เซเว่น เปิดรับส่งพัสดุ ผ่านบริการ SPEED-D รับของที่ 7-11 ได้ทุกสาขา

ads

แม่ค้าออนไลน์ฝากส่งของที่ 7-11 ได้แล้ว

อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อจัดส่งพัสดุให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว ที่จะมาเป็นคู่แข่งกับไปรษณีย์ไทย หรือแม้กระทั่ง Kerry และ DHL ยังต้องรู้สึกร้อน ๆ หนาว ๆ เพราะทาง 7 – Eleven ได้ออกมาเปิดตัวบริการใหม่ รับส่งของผ่านเครือข่าย 7-11 ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ทุกสาขา งานนี้พนักงานเซเว่นมีอะไรให้ทำได้อีกเยอะ (หวังว่าค่าแรงรายชั่วโมงก็จะได้เพิ่มขึ้นด้วย)

ทำไมความต้องการส่งพัสดุจึงเพิ่มขึ้น

แม่ค้าออนไลน์ในปัจจุบันไม่ได้มีแค่ขนส่งสินค้าเจ้าใหญ่ ๆ บางคนก็ Live สด ใช้สินค้ามือสองของตัวเองมาขาย และลูกค้าก็เฝ้ารอรับจ้องหน้าเว็บ Tracking เหมือนรอของขวัญจากซานตาครอส ปริมาณการรับส่งพัสดุต่อวัน ทำให้บริการ Drop Shopping เติบโตอย่างมาก แต่ก็ยังให้บริการไม่พอ โดยเฉพาะเมื่อมีช่วงโปรโมต Online Shopping 9.9, 10.10, 11.11 ที่การขายแต่ละรอบ มีลูกค้ารอสั่งของจนห้องไม่มีที่เก็บ

เหมือนว่าจะมีแนวโน้มความร่วมมือระหว่า CP Group กับการขนส่งสินค้าจากประเทศจีน เพราะเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทางเว็บไซต์ EZBUY.co.th ก็มีบริการส่งของที่ 7-11 ในไทย ด้วยค่าส่งเพียง 50 บาท เท่านั้น ซึ่งเป็นบริการต่อเนื่องจาก shopat24 และ 24Catalog ที่ให้บริการจัดส่งสินค้าที่สั่งจากเว็บดังกล่าวได้ฟรีทันทีที่คุณประสงคืจะรับที่เซเว่น

สินค้าที่ส่งผ่านเซเว่นใช้เวลา 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง แต่อาจเร็วขึ้นกว่านั้นเป็นภายใน 5 วัน เมื่อสินค้าระบุพื้นที่จัดส่งในเขตอำเภอที่การคมนาคมสะดวก ไปง่าย และการบรรจุสินค้าจากทางคลัง 7-11 ก็มาพร้อมกับลังที่ใหญ่และป้องกัยการกระแทกอย่างดี ส่วนใหญ่จัดส่งด้วยรถกระบะขนส่งสินค้าทั่วไปจากดีลเลอร์ ไม่ใช่รถบรรทุกสิบล้อ

บริการ SPEED-D จะช่วยอำนวยความสะดวกได้อย่างไร

  • สินค้าถึงลูกค้าเร็วขึ้น
  • อาจจัเปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด
  • ระบุพื้นที่จัดส่งเป็น 7-11 สาขาไหนด็ได้
  • ค่าส่งอาจจะถูกกว่าเจ้าอื่น
  • ส่งชิ้นเดียวก็ได้
  • มีใบเสร็จและเลข Tracking ให้ติดตามสถานะสินค้าได้
  • อาจจะส่งของสดได้
  • แม่ค้าออนไลน์กระจายสินค้าได้เร็วขึ้น
  • คาดว่ามีการันตีเคลมสินค้าหากเสียหายจากการจัดส่ง

บริการ SPEEDY จะเริ่มให้บริการในวันที่ 29 ตุลาคม 2561 เป็นวันแรก โดยผู้ให้บริการจะมารับพัสดุจาก 7-11 สาขาที่คุณระบุ เพื่อจัดส่งไปอีก 3,700 สาขาทั่วประเทศ ติดตามข้อมูลข่าวสารของ SPEEDY ได้ในเพจของ 7-11 Thailand หรือสอบถามกับพนักงานได้ที่หน้าร้านได้เลยนะคะ

เดี๋ยวนี้ที่เซเว่น ที่เดียวจบ ทำอะไรได้เยอะ ไม่ใช่แค่เดินไปซื้อของอย่างเดียว ยังจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ โอนเงิน จ่ายบัตรเครดิต ซื้อบัตรเติมเงิน จองตั๋วรถทัวร์ หรือแม้กระทั่งซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ ต่อ พ.ร.บ. สะดวกมาก ๆ ต้องขอขอบคุณ CP ALL ที่ไม่หยุดพัฒนาบริการให้เราได้สะดวกได้ทุกบิล ♥