ดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ มีขายที่เซเว่นเท่านั้น

ads

มะม่วงหวาน ๆ กับนมเปรี้ยว ความอร่อยลงตัวแบบเปรี้ยวอมหวาน

หน้าร้อนแล้วนึกถึงอะไรกันบ้าง? แน่นอนว่าคำตอบคงจะหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทะเล บิกินี่ แสงแดด ผลไม้เมืองร้อน ความสดใส หลายคำตอบจนเลือกไม่ถูกเลยว่าอะไรคือสิ่งที่เหมาะสมในการนิยามหน้าร้อนได้ดีที่สุด วันนี้เราจะพูดถึงผลไม้เมืองร้อน ผลไม้ที่มักจะออกในหน้าร้อน และเป็นที่นิยมมาก ๆ ทั้งจากชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ เมนูยอดฮิตอย่างน้ำมะม่วงปั่นและข้าวเหนียวมะม่วงถือว่าขายดิบขายดี โดยเฉพาะในช่วงซัมเมอร์

ดัชมิลล์ กับนมเปรี้ยวรสพิเศษรับฤดูร้อน กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้

มะม่วงน้ำดอกไม้เป็นมะม่วงที่หลายคนคุ้นชื่อกันดี เราจะมาดูกันว่ามะม่วงน้ำดอกไม้พิเศษกว่ามะม่วงชนิดยังไง? ทำไมถึงได้รับคัดเลือกให้มาเป็นกลิ่นพิเศษประจำซัมเมอร์ของดัชมิลล์? ถ้าพูดถึงมะม่วงที่นิยมรับประทานสุกของไทย มะม่วง 2 ชนิดที่คนมักนึกถึงก็คือ มะม่วงน้ำดอกไม้ และมะม่วงอกร่อง โดยมะม่วงทั้ง 2 ชนิดเป็นมะม่วงที่เป็นที่นิยมมาก หากพูดถึงกลิ่นมะม่งอกร่องจะมีความหอมหวานมากกว่ามะม่วงน้ำดอกไม้ แต่ถ้าพูดถึงไอคอนของซัมเมอร์ กลิ่นหวานอมเปรี้ยวของมะม่วงน้ำดอกไม้ย่อมตอบโจทย์ความสดชื่นได้ดีกว่า นี่อาจจะเป็นเหตุผลที่มะม่วงน้ำดอกไม้ได้รับคัดเลือกให้เป็นกลิ่นพิเศษของนมเปรี้ยวในช่วงซัมเมอร์ก็ได้

รีวิว นมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้

ปริมาณ 200 มล. 

 ราคา 12.5 บาท

นมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ แค่ได้ยินชื่อก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่นและบรรยากาศของซัมเมอร์แล้ว มาเริ่มที่แพ็กเกจกันก่อนดีกว่า ดัชมิลล์กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ เลือกสื่อภาพของความเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้เข้ากับรสชาติของซัมเมอร์ ด้วยการทำการ์ตูนมะม่วงน้ำดอกไม้ใส่แว่นกันแดดสุดกวนเหมือนกำลังนอนอาบแดดอยู่บนชายหาด แสดงให้เห็นถึงรสชาติมะม่วงน้ำดอกไม้ กลิ่นไอของหน้าร้อนและชายหาด และความสดใส แสนกวนที่มาพร้อมหน้าร้อน ใครที่ชอบแพ็กเกจการ์ตูนน่ารัก ๆ ต้องหลงรักแพ็กเกจนมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้อย่างแน่นอน

หลังจากดูเรื่องแพ็กเกจไปแล้ว เรามาพูดถึงเรื่องรสชาติกันบ้างดีกว่า ใครที่เป็นแฟนคลับของนมเปรี้ยวอยู่แล้ว นมเปรี้ยวกลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ ก็น่าจะยังคงถูกใจกันอยู่ เพราะได้รสชาตินมเปรี้ยวเต็ม ๆ แต่อาจจะมีความหวานกว่านมเปรี้ยวรสธรรมชาติเล็กน้อย เป็นความหวานแบบนวล ๆ ไม่บาดคอ เพิ่มเติมคือกลิ่นมะม่วงที่ค่อนข้างชัด ถ้าใครไม่ชอบรสชาติหรือกลิ่นของมะม่วงแปรรูปเป็นน้ำน่าจะไม่ปลื้ม แต่ถ้าชอบมะม่วงอยู่แล้วรสมะม่วงน้ำดอกไม้ในนมเปรี้ยวก็ผ่านฉลุย ลองชิมได้ และน่าจะติดใจจนต้องแวะไปซื้ออีกบ่อย ๆ

โปรโมชั่นเปิดตัวนมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

ถ้าใครอยากลองชิมนมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้สามารถไปซื้อได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น และในตอนนี้เซเว่น อีเลฟเว่นก็กำลังจัดโปรโมชั่นสำหรับนมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้ในราคาพิเศษ! 2 ขวด ราคา 19 บาท จากปกติ 25 บาท สมาชิก All Members รับเหรียญเพิ่ม 1 เหรียญ โปรโมชั่นมีผลตั้งแต่วันที่ 4 – 10 มีนาคม 2563 เพียง 7 วันเท่านั้น! ใครอยากลองชิมรีบไปจับจองโดยด่วน สินค้าอาจจะไม่มีในบางพื้นที่

นมเปรี้ยวดัชมิลล์ กลิ่นมะม่วงน้ำดอกไม้เป็นสินค้าใหม่ของดัชมิลล์ และจะมีขายเฉพาะช่วงซัมเมอร์นี้เท่านั้น ใครชอบลองสินค้าใหม่ ๆ ต้องรีบไปซื้อก่อนสินค้าหมด และยิ่งคุ้มมากขึ้นเมื่อเป็นสมาชิก All Member

อ่านเพิ่มเติม: