หลุด ภาพของพรีเมี่ยมรอบใหม่ แสตมป์เซเว่น Line Friend น่ารักที่สุดเท่าที่เคยมีมา 2018

ads

แลก Stamp 7-11 กับคำใบ้ Presenter ที่ถูกเฉลยแล้ว

ลุกไปเซเว่นตอนตีสามรอพนักงานออกกะก็ทำมาแล้ว เป็นนักล่าโปรโมชั่นต้องไม่พลาดรู้ข่าวก่อนใคร บางทีก็หมั่นไส้ตัวเองว่าไปเอาความมั่นใจมาจากไหนว่าเซเว่นหน้าปากซอยบ้านเราจะมีของมาให้แลกก่อนใครเขา เพราะวันนี้ เริ่มเปิดตัว เตรียมให้แลกของพรีเมี่ยมรอบ 2 ของปี 2018 มาใบ้ Presenter ขนาดนี้ แฟนคลับเขารู้หมดแล้วว

 

มีแฟนคลับได้เจอเซเว่นสาขาที่เอาของพรีเมี่ยมมาโชว์ก่อนใคร ที่มีแน่นอนคือ แก้วน้ำ กับ กล่องข้าว ราคาประมาณ 90 ดวงเบา ๆ (เดาเอา) ส่วนของ 2 ชิ้นที่พลาดไม่ได้ คือ หมอนผ้าห่ม กับ เก้าอี้ผ้าใบ (ทำไงดี อยากได้ 2 สีเลย

เดาว่าต้องใช้แสตมป์เซเว่นกี่ดวงพลาง ๆ

  • แก้วน้ำ พรีเมี่ยม Line Friend มี 4 ลาย ซื้อได้เลย ในราคา 120 กว่า ๆ เท่านั้น
  • กล่องข้าว / ปิ่นโต Line Friend คาดว่าจะใช้แสตมป์ 6X ดวง
  • หมอนผ้าห่ม Line Friend เห็นลาง ๆ เหมือนจะใช้แสตมป์ 2XX ดวง มี 2 ลายให้สะสม เป็นหมีบราวน์ กระต่ายโคนี่ 
  • เตียง หรือ เก้าอี้ผ้าใบพกพา ราคา 6XX ดวง มี 2 ลายให้เลือก คือ สีเหลืองแซลลี่ กับ สีน้ำตาล ของ บราวน์

เห็นแล้วอดใจไม่ไหว ที่เว็บไหนมีให้ปั่นซื้อของสะสมแสตมป์ก็น่าซื้อ สินค้าปั่นแสตมป์ ซื้อชิ้นเดียวได้แสตมป์เยอะเว่อร์ มีดังนี้ ✅✅

คะแนน Citi Rewards แลกคูปอง 7-11 ได้แล้ว 50 บาท

ของสะสมเซเว่นรอบใหม่แลกอะไรได้บ้าง?

นอกจากนี้ทาง All Cafe ยังมีเมนูใหม่มาให้ติดตามกัน เป็นกาแฟ ผสมนม และ ใส่คาราเมลเยอะแน่น! คอคาราเมลห้ามพลาด หวาน ๆ ขม ๆ อมนมอร่อยดี

Read More :

คลิกดู โปรฯ สินค้าเร่งสะสมแสตมป์ – eleven ทั้งหมดได้ที่นี่ >>> ดูของพรีเมี่ยมเซเว่น ที่คนเอามาปล่อยใน Shopee ได้ที่นี่ >>
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less