เซเว่นเล่นใหญ่มาก จัดแคมเปญแลกแก้วมัค AVENGER เมื่อโอนย้าย 7-Card มาเป็น ALLmember

ผู้ถือบัตรเซเว่นเตรียมเปลี่ยนบัตรเก่ามาเป็น ออล เมมเบอร์

 

เผด็จศึกสมใจ เมื่อเซเว่นหากลยุทธ์มาดึงให้สมาชิก 7-Card เดิม (หรือผู้ถือบัตรเซเว่นสมาร์ทเพิร์ท) ย้ายมาเป็นสมาชิก ALLmember ไม่ต้องพกการ์ดแค่บอกเบอร์โทรศัพท์ ก็ได้สิทธิ์ประโยชน์พิเศษมากมายกับการซื้อสินค้าในเซเว่น ซึ่งช่วงแรกที่เปลี่ยนแม้ว่าใช้น้องนาย ณภัทรมาเป็นพรีเซนเตอร์ แต่ผู้ใช้เดิมก็ยังคงคุ้นชินกับการจ่ายด้วยบัตร 7-Card จึงยังไม่ได้เปลี่ยนมาเป็น ALLmember อย่างเต็มตัว รีบแลกตั้งแต่วันที่ 15 พ.ค. – 23 มิ.ย. 2562 นี้เท่านั้น (แลกซื้อในราคา 29 บาท)

 

ภาพยนตร์ Avenger Endgame เข้าโรงมาแล้วกว่า 1 เดือน บางคนไปดูมากกว่า 4 รอบ รักและร้องไห้เสียน้ำตาให้กับ Production กับ Disney เป็นครั้งแรก คนดูอย่างเราต้องขอบคุณทีมงาน Marvel อย่างมาก ที่ออกแบบภาพยนตร์ฮีโร่ที่สุดยอดที่สุดแห่งยุค ต้องเป็นตำนานเปิด Replay ให้กับลูกหลานได้ในอนาคต ถือเป็นตำนานประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่ขึ้นแท่นไปอยู่กับ Star Wars ได้เลย

แก้ว 4 ใบ มีอะไรบ้าง?

 

กัปตันอเมริกา

ต้นกำเนิด Avenger คนแรกของทีมก็คือ กัปตันอเมริกา ผู้ที่ถูกเปลี่ยนแปลงร่างกายจากการฉีดสารเคมีเข้าร่างกายให้กลายเป็นผู้ที่มีพลังได้สำเร็จ และพลังที่ยิ่งใหญ่นี้ส่งผลให้เขาอยู่ต่อมากว่า 70 ปี ซึ่งเป้าหมายสูงสุดของกัปตันอเมริกา คือการได้ใช้กำลังของมนุษย์ทำสงครามกับผู้ก่อการร้ายปกป้องประเทศและคนที่เขารัก และใช้ชีวิตบั้นปลายอย่างสงบ

ฮัค

อีกหนึ่งมนุษย์ที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงตัดต่อ Stem Cell ระดับพันธุกรรม ทำให้กลายเป็นมนุษย์ร่างยักษ์ที่จะแปลงร่างได้ก็ต่อเมื่อโกรธเท่านั้น ฮัคตัวเขียวเป็นขวัญใจของเด็ก ๆ เพราะสามารถผลิตออกมาเป็นสินค้าฟิกเกอร์ได้ง่าย ๆ เมื่อ ดร.ฮัคนี้เข้ามาร่วมทีม Avenger เขาก็มีส่วนร่วมกับภารกิจต่าง ๆ มากมาย จนประสบความสำเร็จกอบกู้โลกได้

ไอรอนแมน

วีรบุรุษของเด็กรุ่นใหม่ ที่ไม่ว่าจะใช้คาแรกเตอร์ส่วนใดมาผลิตเป็นของพรีเมี่ยม ก็มักจะขายดีเสมอ เนื่องจากมีไฟออกจากตา และมีพลังเหนือมนุษย์ บินได้ มีพลังจากการคิดค้นเทคโนโลยีชั้นสูง เป็นตัวละครเพอร์เฟ็คที่สุดซึ่งเป็นแรงบันดาลใจของใครหลาย ๆ คน

ถุงมือธานอส

แม้ว่าภาคสุดท้าย Avenger Endgame หลายคนจะรอดูจุดจบของ ธานอส แต่ถุงมือรวบรวมอัญมณีนี่ฮิตมาก มีบริษัททำเป็น Thumb Drive จำหน่าย ถุงมือนี้เก็บอัญมณีได้ 6 ชิ้น และเมื่อดีดนิ้ว 1 ที จะทำให้สิ่งมีชีวิตหายไปครึ่งจักรวาลได้

แก้วรุ่นพิเศษนี้ทำออกมาเฉพาะช่วงที่เซเว่นต้องการเปลี่ยนข้อมูลผู้ถือบัตร 7-Card เป็น All Member เท่านั้นด้วยกรแลกซื้อในราคาเพียง 29 บาท เฉพาะผู้ที่เคยถือบัตร 7-Card เท่านั้น (โชคดีที่ผู้เขียนไม่ได้เปลี่ยนตอนยังไม่มีโปรฯ ว่าจะเอาไปแลกแก้วกัปตันอเมริกาที่เซเว่นใกล้บ้านสักหน่อย ห้ามแย่งเค้านะ!)

 

ปัจจุบันนี้เซเว่นบางสาขาหากมีบัตร VISA ก็จ่ายชำระได้เมื่อมียอดเกิน 300 บาท ก็เพียงพอที่จะทำให้น้อง ๆ พนักงานงงกันนิดหน่อยเวลาคีย์ข้อมูลชำระเงินให้กับลูกค้า แต่ถึงอย่างไรก็ให้เวลาน้อง ๆ ได้ปรับตัวหน่อย เพราะเราในฐานะลูกค้าเองก็ยังต้องปรับตัวกับความใหม่ของ ALL MEMBER

 

ภาพจาก : https://www.facebook.com/7ElevenThailand
ข้อมูลจาก : https://www.7eleven.co.th/allmember/

Click รับส่วนลด Shopat24 (ร้านออนไลน์เครือเดียวกับเซเว่น) ได้ที่นี่