เครื่องสำอางยอดฮิต Shopat7 ก็มีขาย มาพร้อมส่วนลด

3 ผลิตภัณฑ์ความงามยอดฮิต

Shopat7 ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ ที่มีขาย เครื่องสำอาง ทางออนไลน์ และที่แน่นอน มีโปรโมชั่นส่วนลด ลดราคาสินค้า โดยไม่ต้องใช้รหัสใดๆทั้งสิ้น ซึ่งที่ Shopat7 มีเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ความงาม แบรนด์ชั้นนำ ให้คุณเลือกช้อปมากมาย อาทิ La Mer, Estee, Laura Mercier, MAC, Shiseido, Clinique, Kose, Revlon, Etude House, Karmart Cathy, Baschi, Hada Labo, Chamos, Wed n wild, Beauty Buffet, Belov, Malissa Kiss, Thousand Oaks, Fuji Cream, Nene และ อีกมากมาย แต่ที่อยากแนะนำ คือ เครื่องสำอางเกาหลี ที่สาวๆหลงรัก อย่าง Etude ราคาที่นี่ ขายพอกับที่เกาหลีเลย อาจจะแพงกว่ากว่านิดเดียวหลักสิบ แต่ถูกกว่าช้อป ร้านรับหิ้วบางเจ้า แน่นอน และยังมั่นใจได้ว่า ของแท้แน่นอน Shopat7 คอนเฟิร์ม วันนี้เราจะมาแนะนำ ผลิตภัณฑ์ความงามยอดฮิต ที่คุณควรมี

เครื่องสำอางฮิต Shopat7 - Urban decay Naked Pallette

Urban decay แบรนด์นี้สาวๆรู้จักกันดี เพราะ พาเลตอายแชโดว์ สีสวย ยอดฮิต อย่าง Naked Pallette 1-3 ที่สาวๆ Must Have อย่างน้อยต้องมี สัก 1 พาเลต เมื่อก่อนยังไม่มีขายในไทย ต้องสั่งกันที่ร้านรับหิ้ว หรือ ไปซื้อที่ต่างประเทศ แต่ตอนนี้ ไม่ต้องแล้วนะจ๊ะ เพราะ Sephora นำเข้ามาขายที่ไทยแล้ว แต่ขอบอก ว่าราคาที่ Shopat7 ถูกกว่า ใน Sephora อีก 2,089 บาท เท่านั้น

———————————————————————————————

เครื่องสำอางฮิต Shopat7 - Stila Stay All Day

Stila Stay All Day ลิปสติกแบบ Liquid Lipstick หลายคนอาจจะมองว่าเป็นแบบลิควิด คงเหมือนลิปกลอส ที่มีความวาวๆ แล้วก็หลุดเร็วหรือป่าว หยุดคิดเลยค่ะ เพราะตัวนี้ไม่ใช่ ใครใช้ต้องหลงรักค่ะ คอนเฟิร์ม เมื่อจุ่มและทาบนริมฝีปาก จะดูเป็นน้ำวาวๆ แต่เมื่อเซ็ตตัวเท่านั้นแหละคุณเอ๋ยยย ความเริ่ดบังเกิด มันจะแห้งเคลือบปาก กลายเป็นสีแมตสวยงาม คงทน ส่วนสีสัน ก็สวยจนอยากจะครอบครองทุกสี มีตั้งแต่สีแดงแรงฤทธิ์ ดูไฮโซ จนไปถึง สีชมพูหลากหลายโทน ขอบอกว่าไอเทมนี้ เจ้เชียร์ค่ะ

———————————————————————————————

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Shopat7 - La Mer

La Mer ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่ไฮโซไฮซ้อ จนไปถึงเซเลปใช้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างแพง แต่คุณภาพก็ดีตามไปด้วย ส่วนใหญ่จะเน้นช่วยในความชุ่มชื้น และสภาพผิว ผิวแห้งเป็นขุย ผิวดูขาดน้ำ ปรับสภาพผิว La Mer เป็นตัวช่วย ที่ช่วยเหลือคุณได้ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสุดไฮโซ อย่างนี้ ที่ Shopat7 ก็มีขายนะจ๊ะ ลดราคาสูงสุด 30% และยังมีให้ ผ่อน 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ นานสูงสุด 6 เดือน ด้วยนะ

———————————————————————————————  คูปองส่วนลด 600 บาท Shopat7

คูปองส่วนลด 600 บาท

Shopat7 มองคูปองส่วนลดให้กับลูกค้า ที่ช้อปเยอะ เพื่อใช้เป็นส่วนลด ในการซื้อสินค้าครั้งต่อไป เพียงคุณช้อปสินค้า ครบ 3,500 บาท ก็รับ E – Coupon ส่วนลด มูลค่า 600 บาท ไปทันที ถึงวันที่ 7 มิถุนายน 2558 โดยมีขั้นตอนง่ายๆ ในการรับคูปองส่วนลด ดังนี้

  1. ซื้อสินค้าอะไรก็ได้ ภายในเว็บไซต์ Shopat7 ครบ 3,500 บาท ขึ้นไป
  2. ชำระเงินค่าสินค้าที่สั่งซื้อ
  3. หลังจากชำระเงิน ภายใน 1 อาทิตย์ Shopat7 จะส่งรหัสคูปองส่วนลด ทาง SMS มาให้คุณ เพื่อใช้ช้อปในครั้งต่อไป โดยรหัสส่วนลด สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2558