แก้วร้อนโดราเอมอนเซเว่นราคาเท่าไหร่ ? แลกซื้อยังไง ?

ห้ามพลาดจับจองเป็นเจ้าของ! แก้วโดราเอมอน ของพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจาก 7-Eleven

ยังคงมีสินค้าพรีเมี่ยมมาให้ตื่นเต้นกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะมีแสตมป์ให้เก็บสะสมเพื่อแลกของพรีเมี่ยมลายโดราเอมอนและผองเพื่อนแล้ว ล่าสุด 7-Eleven ยังมีของพรีเมี่ยมออกใหม่ล่าสุดมาให้สาวกเซเว่นได้เก็บสะสมกันอีก นั่นคือ ‘แก้วร้อนโดราเอมอน’ แต่จะมีความพิเศษแตกต่างจากของพรีเมี่ยมที่ใช้แสตมป์เซเว่นแลกยังไง ราคาเท่าไหร่ แลกซื้อยังไง เราก็มีมาบอกกันด้วย รับรองว่าเป็นสินค้าพรีเมี่ยมอีกหนึ่งอย่างที่ต้องห้ามพลาด

คอลเลคชั่นแก้วร้อนลายโดราเอมอนและผองเพื่อน เฉพาะที่ 7-Eleven เท่านั้น

7-Eleven Thailand ออกของพรีเมี่ยมคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด แก้วเครื่องดื่มร้อนลายตัวการ์ตูนจากเรื่องโดราเอมอน มี 4 ลายให้เลือกสะสม ประกอบด้วย ลาย Doraemon, ลาย Nobita, ลาย Shizuka และลาย Moobit มีฝาปิดและไม้คนเครื่องดื่ม โดยเป็นคอลเลคชั่นที่มาจากภาพยนตร์การ์ตูน ‘โดราเอมอน เดอะมูฟวี่ โนบิตะสำรวจดินแดนจันทรา‘ เดอะมูฟวี่โดราเอมอนภาคล่าสุดในปี 2019 อีกด้วย ทำให้มีความพิเศษแตกต่างจากของพรีเมี่ยมที่ต้องใช้แสตมป์เซเว่นแลกซื้อ สำหรับใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถแลกซื้อได้ง่าย ๆ เพียงซื้อแก้วราคา 49 บาท พร้อมเครื่องดื่มร้อนแบบซองชนิดใดก็ได้ ณ ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

หากคิดว่าร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven นั้นสะดวกสบายแล้ว ยังมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าเซเว่นอีเลฟเว่นที่สะดวกสบายกว่านั้น เพียงคลิกสั่งซื้อง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ Shopat24 มีสินค้าให้คุณเลือกซื้อหลากหลายหมวดหลากหลายสไตล์ และตอนนี้กำลังจะมีแคมเปญ Shopat24 11.11 ลดราคาสินค้าทั้งเว็บ! เตรียมตัวช้อปกันได้ในเดือนพฤศจิกายนนี้

โปรโมชั่นช้อปสนั่นรับแสตมป์จัดหนักสูงสุด 400 ดวง

Shopat24 จัดโปรโมชั่นช้อปสนั่น รับแสตมป์จัดหนัก สูงสุด 400 ดวง ซื้อสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่นเพื่อรับแสตมป์เซเว่น มีหมวดสินค้าให้เลือกซื้อดังนี้ หมวดความงามและแฟชั่น หมวดบ้านและสวน เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าเพื่อสุขภาพและอาหารเสริม สินค้าหมวดแม่และเด็ก สินค้าไอที แก็ดเจ็ต ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค. 62 – 23 พ.ย. 62

READ MORE>>>