เสื้อยืด GQ กันน้ำ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

เสื้อยืด GQ กันน้ำ ยับยาก ไม่ย้วย ใส่สบาย มีให้เลือกหลากหลายสี

กำลังเป็นกระแสบนโลกโซเชี่ยลสำหรับเสื้อยืดแบรนด์ GQ ที่มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษมากมาย อีกทั้งยังกันน้ำได้ มีให้เลือกหลายสี ที่สำคัญราคาเพียง 199 บาท หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์

GQ แบรนด์สินค้าของไทย ที่ก่อนหน้านี้เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเสื้อเชิ้ตสีขาวที่มาพร้อมคุณสมบัติยับยาก กันน้ำ ล้างทำความสะอาดง่าย และเมื่อต้นปีที่มาภายหลังเกิดเหตุการณ์เชื้อไวรัส Covid-19 ระบาด หน้ากากผ้า GQ ก็เป็นที่ยอมรับถึงความสะอาด สามารถซักได้กว่า 30 ครั้ง ส่งผลให้ยอดขายสินค้าหน้ากากผ้า GQ ดีมาก

ล่าสุดเสื้อยืด GQ กลายเป็นกระแสให้พูดถึงบนโลกโซเชี่ยล มาพร้อมคุณสมบัติสุดล้ำแตกต่างจากเสื้อยืดทั่วไป ที่สำคัญราคาไม่แพงเพียงตัวละ 199 บาท มีให้เลือกถึง 6 สี สามารถหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา หรือสั่งผ่านช่องทางออนไลน์ อาทิ ALL ONLINE บน 7App และเว็บไซต์ ShopAt24

เสื้อยืด GQ ราคาเท่าไหร่ หาซื้อได้ที่ไหน
เสื้อยืด GQ กันน้ำ ยับยาก ไม่ย้วย

คุณสมบัติพิเศษของเสื้อยืด GQ

1. ผ้านิ่ม เย็น ใส่สบาย ไม่อึดอัด ยับยาก รีดง่าย
2. เสริมด้วยนวัตกรรม GQGUARD ผ้าสะท้อนน้ำเอกลักษณ์ของ GQ
3. ล้างออกง่ายด้วยน้ำเพียงเล็กน้อย ใส่ทำทุกกิจกรรมแบบไม่ต้องกลัวเลอะ
4. มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ ชมพู, กรม, เทา, ฟ้า, ดำ, ขาว
5. ราคาถูกเพียงตัวละ 199 บาท

เสื้อยืด GQ สีสวย 6 สี ใส่ 6 วัน! หาซื้อได้ที่ 7-11 สะดวกไปอีกกกกก นึกถึงเสื้อยืดปุ๊ป! เดินเข้า 7-11 ปั๊ป! เสื้อยืดกันน้ำตัวเก่ง! ผ้ายืดนิ่ม รีดง่าย ใส่สบาย ไม่อึดอัด เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด ลุยได้ทุกกิจกรรมแบบไม่กลัวเลอะ มีสีให้เลือกเยอะด้วยนะต้องรีบไปสอยด่วน

คลิกดูส่วนลด ShopAt24 ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม