Etude House 5 ชิ้น ที่มีรีวิวว่าเริ่ด

5 สิ่ง จาก Etude ที่ควรมีไว้ในครอบครอง

ถ้าพูดถึงเครื่อง สำอางเกาหลี คงไม่มีสาวๆท่านไหน ที่ไม่รู้จัก แบรนด์ Etude House ที่มี Packaging ที่น่ารัก เอาใจสาวๆ แค่เห็น Packaging ก็น่าใช้แล้ว รวมทั้งคุณภาพ ที่คุ้มค่า และหลายๆตัวคุ้มค่าเกินราคาซะด้วย แต่ในช้อปไทย ขายราคาค่อนข้างแพง เมื่อเทียบกับราคาที่เกาหลี ประมาณ 2 – 3 เท่า สาวๆจึงหาทางออก ด้วยการซื้อสินค้าจากร้านรับหิ้ว ราคาถูก แต่ต้องเสี่ยงกับสินค้าปลอม ถ้าเจอของปลอมร้านก็ไม่รับคืนนะ และอีกหนึ่งทางเลือก คือการไปช้อปทางร้านออนไลน์ที่มีชื่อ มีความน่าเชื่อถือ การันตีว่าสินค้าที่นำมาขาย ของแท้ชัวร์ โดยมีราคาไม่ต่างกับการซื้อสินค้า จากแม่ค้าที่รับหิ้ว ซึ่งวันนี้เรานำสินค้า จาก แบรนด์ Etude House จำนวน 5 ชิ้น ที่มีการรีวิวจากสาวๆ ทาง Internet ว่าเริ่ด ไม่ซื้อมาใช้หรือติดกระเป๋าไว้ ถือว่าพลาดมาบอก

Etude House 5 ชิ้น ที่มีรีวิวว่าเริ่ด - Etude Oh my eye line

♥    Etude Oh my eye line เป็นอายไลเนอร์ยอดฮิต ตัวท็อป ของ Etude เชียวนะ โดยสาวๆรีวิวกันว่า คุ้ม ถูก และดี ต้องชิ้นนี้เลยจ้า อายไลเนอร์ตัวนี้ เป็นแบบน้ำ มีหัวเป็นพูกันที่ใช้เขียนง่ายมาก

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Etude House 5 ชิ้น ที่มีรีวิวว่าเริ่ด - Etude Drawing Eye Brow

♥    Etude Drawing Eye Brow เป็นดินสอเขียนคิ้ว เขียนง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเหลาให้นิ้วเปื้อน เพียงหมุนๆ ก็ใช้ได้เลย หัวอีกด้านนึง จะมีแปรง ไว้ปัดหัวคิ้ว เหมาะกับการวาดเส้นคิ้ว กำหนดทรวดทรง อยากให้เส้นโค้งขนาดไหนจัดไปอย่าให้เสีย

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Etude House 5 ชิ้น ที่มีรีวิวว่าเริ่ด - Etude Dear Darling Tint

♥    Etude Dear Darling Tint ทินท์สีสวยยอดฮิต ทาได้ทั้งปาก ทั้งแก้ม ดังมานานมาก รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียน ทาปากสักนิดให้ปากดูมีสี หน้าไม่โทรม และหลายๆคน ก็เลือกที่จะใช้ทินท์ตัวนี้ กับลิปสติกสีนู๊ด โดยใช้ทาปากด้านใน ถ้าใครนึกไม่ออกให้นึกถึงปากคุณอั้ม พัชราภา ว่าสวย น่าจุ๊บเพียงใด

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Etude House 5 ชิ้น ที่มีรีวิวว่าเริ่ด - Etude Precious Mineral BB Cream

♥    Etude Precious Mineral BB Cream ตัวนี้เป็น บีบี ครีม ที่ช่วยปกปิดรอยด่างดำบนใบหน้า ได้ทีเดียว ดูขาว และผ่อง แต่ไม่มัน ต้องระวังนิดนึง เพราะอย่างที่บอก ว่าบีบีตัวนี้ สีออกไปทางขาว ควรเลือกสีที่เหมาะกับตัวเอง ไม่งั้นจะวอกไปนะ

……………………………………………………………………………………………………………………………..

Etude House 5 ชิ้น ที่มีรีวิวว่าเริ่ด - Etude Proof 10 Primer

♥    Etude Proof 10 Primer อายไพรเมอร์ สีเบจ แพ็คเกจดูน่ารักน่าใช้ มาพร้อมพู่กัน เพียงป้ายที่บริเวณเปลือกตา แล้วใช้นิ้วเกลี่ยให้ทั่ว ทิ้งไว้สัก 1 นาที เมื่อแห้งก็ลง อายแชโดว์ได้ตามใจชอบ เท่านี้ ก็จะได้สีตาที่ติดทั้งวัน

 ……………………………………………………………………………………………………………………………..

 Etude House ของเกาหลีแท้ ลดสูงสุด 70% ที่ Shopat7

Shopat7 Etude House เกาหลีแท้ ลดราคา

นึก ว่าที่ Shopat7 เป็น Shop ของ Etude ซะอีก เพราะที่นี่ มีสินค้าของ Etude House มากมาย ตั้งแต่ BB, เบส, แป้ง, อายแชโดว์, ที่เขียนคิ้ว, ที่ทาแก้ม, ลิปสติก, รองพื้น, บำรุงผิว และอีกมากมาย ลดราคาสูงสุด 70% เว็บไซต์ Shopat7 ยังการันตีด้วยว่า สินค้า อีทูดี้ ที่นำมาขาย ของเกาหลีแท้ 100% ถูกชัวร์ และส่งให้ฟรี ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น