โปรโมชั่น แก้วกัฟ เซเว่น ดูดน้ำ 3 แบบ

แก้วกัฟ ใส่น้ำได้ 3 รสชาติ

กรี๊ดกร๊าดดด ไม่ต้องผสมกันให้รสเฝื่อนอีกต่อไป เมื่อแก้วกัฟ ของ 7-11 ออกแบบมาให้มี 3 ช่อง น่าจะได้แรงบันดาลใจมาจากแก้วโอเลี้ยง กาแฟโบราณหน้าปากซอย คือช่างเก๋มาก  คือตอนยืนหน้าตู้กดน้ำอัดลมจะได้ไม่ต้องชะลอคิดว่าจะกดน้ำอะไรดี

แก้วกัฟ ไข่ขี้เกียจ กุเดทามะ
ลายการ์ตูนพรีเมี่ยม ให้สะสม กับเจ้า กุเดทามะ ไข่ขี้เกียจ ตัวน้อยนี่เอง ว่ากันว่าแก้วนี้ราคาเพียง 79 บาท เท่านั้น  เสียดายไม่มีคูปองสำหรับไปกดน้ำ เหมือนรุ่นก่อนๆ  นี่คือซื้อแล้วซื้อเลย ได้แก้วอย่างเดียว  ลองไปหยิบๆ จับๆ ดูก่อนนะคะว่าคุ้มไหม?
แก้วกัฟ ไข่ขี้เกียจ กุเดทามะ
ลักษณะของแก้ว ทำมาจากพลาสติกเกรดทำกระติกทั่วไป เป็นลายการ์ตูน  และมีฝาปิดสีเหลือง  ไม่เหมาะกับพกใส่กระเป๋า แต่เหมาะกับการหิ้วดื่ม  โดยส่วนตัวแล้ว แอดมินชอบมาก เพราะสมัยเรียนพี่ๆ เขาไปซื้อถังสี มาใส่น้ำให้กินกันเวลาทำกิจกรรม ก็กลัวว่าจะติดเชื้อโรค นี่แบ่งกันไปได้เลยว่ากลุ่มนึง กิน  3  คน ไม่ต้องแย่งกัน ประหยัดแก้วด้วย  แถมลดโลกร้อน นำกลับมา Reuse ใช้ใหม่ได้อีก 400 ปี ตามอายุการใช้งานของพลาสติก!
แก้วกัฟ ไข่ขี้เกียจ กุเดทามะ

ปัจจุบันน้ำอัดลมในเซเว่น แบบกด จะมี 4 รส คือ

รสส้ม แฟนต้า    รสชาติหวานๆ  น้ำเป็นสีส้ม
รสสไปรท์    รสชาติหวานซ่าๆ น้ำเป็นสีใสๆ เหมือนน้ำเปล่ามีฟอง
รสสตรอว์เบอร์รี่  รสชาติหวานซ่า กินแล้วลิ้นแดง ปากแดง  แทนน้ำยาอุทัยทิพย์ไปเลยเพคะ
โค้ก   แน่นอน รสนี้ ยอดฮิต ไม่ต้องอธิบายมาก
แก้วกัฟ ไข่ขี้เกียจ กุเดทามะ

และน้ำหวาน ได้แก่

ชานม   เนื้อเป็นสีอมส้ม
เนสกาแฟ   สีน้ำตาลล้วนๆ ค่ะ
โอวัลติน    รสชาติถูกใจเด็ก วัยรุ่น เพิ่มความสดชื่นรวดเร็ว เป็นเครื่องดื่มเย็นยอดฮิต
และคือในหลายๆ ครั้ง ถูกฟีเจอร์ริ่งกันไปทำเป็นน้ำลาเต้ ม็อคค่า กันวุ่นวายไป  แต่เท่าที่กินแล้ว มันไม่อร่อยอ่ะ ถ้าเอาผสมกันมั่วๆ ไปหมด
ไข่ขี้เกียจ
สำหรับใครที่ชื่นชอบ ตัวการ์ตูน กุเดทามะ นี้ไม่ควรพลาด หาซื้อได้จากเซเว่น ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือใครอยากจะเปลียนซิม  ย้ายค่าย  รับส่ง สั่งของส่งผ่านหน้าร้าน หรือซื้อของพรีเมี่ยม   ..ลองแวะดูรีวิว ของพรี่เมี่ยม รุ่นก่อนๆ ได้ที่นี่ จ้า >>>