Home สำรวจตลาด 7 Eleven กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? แลกซื้อยังไง ?

กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? แลกซื้อยังไง ?

กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน แลกซื้อยังไง ?

กลับมาพบกันอีกแล้ว! วันจันทร์เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ และเป็นเดือนสุดท้ายของปี ที่หลายคนนานจะได้หยุดพักผ่อนยาวในช่วงเทศกาลปีใหม่ เชื่อว่าหลายคนนั้นกำลังมองหา หรือ วางแพลนที่จะไปเที่ยวไม่ว่าจะเป็นเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ โดยสถานที่ส่วนใหญ่มักเลือกเป็นสถานที่ที่สามารถรับลมหนาว และชื่นชมความสวยงามธรรมชาติ งานนี้แหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ต่างๆ มีการจัดกิจการส่วนลดให้ได้เลือกช้อปมากมายรวมถึงแหล่งช้อปปิ้งใกล้บ้านคุณ ซึ่งตอนนี้มีไอเทมสุดพิเศษให้เลือกช้อปกันแบบจัดเต็มหลายคนคงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าตอนนี้ไอเท็มเด็ดในเซเว่น-อีเลฟเว่นนั้นเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ” กระติกน้ำจิ๊กซอว์โดราเอมอน “ ที่มาพร้อมความน่ารัก ให้คุณได้สะสมเป็นไอเทมเด็ดอีก ทั้งยังสามารถพกไปไหนมาไหนได้สะดวกอีกด้วย

กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่น มีกี่แบบ ราคาแพงไหม?

เชื่อว่าเหล่าบรรดาสาวกสะสมของพรีเมียมจากเซเว่น-อีเลฟเว่น จะต้องมีครอบครองไว้แน่นอน กระติกน้ำจิ๊กซอว์โดราเอมอน มาในราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ เพราะฉะนั้นและโปรโมชั่นส์จึงไม่พร้อม กับ กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? แลกซื้อยังไง ?สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาในการแลกซื้อกระติกน้ำดังกล่าว หรือไม่รู้ว่าจะซื้อแบบไหน วันนี้เรามีวิธีง่ายๆมาให้คุณได้เป็นเจ้าของกันแล้ว พิเศษและสรา้งความตื่นเต้นให้คณสามารถดึงจิ๊กซอว์ออกมาต่อกันได้ด้วย และยังมาพร้อมคูปองเครื่องดื่มรีฟิล สำหรับเติมครั้งถัดไป ครั้งละ 25 บาทเท่านั้น

ขอบคุณภาพจาก : FB @7-Eleven Thailand

กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ?

กระติกน้ำจิ๊กซอว์โดราเอมอน 159 บาท มีให้สะสมถึง 4 แบบ

กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่นแลกซื้อยังไง ?

วิธีการแลกซื้อกระติกน้ำจิ๊กซอว์โดราเอมอน สามารถใช้แสตมป์ + เงินสด หรือ ใช้เงินสดในการซื้อราคาพิเศษ ที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น ใกล้บ้านคุณ

ขอบคุณภาพจาก : FB @ปันโปร – Punpromotion

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับ กระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอน ในเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? แลกซื้อยังไง ? วิธีการแลกและราคากระติกน้ำ จิ๊กซอว์ โดราเอมอนมีราคาที่สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียง 159 บาทเท่านั้น สามารถสะสมได้แล้ว 4 แบบ อีกทั้งยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ เลือกตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ

รับรองไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน สะสมได้แล้วที่ เซเว่น-อีเลฟเว่น ใกล้บ้านคุณ ของสะสมดีแบบนี้ แถมยังมาพร้อมความน่ารักไม่ช้อปไม่ได้แล้ว ให้คุณมีของสะสมเพิ่ม สาวกของพรีเมี่ยม 7-11 ต้องยกให้คุณแล้วล่ะงานนี้ อย่ารอช้าเพราะสินค้าบางสาขาใกล้หมด หรือว่าหมดแล้ว ต้องรีบกันหน่อยแล้วล่ะ นอกจากจะได้กระติกน้ำน่ารักๆแล้ว ยังได้เครื่องดื่มรีฟิลอีกด้วยนะ งานนี้คุ้มยิ่งกว่าซะอีก สำหรับของสะสมต่อไปจาก 7-11 ต้องรอติดตามต่อไปนะ เราจะมาอัพเดทให้ได้ติดตามกัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

Exit mobile version