เครื่องใช้ไฟฟ้า เริ่มต้น 390 บาท ที่ Shopat7

ads

ว้าววว ทำไมเครื่องใช้ไฟฟ้าถูกแบบนี้

อุต๊ะ!! เมื่อได้เข้ามาดูเว็บไซต์ Shopat7 ต้องตะลึง ใครจะรู้ ว่าร้านในเครือเซเว่นอีเลฟเว่น ที่ขายของทางออนไลน์ อย่าง Shopat7 จะมีเครื่องใช้ไฟฟ้าขาย ในราคาที่แสนถูก เริ่มต้นเพียง 390 บาท ซึ่งสินค้าหลายๆชิ้น ที่มีขายที่นี่ น่าสนใจมาก อาทิ หุ่นยนต์ดูดฝุ่น, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว ฯลฯ ไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นกันดีกว่า ว่าน่าสนใจมากแค่ไหน

summer เครื่องใช้ไฟฟ้า เริ่มต้น 690 บาท ที่ Shopat7

  • Summer Kitchen Innovations แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่เนรมิตเมนูโปรด เพื่อสุขภาพของทุกคน ราคาเริ่มต้น 690 บาท เท่านั้น โดยมีสินค้า อาทิ เครื่องปิ้งขนมปัง, หม้อทอดไร้น้ำมัน, ตู้ย่าง, หม้อไฟฟ้าอเนกประสงค์ ฯลฯ

 ……………………………………………………………………………………………………………………………………………..Autobot หุ่นยนต์ดูดฝุ่น เริ่มต้น 3,590 บาท ที่ Shopat7

  • Autobot หุ่นยนต์เครื่องดูดฝุ่น ที่ช่วยให้ชีวิตคุณ ดี๊ดี สะอาดเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส กดปุ๊บ สะอาดปั๊บ ตัวเดียวสะอาดทั้งบ้าน ด้วยโปรแกรมการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ และมีและสิทธิภาพ ราคาเริ่มต้น 3,590 – 6,900 บาทเท่านั้น (ราคาขึ้นอยู่กับรุ่น)

  ……………………………………………………………………………………………………………………………………………..Tefal เริ่มต้น 390 บาท ที่ Shopat7

  • Tefal เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่มีเทคโนโลยี ฉลาดล้ำลึก สามารถใช้งานง่าย สะดวก แม้ว่าคุณเป็นแม่บ้านมือใหม่ก็ตาม ราคาเริ่มต้น 390 บาท โดยมีสินค้า อาทิ เตารีดแห้ง, เตารีดไอน้ำ, เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้ม, เครื่องรีดผ้าไอน้ำ, พัดลม ฯลฯ

 ……………………………………………………………………………………………………………………………………………..

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่คุณซื้อที่ Shopat7 จะจัดส่งให้คุณฟรี ที่เซเว่นอีเลฟเว่น หรือเพียงคุณนำเงินไปชำระที่สาขาไหน ของที่คุณสั่งซื้อก็จะไปส่งที่ เซเว่นอีเลฟเว่น สาขานั้น