[2018] มาแล้ว! แก้วน้ำ Line Friend 7-11 Thailand แลกซื้อใบละ 69 บาท

ads

ซื้อสินค้า อาหารในเครือครบ 100 บาท แลกซื้อ 69 บาท

เซอร์ไพรซ์มากเลย เมื่อเช้านี้ตื่นขึ้นมา เข้าเซเว่นซื้ออาหารเช้า แล้วเจอว่า แก้ว Line Friend ยังอยู่ ใครจะไปรู้ว่าเซเว่นหน้าปากซอยบ้านเราจะมีด้วย  เห็นโพสต์ในเพจ 7 – Eleven Thailand ประกาศในวันที่ 24 เมษายน 2561 ว่าจะนำมาวางขาย เพียงซื้ออาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ครบ 100 บาทขึ้นไป แลกซื้อได้ในราคา 69 บาท (แต่เขาไม่ได้บอกว่า ซื้อครบ 100 บาท แล้วจะเหมาแก้วสะสมได้ 4 ใบเลยหรือเปล่า?) ก็เลยซื้อของมาเต็มเลย ทั้ง โบโลน่า ไข่ตุ๋น เกี๊ยวโออิชิ รวมแล้วเกือบ 200 บาท เอามาแลกแก้วลายกระต่าย

วิธีจ่ายให้สะสม Point   เอาไว้ทำอย่างอื่นได้มากขึ้นคือ ต้องมีบัตร สมาร์ทเพิร์ท แล้วเติมเงินเข้าไปในบัตร หลังจากนั้น เมื่อจ่ายทุกยอด จะรวมเป็นคะแนนสะสมอยู่ในบัตร วันไหนคะแนนเกิน 5,000 บาท ขึ้นไป ก็อาจจะแลกของเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างกระติกน้ำ มาตั้งใช้ประโยชน์หน้าร้อนนี้ก็ได้

ภาพจาก 7 – 11 eleven thailand

ก่อนหน้านี้ แก้ว Line Friend คอลเลคชั่น 2018 เปิดตัวที่เซเว่นของประเทศเกาหลี  สวยเหมือนกัน สวยจนแฟน ๆ อยากจะลงไปดิ้น ๆ อ้อนวอนขอให้ไทยนำเข้ามาบ้าง แต่วันนี้ไม่ต้องรออะไรแล้ว แถมยังสวยทัดเทียมกับที่เกาหลีด้วย เพราะเป็นแก้วเซรามิกซ์ และลายก็สวยน่ารัก สีออกแนว พาสเทลหวาน ๆ มาพร้อมกับฝาปิดที่ปรับแต่งเป็นถาดรองแก้วป้องกันคราบน้ำเกาะได้อีกด้วย

ภาพจาก 7 – 11 eleven thailand

แก้ว Line Friend นี้มี 4 ลายให้สะสมกัน ตามลายการ์ตูนบนหน้าแก้ว ทั้งกบ และหมีบราวน์ รวมถึงเจ้ากระต่ายโคนี่ ได้แก่

  1. สีเขียว
  2. สีน้ำตาล
  3. สีม่วง
  4. สีชมพู

แก้วน้ำ Line Friend 7-11 2018 ของจริงก็จะหน้าตาประมาณนี้ น้ำหนักของแก้วถือพอดีมือ หูจับเป็นก้านเหมือนในรูป และจุน้ำได้ประมาณ 180 มิลลิลิตร (คือใส่นมกล่องเล็ก ๆ ได้ 1 กล่อง) ฝาปิดนำมาเป็นที่รองแก้วได้ และผลิตจากเซรามิกส์เคลือบลาย น่ารักมาก ๆ (อันนี้ใส่น้ำเย็นนะจ้ะ เลยมีคราบน้ำติดแก้วออกมานิดหน่อย)

แก้วน้ำ Line Friend ของจริง

บางท่านอาจจะยังไม่หนำใจพอ อาจจะยังไม่รู้ว่า มีสินค้า Line Friend ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีร้านค้าอยู่ที่ Siam Square One และ ที่ Lazada ซึ่งเป็นเป็น Shop Official ของแท้แน่นอน ราคาแรงหน่อยเพราะว่าเป็นสินค้ามีลิขสิทธิ์ แต่ก็ไม่ได้สูงเกินกว่าจะเป็นเจ้าของได้ มีสินค้าตั้งแต่ ปากกาลามี่, หูฟัง, แก้วน้ำ, ซองใส่มือถือ, ซองใส่เอกสาร, ร่ม, กระเป๋า, หมอน น่ารักทุกลาย

สินค้า Line Friend Official ใน Lazada

นอกจากนี้ หากคุณซื้อสินค้า Line Friend จาก Lazada ก็อาจจะใช้ส่วนลดเพิ่มเติมจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการได้อีกด้วย แถมยังได้โค้ดส่วนลดเพิ่มจาก โค้ดลับสำหรับงานวันเกิดลาซาด้า  กดเข้าไปดูเฉลยโค้ดส่วนลดได้เลย ไม่ต้องรอใครแล้ว..ช้าจะอดนะคะ ♥

Read More :

  1. ความน่ารักครั้งใหม่! แก้วน้ำ Line Friend x 7-11 พร้อมให้คุณเปย์รัวๆ ล๊าวว
  2. ถังป็อปคอร์น Brown Special Bucket Line Friend Bucket 240 ฿
  3. 5 แก้วเก็บความเย็นยอดฮิต พกติดรถไว้เดินทาง สงกรานต์ ปีใหม่ ไปเที่ยวชิลๆ