แก้วน้ำเจ้าหญิงเซเว่นล่าสุด 2562 ราคาเท่าไหร่ ? มีลายอะไรบ้าง ?

ads

ของพรีเมี่ยมเซเว่นใหม่ล่าสุด เอาใจสาว ๆ สาวกเจ้าหญิงดิสนีย์

7-Eleven ถือเป็นร้านสะดวกซื้อที่เป็นมากกว่าร้านขายของชำธรรมดาทั่วไป เพราะมีอะไรมาให้ตื่นตาตื่นใจเสมอ เช่น สามารถซื้ออาหารซื้อเครื่องดื่มที่ทำสดใหม่ สำเนาเอกสาร ฝากเงินถอนเงิน จ่ายบิล และบริการอื่น ๆ รวมไปถึงสินค้าพรีเมี่ยมที่มีขายเฉพาะที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นเท่านั้น ซึ่งก็มีหลายคนตามสะสมอยู่ด้วย สำหรับวันนี้เราก็จะมาแนะนำสินค้าพรีเมี่ยมใหม่ล่าสุดจากเซเว่นอีเลฟเว่น ขอบอกเลยว่าคุณผู้หญิงจะต้องชอบ โดยเฉพาะใครที่เป็นสาวกเจ้าหญิงดิสนีย์จะต้องถูกใจมาก ๆ แน่นอน เพราะของพรีเมี่ยมที่ว่าก็คือ ‘แก้วน้ำเจ้าหญิงดิสนีย์’ ว้าว แค่นี้หลายคนก็คงจะสนใจแล้วใช่ไหมคะ จะมีลายอะไรบ้าง ราคาเท่าไหร่ มาดูกันเลย คลิกดู [ของพรีเมี่ยมเซเว่น 2562] วิธีแลกชุดชาม+โหลเจ้าหญิงดิสนี่ย์ ด้วยเหรียญ หรือแลกซื้อ


แก้วน้ำโลลี่ป๊อป เจ้าหญิง Disney เซเว่น มีลายอะไรบ้าง?


ของพรีเมี่ยมล่าสุดจากเซเว่นอีเลฟเว่น แก้วโลลี่ป๊อปลายเจ้าหญิงดิสนีย์มีด้วยกันทั้งหมด 4 ลาย ได้แก่ ลายสโนไวท์ ลายแอเรียล ลายออโรร่า ลายราพันเซล มีขนาด 22 ออนซ์ สามารถใช้ใส่น้ำเปล่าและเครื่องดื่มได้เยอะ ตัวแก้วสกรีนลายเจ้าหญิง โดยแบ่งสีตามเอกลักษณ์ตัวการ์ตูน คือ สโนไวท์สีเหลืองแดง แอเรียลสีฟ้า ออโรร่าสีชมพู และราพันเซลสีม่วง มาพร้อมหลอดที่มีกิมมิคน่ารัก ๆ อย่างลูกแก้วโลลี่ป๊อปที่มีตุ๊กตาเจ้าหญิงอยู่ภายใน สร้างความโดดเด่นให้แก้วน้ำไม่เหมือนใครมากยิ่งขึ้น


แก้วน้ำโลลี่ป๊อป เจ้าหญิง Disney เซเว่น ราคาเท่าไหร่?


แก้วน้ำโลลี่ป๊อปเซเว่นอีเลฟเว่น ลายเจ้าหญิงดิสนีย์ ราคาแก้วละ 129 บาท สามารถหาซื้อได้ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณทุกสาขา โดยเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เป็นต้นไป หรือจนกว่าสินค้าจะหมด คลิกดูปู่ม่อนคัมแบ็ค..20 ปี แสตมป์เซเว่น มาดูของพรีเมี่ยมน่าแลกของปี 2562 กันบ้าง

Read more…