แก้วเซเว่น 2019 เปลี่ยนสีตาม ร้อน – เย็น ราคา 75 บาท

แก้วเซเว่น 2019 เปลี่ยนสีตาม ร้อน - เย็น ราคา 75 บาท
ads

Line Friend x 7-eleven เปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ

สวัสดีค่ะ วันนี้ Promotions.co.th ยังคงติดลมบนจับกระแส แสตมป์เซเว่น ว่าแลกครั้งสุดท้ายได้ในวันที่เท่าไหร่? ซึ่งก็เป็นเดือนธันวาคมที่กำลังจะมาถึงนั้นเอง แต่โปรโมชั่นแสตมป์ยังไม่ซา ก็มีโปรฯ ใหม่มาให้ลองกันอีกแล้ว นั่นก็คือ แลกซื้อแก้ว Line Friend ตามสีอุณหภูมิ ให้เพื่อน ๆ เป็นเจ้าของได้ในราคา 75 บาท เท่านั้น ถ้าอยากได้ขึ้นมาก็จ่ายด้วยบัตร True Money ได้ด้วย

แลกซื้อแก้ว Line Friend x 7-eleven อย่างไร?

โปรโมชั่นนี้เพียงคุณซื้อพร้อมกับเครื่องดื่มร้อนที่ต้องชงกับนน้ำร้อนใน 7 – eleven อะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น เนสกาแฟ, มอคโคน่าทรีโอ้, โอวันติน ก็เลือกรับแก้วสวย ๆ 1 จาก 4 ใบนี้ไปได้เลยในราคา 75 บาท มีทั้งหมด 4 ลาย เป็นน้อง Cony, Brown, Choco , Sallry ที่แต่งตัวน่ารักในตีมชุดไทยเหมือนจะไปร่วมงานอุ่นไอรักคลายความหนาวที่ท้องสนามหลวงกับเขาด้วย

แก้ว Line Friend x 7-eleven

โดยแก้วใบนี้จะเปลี่ยนสีตามความร้อนเท่านั้น ถ้าเอาไปใส่น้ำเย็น ก็จะเป็นสีดำ ๆ ปกติ ไม่ได้มองเห็นอะไรมากมาย แต่หากใส่น้ำร้อนเปล่า ๆ ไม่ได้ใส่โกโก้ กาแฟ ก็จะมองเห็นลายการ์ตูนชัด ๆ เนื้อแก้วเป็นแก้ว ไม่ใช่พลาสติก ขนาดเหมาะมือ ณ ปัจจุบันนี้ยังไม่มีโปรที่เอาแก้วมาเติมแล้วจะลดราคาได้ มีแต่ซื้อไปแล้วซื้อไปเลยเท่านั้น **มีจำหน่ายแค่บางเซเว่นเท่านั้นนะจ๊ะ อยากได้รีบด่วน จำนวนจำกัด

ก็แหม่! Line Friend มันน่ารัก ไม่ว่าจะเอามาทำของพรีเมี่ยมกี่เวอร์ชั่น ก็ได้รับความนิยมจากคนไทยทั่วประเทศ เพราะใช้ไลน์กันอยู่ทุกวัน เพราะ Internet บ้านเรามันดี ไว แรง คนไทยแทบไม่ต้องใช้โทรศัพท์สื่อสารกันแล้ว ออนไลน์คุยกันง่ายกว่า สำหรับวันนี้ Promotions.co.th ขอลาไปก่อน อย่าลืมกลับมาติดตามเรื่องราวดี ๆ โปรโมชั่นเด็ด ๆ ได้ที่เว็บนี้นะคะ บายยยยย

Read More : 

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less