เสื้อคอลเลคชั่น Mickey & Minnie ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? มีแบบไหนบ้าง

ไม่เปย์ ถือว่าพลาด !!!

แฟนๆ ของตัวการ์ตูนมิกกี้ เมาส์ แอนด์ มินนี่ เมาส์ เตรียมเสียทรัพย์กันได้เลย ล่าสุด 7-Eleven ปล่อยคอลเลคชั่นพิเศษเจ้าหนูสุดฮอตแห่งอาณาจักวอลต์ ดิสนีย์ ที่มั่นใจว่าเป็นลิขสิทธิ์แท้ 100% มาให้ได้เลือกช้อปแบบฟินเวอร์ ส่วนแบบเสื้อ และลวดลายบนเสื้อคอลเลคชั่นนี้ จะน่ารักมุ่งมิ้งขนาดไหน ตามไปส่องกันเลย


เสื้อคอลเลคชั่น Mickey & Minnie ในเซเว่น ราคาเท่าไหร่ ? มีกี่แบบ


สำหรับคอลเลคชั่น สุดพิเศษ จากเซเว่นครั้งนี้ พ่อหนุ่มมินนี่ เมาส์ ไม่ได้มาเพียงลำพัง เพราะเค้าพาหวานใจอย่าง มินนี่ เมาส์ มาให้เลือกซื้อทั้งแบบเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ และกางเกงยีนส์ เลยทีเดียว ส่วนลวดลายเสื้อคอลเลคชั่น Mickey & Minnie จะเป็นแบบไหน ราคาเท่าไหร่ ? มาดูกัน

แบบที่ 1

แบบที่ 2

แบบที่ 3

แบบที่ 4

แบบที่ 5

แบบที่ 6

แบบที่ 7

แบบที่ 8

แบบที่ 9

นอกจากลวดลายน่ารักแล้ว ยังแอบปนเท่ห์นิด ๆ แถมเนื้อผ้าของเสื้อคอลเลคชั่นนี้ โดยเฉพาะเสื้อแขนยาว ยังเป็นผ้า Cotton 100% อ๊ะ ๆ… ถึงเสื้อและกางเกงจะไม่ใช่ผ้า Cotton แบบเดียวกัน แต่รับประกันว่า เนื้อผ้านิ่ม ใส่แล้วนุ่มสบายซักแล้ว รับรองว่าผ้าไม่ยืดย้วยให้เสียอารมณ์แน่นอน แต่น่าเสียดาย ตรงที่คอลเลคชั่นนี้ไม่มีของคุณหนู ๆ นะคะ

เชื่อว่า ตอนนี้ใครหลายคนต่างเกิดอาการใจสั่นกะนแล้ว ถ้าอยากได้ความน่ารักนี้มาอยู่ในมือ เพียงสั่งซื้อเสื้อคอลเลคชั่น Mickey & Minnie ที่ 7 ONLINE >> https://7eleventh.page.link/mickey ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เอาเป็นว่า… สาวกมิคกี้เมาส์ แอนด์ มินนี่เม้าส์ รีบกดเข้าไปช้อปปิ้งรัว ๆ ได้เลย


READ MORE :