[สูตรเร่ง] สะสม Stamp Doraemon เร็วทีเป็น 100 ดวงในปี 2562

ads

สูตรเก็บแสตมป์เซเว่น เพื่อแลกหมอนผ้าห่ม เก้าอี้พับได้ โดราเอมอน

กลับมาอีกครั้งกับการแจกแสตมป์เซเว่นเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 50 บาท และได้รับทั้ง M Stamp หรือเลือกรับแสตมป์เป็นดวงกระดาษแบบเดิม หากคุณต้องการแลกของพรีเมี่ยมโดราเอม่อนปี 2019 นี้จะต้องซื้อของเร่งแสตมป์ตามโปรโมชั่นด้วยสินค้าหลาย ๆ อย่างที่จัดโปร ฯ ร่วมกับ 7 – eleven

ซึ่งหากคุณต้องการสั่งซื้อสินค้าเพื่อได้รับแสตมป์เซเว่นเร็ว ๆ พร้อมกับสินค้าที่ต้องใช้ด้วย แนะนำให้ไปกดซื้อสินค้าใน Shopat24.com โดยเลือกจัดส่งได้ที่บ้าน ส่วนใหญ่สินค้าที่คุ้มจะเป็นสินค้าสำหรับแม่และเด็ก อย่างผ้าอ้อม และนมผงเด็กสูตร 3 รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคอื่น ๆ ที่ใช้ในบ้านได้ ในราคาสุดคุ้ม ดังนี้

สั่งสินค้าออนไลน์สุดคุ้มที่ Shopat24

ซื้อน้ำแร่เซเว่นซีเล็ค 1 ลิตร แพ็ค 6 ขวด ราคา 70 บาท จากราคาปกติ 84 บาท ซึ่งหากที่หอพัก หรือคอนโด ไม่ติดเครื่องกรองน้ำก็สามารถสั่งซื้อสินค้าให้ไปจัดส่งที่คอนโดได้เลย

บ้านไหนที่ให้ลูกดื่มนมสูตร 3  จากทาง Enfa อยู่แล้ว ทาง Shopat24 มีจำหน่ายในขนาด 552 กรัม จำนวน 6 กล่อง ในราคาเพียง 1,806 บาทเท่านั้น และยังได้รับของเล่นเป็นชุดปั้นแป้งโดว์ชุดใหญ่จัดเต็มอีกด้วย

สำหรับนมผงเด็กอีกสูตรที่น่าสนใจก็คือ นมดูเม็กซ์ ดูมิลค์ สูตร 3 รับฟรี สกูตเตอร์เด็กราคาเพียง 926 บาท เท่านั้น คละสี คละแบบมาให้ตอนจัดส่งนะคะ

ส่วนใครที่ลูกใส่ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Babylove สีเหลือง เบบี้เลิฟเพลย์แพ้นทื นาโนพลัส รับฟรี ผ้าอ้อมเด็ก เบบี้เลิฟเพลย์แพ้ท์ ขนาดใดก็ได้ที่ร่วมรายการ ในราคา 1,639 บาท ทั้งไซส์ M, L และ XL

นอกจากสินค้าของเจ้าบ้านแล้ว อีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวก็คือสัตว์เลี้ยง ที่ต้องรับประทานอาหารอาหารเม็ดก็รับราคาพิเศษจาก Shopat24 ในราคาพิเศษเริ่มต้น 555 บาท

ใกล้ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์แล้ว ทาง Oreo ก็ได้ออกขนมสุดพิเศษเซ็ตไหว้พระจันทร์ ในราคาพิเศษเพียง 359 บาท เท่านั้น สามารถซื้อฝาก หรือแจกกับครอบครัวได้

หากคุณซื้ออาหารสุนัขจากสมาร์ทฮาร์ท หรือ อาหารแมวจากมีโอ เตรียมรับฟรี กระเป๋าผ้าใบ 1 ใบ มูลค่า 459 บาท มีสีขาว กับสีน้ำเงิน สงวนสิทธิ์ในการแถมมาเลือกสีไม่ได้นะคะ

หากอยากสะสมแสตมป์เร็ว ๆ ไม่ต้องซื้อที่สาขา ก็ซื้อสั่งส่งถึงเซเว่นหน้าบ้านได้เหมือนกัน เข้าไปเลือกสินค้าเพลิน ๆ ใน Shopat24 ไม่มีค่าจัดส่งหากเลือกรับที่เซเว่นสาขาใกล้บ้าน และสามารถใช้โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต และบัตรต่าง ๆ เพื่อซื้อสินค้าในราคาถูกลงได้อีกด้วย

สินค้านี้สะสมแสตมป์ซื้อได้ถึง 23 สิงหาคม 2562 นี้เท่านั้น หากคุณต้องใช้สินค้าที่กล่าวมานี้ อย่าลืมสั่งผ่านช่องทางเว็บไซต์ Shopat24.com เพื่อรอรับแสตมป์เซเว่น 150 ดวง เอาไปแลกของพรีเมี่ยมรอบใหม่ ของปี 2562 นี้ ที่น่ารักน่าแลกมาก ๆ เข้าไปดูรายละเอียดของพรีเมี่ยมเซเว่นโดราเอม่อนได้ที่นี่

Click ซื้อสินค้าที่ Shopat24

อ่านเพิ่มเติม :

  1. รวมโปรโมชั่น สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น เริ่มต้นปี 2562 (รวมแสตมป์ + 7-card + Trueyou)
  2. สะสมเหรียญ ALL Member แลกซื้อของพรีเมี่ยม Avengers Endgame
  3. เหรียญเซเว่นแลกอะไรได้บ้าง 2562
  4. แสตมป์ 7-11 Line Friend ไม่แลกของเอาไปแทนค่าโทร True ก็ได้!!