Home สำรวจตลาด 7 Eleven แสตมป์เซเว่น 2019 แลกอะไรได้บ้างนอกจากของพรีเมี่ยมโดราเอม่อน?

แสตมป์เซเว่น 2019 แลกอะไรได้บ้างนอกจากของพรีเมี่ยมโดราเอม่อน?

แนะวิธีรับสินค้า คูปองส่วนลดและบัตรสิทธิพิเศษกับ 7-Eleven ได้ง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอน

ไหนใครเป็นแฟนตัวยงของร้านสะดวกซื้ออย่าง​ 7-Eleven บ้างน้าาา​ เชื่อว่าไม่มีใคร​ไม่เคยซื้อของในเซเว่น​ แถมซื้อเยอะ​ ซื้อ​เป็น​ประจำ​ บางคนซื้อแทบทุกวันเลยก็ว่าได้​ ละจะซื้อของยังไงให้คุ้มกับเงินที่จ่ายไปล่ะ​?

ก่อนหน้านี้เราได้แนะนำเทคนิคการ สะสม“แสตมป์เซเว่น” ยังไงให้ได้ของพรีเมี่ยม “โดราเอมอน” รอบใหม่เร็วขึ้น​ ไปแล้ว​ ใช่!! เรากำลังพูดถึง​ “แสตมป์เซเว่น” เจ้าตัวนี้ละที่อยากให้ทุกคนสะสม​ เพราะคุณ​จะได้มากกว่า​ของที่ซื้อไปซะอีก​ วันนี้เรามีอีกหนึ่งความพิเศษ​​ของ​การใช้แสตมป์​เซเว่นให้คุ้มค่า​มานำเสนอให้ทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจ​กันอีกครั้ง เพราะยังมีหลายคนอาจสงสัย​ว่า​ “แสตมป์เซเว่น” ปี​นี้เนี่ยนอกจากจะสามารถแลกของพรีเมี่ยมโดราเอม่อนได้แล้ว​ แลกอย่างอื่นไม่ได้แล้วหรอ​ คำตอบคือ ได้สิ​ ได้แน่นอน​!! เซเว่นเคยปล่อยให้พวกคุณ​เงียบเหงาหรอ​ แถมยังสามารถแลกได้อีกเพียบเลยแหละ​ รับประกัน​ว่าถูกใจทุกเพศ​ ทุกวัย​

ก่อนอื่นทุกคนต้องทราบถึงขั้นตอนการแลกคูปอง และส่วนลดบริการต่าง ๆ ก่อนประกอบไปด้วย 4 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

ขั้นตอนที่ 1 นำ “แสตมป์เซเว่น” หรือ M-Stamp หรือแต้ม ALLmember ตามจำนวนของสินค้าที่ต้องการตามกำหนด

ขั้นตอนที่ 2 นำไปแลกที่พนักงานเซเว่น (ใช้แสตมป์เซเว่นได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2562)

ขั้นตอนที่ 3 รับคูปองท้ายใบเสร็จ

ขั้นตอนที่ 4 นำคูปองที่ได้ไปแลกส่วนลดหรือบัตรสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้เลย

เพียง 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เท่านี้ก็สามารถแลกสินค้าและบริการได้อย่างมากมาย ทีนี้ตามไปดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจให้แลกกันบ้าง

แบ่งตามหมวด​หมู่

 1. เครือ​ Major
 2. เครือ SF
 3. เคาน์เตอร์​เซอร์วิส​
 4. กระเป๋า
 5. ของใช้ในบ้าน
 6. Gadget
 7. สถานที่

1 เครือ Major

 

ไม่มีใครไม่รู้จักเครือ Major โดยเฉพาะคอหนังที่ต้องเคยใช้บริการโรงภาพยนตร์ Major Cineplex อย่างแน่นอน ซึ่งทางเมเจอร์เองก็มีสิทธิพิเศษให้กับคอหนัง รวมถึงสินค้าและบริการในเครือเมเจอร์ที่รอมอบให้กับลูกค้าที่สะสม “แสตมป์เซเว่น”รออยู่อย่างเต็มพิกัดกันเลยทีเดียว

 • บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง มูลค่า 240 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 145 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 14,500 แต้ม

 • ชุดป๊อปคอร์นและเครื่องดื่ม 1 ชุด มูลค่า 215 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 140 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 14,000 แต้ม

 • บัตรโยนโบว์ลิ่ง 1 เกม ที่ Bluo Rhythm & Bowl มูลค่า 190 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 80 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 8,000 แต้ม

2 เครือ SF

 

สำหรับโรงภาพยนตร์ชื่อดังอีกหนึ่งที่ ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยเป็นแบรนด์ที่ตีคู่กันมาตลอดกับ Major อย่างโรงภาพยนตร์ SF ทาง SF เองก็ไม่น้อยหน้า มีสิทธิพิเศษมาให้กับลูกค้าที่สะสม “แสตมป์เซเว่น” เช่นกัน

 • บัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง มูลค่า 240 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 145 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 14,500 แต้ม

3 เคาน์เตอร์​เซอร์วิส​

 

ด้านธุรการที่ให้บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการหลากหลายด้าน ตลอดจนการจำหน่ายบัตรผ่านเข้าชมการแสดงต่าง ๆ อย่างเคาน์เตอร์​เซอร์วิส​ที่อยู่คู่และให้บริการกับ 7-Eleven มาอย่างยาวนาน มีลูกค้าเข้า-ออกใช้บริการกันอย่างล้นหลาม ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสจะมอบสิ่งดี ๆ คืนให้กับลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าที่ทำธุรการกับเซเว่นและสะสม “แสตมป์เซเว่น” ที่จะได้รับคูปองส่วนลดไปใช้กันอย่างครบครัน

 • คูปองส่วนลด AllFly สำหรับซื้อตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ มูลค่า 200 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 100 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 10,000 แต้ม

 • คูปองส่วนลด AllTravel สำหรับซื้อโปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ มูลค่า 500 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 199 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 19,900 แต้ม

 • คูปองส่วนลด AllDeal สำหรับซื้อโปรโมชั่นที่พัก ท่องเที่ยว อาหาร สินค้า สปา และอื่น ๆ มูลค่า 200 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 100 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 10,000 แต้ม

4 กระเป๋า

 

นอกจากตั๋วหนัง ส่วนลดด้านธุรการต่าง ๆ ข้างต้นแล้ว ทางเซเว่นยังมีสินค้ามาเอาใจสายที่ชื่นชอบสะสมกระเป๋าอีกด้วย แต่ก่อนจะได้กระเป๋าไปสะสมเพิ่ม ก็ต้องสะสม “แสตมป์เซเว่น” เพื่อมาแลกกระเป๋าชิค ๆ คูล ๆ ไปใช้มาทั้งกระเป๋าแบรนด์สายแฟชั่นยอดนิยม และแบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดังอีกด้วย

 • กระเป๋าแบรนด์ Anello รุ่น Mini สีดำ เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 549 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 54,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • กระเป๋าแบรนด์ Anello รุ่น Mini 2 Way เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 599 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 59,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • กระเป๋าแบรนด์ American Tourister รุ่น Backpack สีแดง หรือ สีน้ำเงิน เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 599 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 59,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

5 ของใช้ในบ้าน

 

เวลาเข้าไปหาซื้อของในเซเว่น ส่วนใหญ่ไม่ไปหาของกิน ก็ไปหาสิ่งของเครื่องใช้ อุปกรณ์ที่จำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวันกันซะส่วนใหญ่ และแท่น แท๊นน !! หมวดนี้คือ ของใช้ในบ้านที่คิดว่าทุกคนต้องอยากได้แน่ ๆ และเราก็ได้คัดสรรแบรนด์คุณภาพดีมาให้ลูกค้าที่สะสม “แสตมป์เซเว่น” ได้นำไปแลกใช้กัน คุ้มกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

 • เตารีดไอน้ำ Tefal เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 419 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 41,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • ชุดมืด Seagull ประกอบด้วย มีดแล่หั่น 8 นิ้ว, มีดเซฟ 7 นิ้ว, มีดผลไม้ปลายแหลม 5 นิ้ว เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 249 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 24,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • ชุดกระทะอเนกประสงค์ Seagull ประกอบด้วย กระทะทรงลึก, ชั้นนึ่งสแตนเลส, ฝาแก้ว เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 519 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 51,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • เครื่องหนีบผมและม้วนผม Panasonic เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 749 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 74,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • เครื่องดูดฝุ่น imarflex เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 849 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 84,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

6 Gadget

 

ยุคเทคโนโลยีแบบนี้ ขาด Gadget ล้ำ ๆ ไปคงดูจะไม่ครบเหมือนขาดอะไรไปอย่าง และเราก็ได้เลือกของที่ล้ำด้วยและมีประโยชน์ด้วยมาให้ลูกค้าที่สะสม “แสตมป์เซเว่น” อย่างไม่ผิดหวัง

 • หูฟังบลูทูธ Easy & Perfect รุ่น BL06 สีแดง เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 299 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 29,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

 • นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะ MI Band 3 เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 949 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 94,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

7 สถานที่

 

ปิดท้ายด้วยความบันเทิงในรูปแบบของการออกเดินทางไปยังสถานที่ที่ควรไป ซึ่งคิดมาแล้วว่าแต่ละสถานที่ได้ครอบคลุมคนทุกกลุ่มทุกวัยได้ ลูกค้าที่สะสม “แสตมป์เซเว่น” เตรียมแลกและออกเดินทางไปลุยกันได้เลย

 • บัตรเข้าชมภาพวาด 3 มิติ ที่ Art in Paradise (สาขากรุงเทพ/สาขาพัทยา) สำหรับเด็ก/ผู้ใหญ่ 1 ท่าน มูลค่า 200 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 100 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 10,000 แต้ม

 • บัตรเข้าสยามเลเซอร์ เกมส์ สำหรับผู้ใหญ่ 1 เกมส์ มูลค่า 350 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 250 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 25,000 แต้ม

 • บัตรสวนน้ำและรวมเครื่องเล่น ที่ สวนสยามทะเลกรุงเทพ สำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน มูลค่า 900 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 430 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 43,000 แต้ม

 • บัตรเข้าสวนเสือศรีราชา ชลบุรี สำหรับผู้ใหญ่ 1 ท่าน มูลค่า 200 บาท เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 150 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 15,000 แต้ม

เป็นไงกันบ้าง รู้นะว่ามีอาการตาลาย ใจสั่น กระวนกระวายอยากได้ของกันน่ะ ฮ่า ๆ  ถ้าอยากได้ต้องช้อปของใน 7-Eleven แล้วรีบสะสม “แสตมป์เซเว่น” ตามจำนวนของสินค้าที่ต้องการตามกำหนด จะเลือกรับเป็น ดวงแสตมป์ หรือ M-Stamp ก็แลกได้หมดแล้วแต่สะดวก แต่ขอให้ทุกคนอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดของการแลกสินค้าและบริการให้ดี ๆ ก่อนจะได้ไม่เสียสิทธิ์และไม่เกิดการเข้าใจผิดกันเกิดขึ้น ย้ำอีกครั้ง!! ระยะเวลาในการแจก “แสตมป์เซเว่น” ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 23 พฤศจิกายน 2562 และใช้แสตมป์ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 15 ธ.ค. 2562

Read More >>