แลกร่มแอเรียล กับ 7 – Eleven ต้องใช้เหรียญเซเว่นเท่าไหร่? ทำอย่างไร?

ads

จับตาดูเซเว่นกำลังจะมีโปรฯ กับ Disney

คือหลังจากเซเว่นให้ดาวน์โหลดแอป ฯ  7App เพื่อสะสมแต้มและติดตามข่าวสารแล้ว บางคนก็เริ่มตามไม่ทัน เหมือนเซเว่นกำลังจะเปลี่ยนจากการสะสมแสตมป์ มาเป็นสะสมเหรียญ แต่คนที่ไม่ทันเทคโนโลยีก็จะช้ากว่าเพื่อนหน่อย และตอนนี้ต้องก้าวข้ามขั้นไปอีก เมื่อเซเว่นอยากให้ทุกคนโหลดแอป 7app แล้วผูกบัญชี All Member กับ True Money Wallet เข้าไว้ด้วยกัน

ผูกแล้วได้อะไรน่ะหรอพี่จ๋า? เหมือนเซเว่นกำลังจะมีกิจกรรมอะไรสักอย่างกับเจ้าหญิงดิสนีย์ ซึ่งตอนนี้เริ่มเผยภาพเจ้าหญิงหลาย ๆ ตัวละครลงบนของพรีเมี่ยมให้แลกซื้อกันอีกแล้ว 2 ชิ้นแลกที่นำมาเสนอก็คือ “ร่ม” กับ “ผ้าห่ม” (ดูดี ๆ นะจ้ะ ไม่ใช่เสื้อกันฝน) จากภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง The little Mermaid คือสวยจนหลายคนเอาเหรียญในแอปฯ มาเสนอขายใต้โพสต์กันแล้ว (ขนาดนั้น!)

ร่มลายเจ้าหญิงแอเรียล
ใช้ 149 เหรียญ บวกเงิน 1 บาท

ร่มลายน่ารัก ของมันต้องมี สาว ๆ นี่แหละจะไปแย่งกับเด็ก ๆ ไม่แน่ใจว่ามีให้แลกเยอะหรือเปล่า? เริ่มแลกวันแรก 24 มิถุนายน 2562 นี้แล้ว

ผ้าห่มลายเจ้าหญิงแอเรียล
ใช้ 349 เหรียญ บวกเงิน 1 บาท

หากใครมีเหรียญเยอะ ถึง 349 เหรียญ แนะนำให้แลกผ้าห่ม คือมันน่ารักมาก มีเจ้ากุ้งน้อย เซบาสเตียน และ เจ้าปลาสีเหลือง น้องฟาวเดอร์ แหวกว่ายอยู่กลางทะเล ใครชอบความผมแดงของเจ้าหญิงแอเรียล ห้ามพลาดด

คาดว่าภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง The Litter Mermaid ไม่ใช่เรื่องเดียวที่ทางเซเว่นจะนำมาทำของพรีเมี่ยม ยังมีเจ้าหญิงดิสนี่ย์อีกหลายเรื่องที่น่าจะถูกผลิตเป็นสินค้าให้แลก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิงเบลล์จากเจ้าชายอสูร, เจ้าหญิงสโนว์ไวท์กับคนแคระทั้ง 7 รอ ร้อ รอ อยากรู้แล้วว่าเป็นอะไร?

ทีนี้ก็รู้แล้วว่า เหรียญเซเว่น ทำอะไรได้บ้าง? นอกจากนี้อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นดี ๆ จากช่องทางแอปเซเว่น หรือทาง True Money Wallet ด้วย เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นของทางเซเว่น นอกจากแก้วแล้ว ปีนี้เซเว่นมีร่มกับผ้าห่มมาให้แลกด้วยนะ น่ารักขนาดนี้ ใครเข้าเซเว่นบ่อย ๆ ก็ต้องศึกษาวิธีสะสมเหรียญไว้แล้วสินะ

ที่มาจาก : https://www.netflix.com/th-en/title/80166319, www.facebook.com/7ElevenThailand

ดูโปรโมชั่น True Money Wallet