ของพรีเมี่ยมเซเว่นรอบใหม่ ขนทัพการ์ตูนดิสนีย์ สิทธิพิเศษสำหรับ All Member

ads

แนะนำสินค้าของสะสมพรีเมี่ยม 7-11 ใหม่ล่าสุด มาพร้อมเหล่าตัวการ์ตูน Disney สุดน่ารัก

ขยันออกใหม่บ่อยเหลือเกิน! กับของพรีเมี่ยมสุดน่ารักจากร้านสะดวกซื้อยอดนิยม 7-Eleven โดยไม่นานมานี้ เพิ่งจะออกสินค้า กระเป๋าคาดเอวซานริโอ ลาย Hello Kitty และลาย Pupurin ซึ่งก็ได้รับความนิยมจากแฟน ๆ เซเว่นอีเลฟเว่นให้ตามเก็บสะสมกันอีกเช่นเคย สำหรับของพรีเมี่ยมรอบใหม่นี้ เซเว่นอีเลฟเว่นก็ได้ขนทัพเหล่าตัวการ์ตูน Disney มาสร้างสีสันให้เก็บสะสมกันอีกแล้ว บอกเลยว่าของมันต้องมีจริง ๆ ! โดยเฉพาะใครที่เป็นสมาชิก ALL member ต้องห้ามพลาด เป็นของสะสมที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับคุณเท่านั้น แต่จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง แลกซื้ออย่างไร หมดเขตเมื่อไหร่ เราไปดูรายละเอียดกันค่ะ

สะสม Fun แลก Fin ของพรีเมี่ยมเซเว่น Disney รอบใหม่สุดน่ารัก

7-Eleven ออกสินค้าของสะสมพรีเมี่ยมมาเอาใจสาวกเซเว่นอีเลฟเว่น สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก ALL member ในโปรโมชั่น “สะสม FUN แลก FIN” พบกับของพรีเมี่ยมจากเหล่าตัวการ์ตูน Disney ไม่ว่าจะเป็น มิคกี้เม้าส์, มินนี่เม้าส์, แอเรียล, ราพันเซล, หมีพู, พิคเล็ท และชิพกับเดล โดยซื้อสินค้าที่ร่วมรายการแจกเหรียญออลเมมเบอร์ สามารถสะสมเหรียญและใช้เหรีญในการแลกซื้อได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 00.01 น. จนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 23.00 น. มีของพรีเมี่ยมที่น่าสะสม ดังนี้

 • ที่วางมือถือเพื่อนรัก มี 2 แบบให้เลือกสะสม ได้แก่ มิคกี้ และ มินนี่ สามารถดัดทรงได้ ใช้วางของได้หลากหลาย ขนาดกว้าง 19.5 ซม. x สูง 18.5 ซม.
  • แลกซื้อ คะแนนสะสม ALL member 59 เหรียญ + เงินสด 1 บาท (หมายเหตุ สามารถแลกซื้อได้ถึงวันที่ 23 มีนาคม 2563)
 • แก้วมัคบัดดี้ มี 4 แบบให้เลือกสะสม ได้แก่ แอเรียลและราพันเซล, มิคคี้และมินนี่, พูกับพิคเล็ท และชิพกับเดล เป็นแก้วมัคพร้อมช้อนเซรามิค สามารถเข้าไมโครเวฟได้ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8.8 ซม. x สูง 10 ซม.
  • แลกซื้อ คะแนนสะสม ALL member 129 เหรียญ + เงินสด 1 บาท
 • ปิ่นโตคู่หู มี 2 แบบให้เลือกสะสม ได้แก่ พูกับพิคเล็ท และ ชิพกับเดล เป็นปิ่นโตสแตนเลส 2 ชั้น อย่างดี ด้านนอกเป็นพลาสติก Food Grade ปลอดภัย ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 14.6 ซม. x สูง 15.3 ซม.
  • แลกซื้อ คะแนนสะสม ALL member 199 เหรียญ + เงินสด 1 บาท
 • หมอนอิงดุ๊กดิ๊ก มี 2 แบบให้เลือกสะสม ได้แก่ ชิพกับเดล และ มิคกี้กับมินนี่ เป็นหมอนอิงสุดน่ารักที่มีลูกเล่น โดยสามารถบีบหางขากระดิกได้ ขนาด 18.5 x 18.5 นิ้ว
  • แลกซื้อ คะแนนสะสม ALL member 299 เหรียญ + เงินสด 1 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะกับสินค้าของสะสมพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจาก 7-Eleven บอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเซเว่นอีเลฟเว่นต้องห้ามพลาด กับของพรีเมี่ยมสุดน่ารัก ที่ขนเหล่าตัวการ์ตูนมาโลดแล่นสร้างสีสันกันอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น ที่วางโทรศัพท์, แก้วมัค, ปิ่นโต และหมอนอิง ซึ่งหาซื้อไม่ได้จากที่ไหนอีกแล้ว! สำหรับใครที่สนใจ สามารถตรวจสอบรายการสินค้าที่ร่วมรายการ เพื่อเก็บสะสมเหรียญ ALL member ได้ที่สาขาร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้าน หรือในเว็บไซต์ www.7eleven.co.th หรือ เพจเฟซบุ๊ค 7-Eleven Thailand รีบเก็บสะสมเหรียญตั้งแต่วันนี้ และไปแลกซื้อกันได้เลย ก่อนที่ของพรีเมี่ยมจะหมด!

READ MORE>>>