หน้ากากผ้า Marvel สุดเท่ แลกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ 7-11

ads

เอาใจสายอเวนเจอร์ส เซเว่น อีเลฟเว่น เปิดแลกซื้อหน้ากากผ้า มาร์เวล

หน้ากากผ้ายังคงเป็นไอเทมสำคัญที่จำเป็นอย่างยิ่งต้องพกติดตัวเมื่อออกนอกบ้าน โดยเฉพาะช่วงนี้การ์ดอย่าตกหลังจากพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 ทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุดเมื่อวานนี้ (20 ก.ย.) มีผู้ป่วยสะสมทั่วโลกทะลุ 31 ล้านคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ด้านคนในวงการสาธารณะสุขของไทยออกมาเตือนโดยชี้ว่าหลายเคสที่มีประวัติบ่งบอกถึงการติดเชื้อภายในประเทศแต่ยังควานหาต้นตอไม่ได้ ประกอบกับการชุมนุมเรือนหมื่นที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

และสำหรับใครที่เป็นลูกค้าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven และกำลังมองหาหน้ากากผ้าลวดลายเท่ๆ ไม่ซ้ำใคร เอาไว้สวมใส่ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19 ข่าวดี! เมื่อล่าสุดเซเว่น อีเลฟเว่น เปิดให้สะสมหน้ากากผ้าลวดลาย Marvel Avenger พร้อมซองใส่ เอาใจหนุ่มๆทั้งหลายที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าอเวนเจอร์ส มี 2 สีให้สะสม ตัดเย็บด้วยผ้า Cotton อย่างดี

คุณสมบัติพิเศษของหน้ากากผ้า Marvel Avenger

หน้ากากผ้า Marvel
แลกซื้อ หน้ากากผ้า Marvel ได้ที่ 7-11
  • ผลิตจากผ้า Cotton
  • ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและกลิ่นอับ
  • สายปรับระดับได้
  • มี 2 แบบให้สะสม
  • พกพาง่ายใช้สะดวก

เงื่อนไขการแลกซื้อ

1. ใช้ แสตมป์/M-Stamp 49 + เงิน 1 บาท
2. สมาชิก ALL member ใช้ ALL Point 4,900 แต้ม
3. แลกได้ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด

แลกซื้อหน้ากากผ้า Marvel ได้แล้ววันนี้ที่ 7-11
หน้ากากผ้า Marvel สวมใส่สบาย สายปรับได้

หน้ากากอนามัย ไอเทมประจำตัวที่ห้ามลืมเด็ดขาดเมื่อต้องออกจากบ้าน โดยเฉพาะหน้ากากผ้า ที่กำลังได้รับความนิยม หลายคนเลือกใช้หน้ากากผ้าเพราะสวมใส่สบายไม่อึดอัด ทั้งยังสามารถซักล้างทำความสะอาดแล้วนำกลับมาใช้ใหม่ได้ไม่สิ้นเปลือง ลดขยะมูลฝอย ที่สำคัญหน้ากากผ้ากลายเป็นเทรนด์ในยุค New Normal หลายคนสะสมนับสิบนับร้อยลาย ก็แหม ผู้ผลิตเขาก็ทราบดีว่า หน้ากากสีพื้นไม่มีลวดลายสวมใส่แล้วมันก็ไม่เท่ ไม่คูล จริงไหมครับ

สำหรับหน้ากากผ้า Marvel ดูจากภาพแล้วน่าจะถูกอกถูกใจหนุ่มๆ และผู้ที่ชื่นชอบ Marvel Avenger อย่างแน่นอน นอกจากลวดลายที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์แล้ว สีของหน้ากากผ้ามาร์เวล ทำออกมาได้เข้ากับหนุ่มๆเสียด้วยไม่ฉูดฉาดจนเกินไป ทำให้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจอีกด้วย แลกซื้อได้แล้ววันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด

7-Eleven ร้านสะดวกซื้อขวัญใจคนไทย ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งดีๆมอบให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน

นอกจากนี้ใครที่ต้องการช้อปสินค้าในราคาประหยัดสุดๆ ด้วยส่วนลดจากแสตมป์ ShopAt24 ร้านค้าออนไลน์ในเครือ 7-Eleven เขาแจกแสตมป์ 7-11 จัดหนัก 200 ดวงเอาไว้ช้อปสินค้าจากหลายหมวดหมู่ อาทิ แฟชั่น, บ้านและสวน, สัตว์เลี้ยง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สุขภาพและอาหารเสริม, แม่และเด็ก, ซุปเปอร์มาเก็ต,ไอที คอมพิวเตอร์ สมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ท เป็นต้น เข้าไปช้อปได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กันยายน 2563

คลิกดูโปรโมชั่นส่วนลด “ShopAt24 ” ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม