แก้วน้ำโดราเอมอนรอบใหม่ สวยไหม ราคาเท่าไหร่?

กลับมาอีกแล้ว….ไอเทมสุดฮิตที่หลายคนนั้น จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะเชื่อว่าเป็นไอเทมที่หลายคนชื่นชอบ และเป็นของสะสมยอดฮิตในวัยเด็กอีกด้วย วันนี้ไอเทมที่เราอยากจะมาแนะนำพร้อมให้คุณสะสมและต้องจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร เพราะไม่เช่นนั้นสินค้าหมดเสียใจแย่เลย นักสะสม สายช้อปไอเทมเด็ดต้องห้ามพลาด ไอเทมครั้งที่เลือกช้อปได้ง่ายๆที่  เซเว่น อีเลฟเว่น  ใกล้บ้านคุณ คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก “แก้วน้ำโดราเอมอน ของพรีเมี่ยมเซเว่นรอบใหม่” รอบนี้มาพร้อมความน่ารักสดใส พกพำด้สะดวก สบาย ขนาดกระทัดรัด

โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ ไอเทมของมันต้องมีจริงๆ กับ แก้วน้ำโดราเอมอนรอบใหม่ หาซื้อได้แล้วที่ 7-11 ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ววันนี้ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ออกแบบสวยสีสันโดดเด่น สามารถพกพาได้ สะดวกสบาย ราคาสบายกระเป๋า

ขอบคุณภาพจาก : FB @7-Eleven Thailand

แก้วน้ำโดราเอมอนมีให้เลือกสะสมกัน 4 แบบ ออกแบบสวยโดดเด่น พลาสติกทนทานแข็งแรง ลายโดราเอมอน  มีฝาปิดพร้อมหูหิ้ว สามารถซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้าน สำหรับใครที่สนใจ สะสมแสตมป์เซเว่นอีเลฟเว่น ง่ายๆ เพียงซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท สะสมผ่าน M-Stamp หากต้องการจับจองเป็นเจ้าของ แก้วน้ำโดราเอมอนรอบใหม่ต้องรอกันสักหน่อยนะเร็วๆนี้  นอกจากนี้มีพรีเมี่ยมมีด้วยกันทั้งหมด 5 ชิ้น ดังนี้

  • กระเป๋าผ้าโดราเอมอน ลดโลกร้อน มี 4 สีให้เลือก คือ สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง สีเขียว
  • ถังขยะแยกส่วน ขนาดกระทัดรัด
  • ชุดกล่องโดราเอมอน ใส่ของ ใส่ข้าว
  • ชุดที่นอนพับได้
  • กระติกน้ำลายโดราเอมอน

สำหรับสาวกโดราเอมอนทั้งหลายห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เพราะคุณจะได้จับจองไอเทมแก้วน้ำ และของสะสมพรีเมี่ยมมากมาย ให้คุณไม่พลาด เพราะฉะนั้นแล้วต้องรีบสะสม ไม่ว่าจะออกมากี่แบบ ของมันต้องมีจริงๆ ช้อปก่อนคุ้มก่อนราคาเบาๆ ต้องรีบมาจับของเป็นเจ้าของกันแล้ว ของสะสมพรีเมี่ยมแบบนี้ ต้องจับจองเป็นเจ้าของกันให้ไว ช้อปก่อนมีก่อน แถมยังไม่ตกเทรนด์อีกด้วยนะ สามารถเลือกซื้อได้แล้ว ก่อนที่สินค้าจะมาและหมดไป

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม