แก้วน้ำโดราเอมอน ของพรีเมี่ยมเซเว่นรอบใหม่แลกซื้อยังไง ?

ads

แลกของพรีเมี่ยม 7-11 ใหม่ล่าสุด

ฮือฮากันอีกแล้วกับของพรีเมี่ยมเซเว่นอีเลฟเว่นใหม่ล่าสุด โดยเป็นลายโดราเอมอนรอบที่สอง รับประกันความน่ารักจนเห็นแล้วอดใจไม่ไหวต้องไปแลกซื้อ! แน่นอนว่าใคร ๆ ก็ต้องอยากรู้ว่ามีของพรีเมี่ยมอะไรบ้าง และมีวิธีการแลกซื้ออย่างไร ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำให้ทุกคนได้ทราบกัน รับรองว่าไม่พลาดที่จะได้เป็นเจ้าของสินค้าพรีเมี่ยมสุดน่ารักจากเซเว่นอีเลฟเว่นแน่นอน คลิกดูปู่ม่อนคัมแบ็ค..20 ปี แสตมป์เซเว่น มาดูของพรีเมี่ยมน่าแลกของปี 2562 กันบ้าง

ของพรีเมี่ยม 7-Eleven ลายโดราเอมอน รอบที่ 2 มีอะไรบ้าง

เซเว่นอีเลฟเว่นได้ปล่อยของพรีเมี่ยมรอบที่สองออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่พลาดรอบแรกไปและยังไม่ทันใช้ ก็สามารถนำมาเก็บสะสมและแลกซื้อต่อกันได้ โดยแลกได้ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2562 ซึ่งของพรีเมี่ยมมีด้วยกันทั้งหมด 5 ชิ้น ดังนี้

  • กระเป๋าผ้าลายโดราเอมอนช่วยลดโลกร้อน มี 4 สีให้เลือก คือ สีขาว สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน
  • ถังขยะแยกส่วนได้ ช่วยให้คุณแยกขยะได้ง่ายขึ้น
  • กระติกน้ำลายโดราเอมอน มีราวจับให้สามารถห้อยได้ทุกที่
  • ชุดกล่องเพื่อนเยอะโดราเอมอน เหมาะสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้าน
  • ชุดที่นอนฝันดี สามารถพับเก็บได้ง่าย ๆ พกพาไปไหนได้ทุกที่

นอกจากของพรีเมี่ยมลายโดราเอมอนแล้ว ยังมีของพรีเมี่ยมจากหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกแลกซื้อกันอีกด้วย หรือใครที่ไม่อยากแลกของพรีเมี่ยม ก็ยังสามารถนำแสตมป์ไปช้อปปิ้งสินค้าในร้านเซเว่นอีเลฟเว่นแทนเงินสดกันได้ รวมไปถึงร่วมทำบุญ ชำระค่าธรรมเนียมเคาน์เตอร์เซอร์วิส ว้าว เรียกได้ว่าแสตมป์เซเว่นนำมาใช้ได้หลากหลายมาก ๆ คุ้มสุด ๆ

สำหรับใครที่สนใจ สามารถสะสมแสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่น ผ่านการซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท หรือสะสมได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นผ่าน M-Stamp โดยของพรีเมี่ยมสามารถแลกซื้อที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณได้ดังนี้

  • กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน ลายโดราเอมอน ใช้แสตมป์เซเว่นหรือ M-Stamp มูลค่า 69 บาท + เงิน 1 บาท
  • กระติกน้ำห้อยได้ ลายโดราเอมอน ใช้แสตมป์เซเว่นหรือ M-Stamp มูลค่า 109 บาท + เงิน 1 บาท
  • ถังขยะแยกชิ้นส่วนได้ ลายโดราเอมอน ใช้แสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่นหรือ M-Stamp มูลค่า 249 บาท + เงิน 1 บาท
  • ชุดกล่องเก็บอาหารเพื่อนเยอะ ลายโดราเอมอน จำนวน 10 กล่อง ใช้แสตมป์เซเว่นหรือ M-Stamp มูลค่า 369 บาท + เงิน 1 บาท
  • ชุดที่นอนฝันดี พกพาสะดวก ลายโดราเอมอน ใช้แสตมป์เซเว่นหรือ M-Stamp มูลค่า 549 บาท + เงิน 1 บาท

แก้วน้ำโดราเอมอน แลกซื้อยังไง

นอกจากของพรีเมี่ยมลายโดราเอมอนด้านบนแล้ว ยังมีสินค้าสุดพิเศษอย่างแก้วน้ำลายโดราเอมอนสุดน่ารัก ที่ความพิเศษอยู่ที่สามารถใส่ตุ๊กตาโดราเอมอนที่ฐานแก้วได้ด้วย และแต่ละตัวสามารถนำมาต่อกันเป็นจิ๊กซอ โดยมีให้เลือกสะสมกัน 4 แบบ ตัวแก้วเป็นพลาสติกทนทานแข็งแรง มีลายโดราเอมอนและผองเพื่อน มีฝาปิดพร้อมหูหิ้ว สะดวกสบายในการพกพา ส่วนวิธีการแลกซื้ออาจจะใช้แสตมป์+เงินสด หรือใช้เงินสดซื้อในราคาพิเศษ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

Read more…