ของพรีเมียมดิสนีย์รอบใหม่ จาก เซเว่น อัพเดตล่าสุด แลกได้ถึง 15 ธ.ค. 63

ads

สินค้าพรีเมียมเซเว่นรอบใหม่มาแล้ว! เตรียมเก็บแสตมป์ 7-11 ไว้แลกได้เลย

เชื่อว่าหลายคนเก็บสะสมของพรีเมี่ยมเซเว่นเป็นงานอดิเรก ไม่ว่าจะเป็นของพรีเมียมรุ่นไหนก็ไม่พลาด เพราะ 7-Eleven ได้มีสินค้าลิขสิทธิ์สุดน่ารักมากมาย พร้อมคุณประโยชน์ใช้งานได้จริง เรียกได้ว่าห้ามใจไม่ให้แลกซื้อไม่ได้เลยทีเดียว และสำหรับช่วงเดือนกันยายนนี้ ล่าสุด 7-Eleven ก็ได้มีของพรีเมียมรอบใหม่มาให้เก็บสะสมกันอีกแล้ว กับสินค้าลิขสิทธิ์ดิสนีย์ นำการ์ตูนในดวงใจของใครหลายคน ทั้งมิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์มาโลดแล่นบนสินค้าของใช้ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

ของพรีเมียม Disney รอบใหม่ จาก 7-11

7-Eleven จัดของพรีเมียม Disney รอบใหม่ ตั้งแต่วันที่ 24 ก.ค. 63 – 15 ธ.ค. 63 โดยแจกแสตมป์เซเว่น หมดเขตวันที่ 23 พ.ย. 63 และสามารถแลกใช้แสตมป์ได้จนถึงวันที่ 15 ธ.ค. 63 มีของพรีเมียมให้เลือกสะสมหลากหลายแบบ ลวดลายการ์ตูนขวัญใจคนทั่วโลกอย่างมิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์ให้เก็บสะสม ใครที่เป็นแฟน ๆ มิกกี้เมาส์และมินนี่เมาส์ การ์ตูนคู่รักยอดนิยม เตรียมตัวเก็บสะสมแสตมป์และแลกของพรีเมียมได้เลย

แลกของพรีเมี่ยมดิสนีย์รอบใหม่จากเซเว่น

กระเป๋าคู่รัก นักช้อป

กระเป๋าคู่รักนักช้อป มีสีฟ้าชมพูและลายมิกกี้ให้เลือกสะสม ขนาด 12.5 x 15 นิ้ว และ 17 x 18 นิ้ว สามารถพับเก็บได้ พกพาสะดวก สามารถแลกได้โดยใช้แสตมป์/M-Stamp 69 บาท + 1 บาท หรือใช้พ้อยท์ ALL Member 6,900 คะแนน + 1 บาท

กระเป๋าคู่รักนักช้อป

ชุดกล่องข้าว พร้อมขวดน้ำดิสนีย์

ชุดกล่องข้าวพร้อมขวดน้ำดิสนีย์ สามารถเข้าไมโครเวฟได้ โดยอุณหภูมิไม่เกิน 90 องศา สามารถแลกได้โดยใช้แสตมป์/M-Stamp 149 บาท + 1 บาท หรือใช้พ้อยท์ ALL Member 14,900 คะแนน + 1 บาท

ชุดกล่องข้าวพร้อมขวดน้ำ

กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์

กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์ ลายมิกกี้เมาส์ ขนาด 17 x 41 x 33 เซนติเมตร สามารถแยกส่วนเปียกและแห้งได้ พร้อมมีช่องใส่รองเท้า สามารถแลกได้โดยใช้แสตมป์/M-Stamp 229 บาท + 1 บาท หรือใช้พ้อยท์ ALL Member 22,900 คะแนน + 1 บาท

กระเป๋าแยกส่วนดิสนีย์

คูลเลอร์ดิสนีย์

คูลเลอร์ดิสนีย์ ลายมิคกี้เมาส์ ขนาด 25 x 35 x 27 เซนติเมตร สามารถบรรจุ 12 ลิตร เก็บความเย็นได้นาน 8 ชั่วโมง สามารถแลกได้โดยใช้แสตมป์/M-Stamp 389 บาท + 1 บาท หรือใช้พ้อยท์ ALL Member 38,900 คะแนน + 1 บาท

คูลเลอร์ดิสนีย์

มินิโซฟา ลายมินนี่

มินิโซฟา ลายมินนี่เมาส์ ขนาด 50 x 50 x 50 เซนติเมตร สามารถรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 100 กิโลกรัม พับเก็บได้ ช่วยประหยัดพื้นที่ สามารถแลกได้โดยใช้แสตมป์/M-Stamp 709 บาท + 1 บาท หรือใช้พ้อยท์ ALL Member 70,900 คะแนน + 1 บาท

มินิโซฟา ลายมินนี่

รถเข็นดิสนีย์ตะลุยทุกที่ เฉพาะ M-Stamp

สินค้าพรีเมียมพิเศษเฉพาะออลเมมเบอร์เท่านั้น รถเข็นดิสนีย์ตะลุยทุกที่ ขนาด 37 x 42 x 41 เซนติเมตร พับเก็บได้สะดวกสบาย สามารถแลกได้โดยใช้ M-Stamp 489 บาท + 1 บาท หรือใช้พ้อยท์ ALL Member 48,900 คะแนน + 1 บาท

รถเข็นดิสนีย์ ตะลุยทุกที่ เฉพาะ M-Stamp

ของพรีเมียมใหม่ กระบอกน้ำสแตนเลส ดิสนีย์บัดดี้

สินค้าพรีเมียมใหม่ล่าสุดจากเซเว่น “กระบอกน้ำสแตนเลส ดิสนีย์บัดดี้” ขนาด 16 oz. ราคาใบละ 299 บาท มีให้เลือกสะสม 3 แบบ ได้แก่ มิกกี้เมาส์กับมินนี่เมาส์, ชิพกับเดล และ พูกับพิคเล็ท สามารถใส่เครื่องดื่มได้ทั้งร้อน เย็น และปั่น ฝาสามารถถอดออกได้ รีบเลย! สินค้ามีจำนวนจำกัด จำหน่ายเฉพาะร้านเซเว่นอีเลฟเว่นสาขาที่จำหน่าย All Cafe เท่านั้น

กระบอกสแตนเลส ดิสนีย์บัดดี้
กระบอกน้ำสแตนเลสดิสนีย์ มี 3 แบบให้เลือกสะสม

ว้าว ใครที่ตามเก็บสะสมของพรีเมียมเซเว่นอยู่ต้องห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า กล่องข้าว ขวดน้ำ มินิโซฟา และอื่น ๆ หรือใครที่เข้าเซเว่นบ่อย ๆ ไม่รู้จะเอาแสตมป์ไปทำอะไร นอกจากแลกของพรีเมียมดิสนีย์แล้ว คุณสามารถนำไปซื้อสินค้าในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นได้ นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นเซเว่นอีเลฟเว่นสุดคุ้มมากมาย ให้คุณได้ช้อปแบบสบายกระเป๋าทั้งของใช้ ของกิน อาหารสำเร็จรูป รวมทั้งยังสามารถสมัคร ALL member เพื่อรับสิทธิพิเศษที่มากขึ้นจากเซเว่นอีเลฟเว่นอีกด้วย

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>