แลกซื้อกระเป๋า Mamegoma ที่เซเว่น ต้องทำยังไงบ้าง?

กระเป๋าผ้า มาเมะโกมะ สุดน่ารัก! แลกซื้อง่าย ๆ ที่ 7-11

มีอะไรมาล่อตาล่อใจให้ไปช้อปกันอีกแล้ว กับโปรโมชั่นจากร้านสะดวกซื้อ 7-ELEVEN แลกซื้อกระเป๋าผ้าลาย Mamegoma การ์ตูนแมวน้ำจิ๋วสุดน่ารัก ใช้แล้วฟินสุด ๆ พร้อมยังได้ลดโลกร้อนอีกด้วย สำหรับแฟน ๆ การ์ตูนและคนที่ชอบสินค้าน่ารักแบบนี้ ต้องห้ามพลาด ว้าว อยากได้กันแล้วใช่ไหมคะ จะต้องแลกซื้อยังไง มาดูกันเลยค่ะ

วิธีแลกซื้อกระเป๋าผ้า Mamegoma ที่เซเว่น อีเลฟเว่น
มี 4 ลาย 4 สี ให้เลือก

แลกซื้อกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนและกระเป๋าใช้เก็บกระเป๋าผ้าได้ ลายการ์ตูนแมวน้ำจิ๋วสุดน่ารัก มาเมะโกมะ ที่ร้าน 7-ELEVEN ทั้ง 4 แบบ สีดำ สีขาว สีฟ้า และสีเหลือง ขนาด 32.5 x 39 เซนติเมตรง่าย ๆ เพียงซื้อสินค้าครบ 40 บาทขึ้นไปต่อใบเสร็จ รับสิทธิ์แลกซื้อ 1 สิทธิ์ จ่ายเพิ่มอีกเพียง 55 บาท และสำหรับผู้ที่มีบัตร 7 Card แลกซื้อได้ในราคา 50 บาท และพิเศษ! รับคูปองส่วนลดซื้อสินค้าอีกเพียบ อาทิ ส่วนลดดับเบิ้ลครัวซองค์แฮมชีส 3 บาท, ส่วนลดมินิบัน 5 บาท, ส่วนลดเครื่องดื่มเย็นเซเว่นซีเล็ค 5 บาท, ส่วนลดเครื่องดื่มกัฟ 5 บาท, ส่วนลดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซัมยังซอง 8 บาท และส่วนลดผ้าเปียกคลีเน็กซ์ 13 บาท

ว้าว เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุด ๆ เพียงซื้อครบ 40 บาท ก็ได้รับสิทธิพิเศษแลกซื้อและคูปองส่วนลดซื้อสินค้าแบบถูกลงกว่าเดิมได้อีก สำหรับคนที่สนใจ รีบไปช้อปที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น และแลกซื้อกระเป๋าผ้าลายมาเมะโกมะสุดน่ารักได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 มกราคม 2562 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

รีวิว ภาพกระเป๋า Mamegoma สีดำ

[iframe src=”https://promotions.co.th/discount/view/mamegoma.html” width=”100%” height=”700″]

Read more…