ไวท์ช็อคโกแลตเค้ก เซเว่น เพียง 29 บาท

ไวท์ช็อคโกแลตเค้ก เซเว่น เพียง 29 บาท
ads

White Chocolate Cake 2018 – 29 บาท

ออเจ้าเห็นพี่หมื่นอยู่หน้าเซเว่น กับโฆษณาที่คล้องแขนถามแม่การะเกดว่า ทั้งหมดนี่เจ้าทำเองหมดเลยฤา.. เฉลยหมดแล้วว่าเซเว่นมีขายแทบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด มะม่วงน้ำปลาหวาน ของกินทั้งหลายทั้งคาวหวาน ออเจ้ามิได้ทำเอง .. แม้ว่ากระแสละครบุพเพสันนิวาสจะจบลงไปแล้ว แต่หากใครที่ยังอินอยู่ ก็มาตามหาของกินกันได้ที่เซเว่นกัน ซึ่งวันนี้มีเค้กอีกตัวที่เซเว่นภูมิใจนำเสนอ นั่นก็คือ “ไวท์ช็อกโกแลตเค้กเซเว่น” ราคาเบาหวิว 29 บาทเท่านั้น

ก่อนหน้านี้ติดใจกับเมนูช็อกโกแลตลาวา แต่เสียอย่างเดียวคือต้องเอาเข้าไมโครเวฟ แล้วทำออกมาไม่เหมือนในรูป ไม่แน่ใจว่าฝีมือเราไม่ถึงหรือไมโครเวฟที่บ้านเราไม่เหมือนกับของ 7-11 ถึงออกมาเละ ๆ หน่อย แต่หากเป็นของที่หยิบแล้วเปิดกินได้เลยถ้าจะ Work กว่า อย่างเจ้าไวท์ช็อกตัวนี้

อร่อยเต็มคำด้วยเนื้อครีม 2 ชั้น หน้าตาจะเหมือน ๆ กับ เค้กมะพร้าว 7-11 นิดหน่อย แต่ว่ามีความครีมมี่ ของไวท์ช็อกโกแลต บางเบา สดชื่น และ 1 กล่องมีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่มาก จึงเหมาะที่จะเป็นของหวานรับประทานคนเดียว ไม่เพิ่มแคลอรี่มากเกินไป เดินไปหน้าปากซอยก็เบิร์นได้หมดแล้ว

ดูแล้วน่ากินไหมล่ะ? หากใครที่กำลังจะเอายอดไปซื้อแก้วมัคลาย Line Friend 69 บาท แต่ซื้อของกินได้ไม่ครบ 100 บาทสักที เจ้า WHITE CHOCOLATE นี้ก็น่าสนใจมาก ๆ และกำลังมีข่าวแว่วมาว่า หลังจบแคมเปญ สิทธิ์ลุ้นไปดูบอลโลกของเซเว่น ก็จะต่อด้วยเคมเปญ แจกแสตมป์เซเว่นกลับมาอีกแล้ว ตอนนี้ใครที่กำลังติดตามอยากสะสมของแลกซื้ออยู่ ต้องมาดูกันว่าจะเป็นลายลิขสิทธิ์ของแบรนด์ไหน ใครว่า Line Friend ยกมือซ้าย ใครว่าคิตตี้ Sanrio ยกมือขวา วันนี้ขอตัวไปตามหาไวท์ช็อคก่อน.. บายจ้า ♥

Read More :

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less