เหรียญเซเว่นแลกอะไรได้บ้าง 2562

สะสมเหรียญ All Member แลกซื้อสินค้าราคาสุดคุ้ม

หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา~ เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นเคยกับประโยคนี้แน่นอน เพราะไม่ว่าจะเด็กจนถึงผู้ใหญ่ ก็ชอบที่จะเข้าไปซื้อหาสินค้าหรือซื้อของรับประทาน เนื่องจากร้าน 7-Eleven เป็นร้านสะดวกซื้อที่มีสินค้ามากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของกินของใช้ รวมไปถึงยังมีบริการอื่น ๆ ที่สร้างความสะดวกสบายให้กับเรามาก ๆ เช่น จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ เติมเงินโทรศัพท์ รับฝากถอนเงินสด นอกจากนี้ยังให้สะสมเหรียญ เพื่อแลกซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม! ว้าวจะมีอะไรให้แลกซื้อบ้างไปดูกันเลย

เหรียญ All Member คือ โปรโมชั่นจากทาง 7-Eleven ให้ลูกค้าได้สะสมเหรียญเพื่อใช้แลกซื้อสินค้า โดยสะสมง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน 7App >>> ผูก All Member กับ TrueMoney Wallet เท่านี้คุณก็เริ่มสะสมเหรียญได้เลย โดยคุณสามารถสะสมเหรียญได้จากการซื้อสินค้าที่เเจกเหรียญจัดหนัก หรือซื้อสินค้าครบทุก ๆ 50 บาท จะได้รับ 1 เหรียญ

วิธีการสะสมเหรียญ เพียงเเจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ผูกกับ All member เเละชำระด้วยเงินสดเพื่อสะสมเหรียญ หรือชำระผ่านทรูมันนี่วอเล็ทผ่านแอปพลิเคชัน 7-Eleven เพื่อสะสมเหรียญ


รายการสินค้าราคาสุดคุ้มและจัดหนักเหรียญ ยิ่งซื้อยิ่งได้


เมื่อสะสมเหรียญได้เยอะแล้ว จะใช้แลกอะไรได้บ้าง? คุณสามารถแลกซื้อสินค้าต่าง ๆ ตามแต่ละโปรโมชั่นของเซเว่นอีเลฟเว่นได้ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม ของใช้ สินค้าสำเร็จรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย และตอนนี้ก็มีสินค้าพรีเมี่ยมที่ใคร ๆ ก็ต่างตามหา นั่นคือ สินค้าพรีเมี่ยม Avengers Endgame ประกอบด้วย กระบอกน้ำ, กระติกน้ำแข็ง, กริปติดโทรศัพท์, ร่ม

Read more…