั่นแนล ชูการ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) KTIS (เคทิส) เพื่อนำผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์ดังกล่าว มาจำหน่ายผ่านร้านเซเว่นฯ เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศ นำไปใช้สร้างความปลอดภัยให้กับตนเองและครอบครัว ในราคาถูก หาซื้อได้ง่าย”

ราคาและขนาดบรรจุ

แอลกอฮอล์ 70% แบบน้ำภายใต้แบรนด์ KNAS พร้อมใช้ มี 2 ขนาด ดังนี้

1. บรรจุ 5 ลิตร = ราคาพิเศษเพียง 300 บาท หรือเหลือเพียงลิตรละ 60 บาท
2. แบบรีฟิลบรรจุ 1 ลิตร = ราคา 89 บาทวางจำหน่ายในช่วงปลายพฤษภาคม 2563 เป็นต้นไปในร้านเซเว่นฯ ทุกสาขาทั่วประเทศ
*เงื่อนไข 1 คนมีสิทธิซื้อ 1 ชิ้นต่อบิลเท่านั้น

บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเป็นส่วนหนึ่งที่จะยืนหยัดเคียงข้างพี่น้องประชาชนชาวไทย ให้ผ่านพ้นวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน ที่สำคัญรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายบางส่วนจะนำไปจัดซื้อ ชุด PPE มอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในโรงพยาบาลเพื่อสู้ภัยไวรัสโควิด-19 ต่อไป

อ่านเพิ่มเติม :