สิทธิ์แลกซื้อเซเว่น ลุ้นไปบอลโลก ผ่าน Line@ 7 – Eleven

ใบเสร็จเซเว่น นำไปส่งรหัสลุ้นโชค อย่าทิ้ง!!

มาแล้ว ๆ  สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้มลุ้นโชคตัวใหม่จาก 7-Eleven  หลังจากที่รอบที่แล้วมีลุ้นทองกับลุ้นไอโฟน ผ่านแอปฯ แต่ตอนนี้ เซเว่นเปลี่ยนมาให้ลุ้นผ่านไลน์ Line Official เอง ซึ่งแอดมินเพจออกมาบอกว่าเสียดายที่เป็นพนักงานเซเว่น ไม่มีสิทธิ์ได้ลุ้นโชคด้วย

สิทธิ์ลุ้นโชคที่กำลังจะมา ตั้งแต่วันที่ 24 เมษายน 61 เป็นต้นไปนี้ ก็คือสิทธิ์ลุ้นบินไปดูบอลโลกติดขอบสนามที่ประเทศรัสเซีย ซึ่งจะได้รับสิทธิ์ 10 เท่า เมื่อจ่ายเงินผ่านแอปฯ 7App และได้ลุ้นอีก 10 สิทธิ์จากท่านที่ชำระบิลค่าบรการผ่าน Counter Service (นอกจากนี้ที่ไม่เกี่ยวกับโปรฯ ของเซเว่น บัตรเครดิตของซิตี้แบงก์ ก็มีโปรฯ ลุ้นไปดูบอลโลก 2018 ด้วย)

รวมแล้วจะมี 10 คน ที่ได้บินไป มูลค่า 3,750,000 บาท รวมทั้งหมด 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ลุ้นโชคได้ตั้งแต่วันที่ 24 เม.ย. – 22 พ.ค. 61)

 

ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ จัดที่ประเทศรัสเซีย มีทั้งหมด 16 สนาม ใน 16 เมือง และหลายประเทศที่ลงแข่งก็มีนักฟุตบอลดัง ๆ เช่น จากทีมลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นตัวเก็งจากผู้ชมทั่วโลก รวมถึง แฟน ๆ ประเทศต่าง ๆ ก็เตรียมใส่เสื้อเชียร์ และเข้าไปดูผลได้ที่เว็บไซต์ของฟีฟ่า 2018

ความสนุกหลังจากนี้คือคุณจะได้ชมพิธีเปิด ซึ่งคาดว่าจะมีเพลงสนุก ๆ จากนักร้องระดับโลก จากครั้งก่อน ๆ ที่มีศิลปินดัง ๆ อาทิ เจนนิเฟอร์ โลเปซ มาร่วมเปิดการแสดงร้องเพลง ในปี 2014 และเพลงก็ติดหู จนบางทีโรงเรียนไม่เป็นอันเรียน ต้องพักเบรกมีช่วงเวลาให้เด็ก ๆ ได้ดูฟุตบอลในคาบพละบ้าง

วิธีการคือ คุณจะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคมาเยอะมากท้ายใบเสร็จ ทั้งได้จากการจ่ายบิล ใบเสร็จโทรศัพท์ ฯลฯ และการซื้อของในโปรโมชั่นต่าง ๆ ก็นำมารวมได้  โดยบางท่านได้ใบเสร็จมาก็มี 8 สิทธิ์ลุ้นโชค เพราะซื้อของเซเว่นทุกวัน   หากโหลดใช้ไม่เป็น สอบถามศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ของทางเซเว่นได้ที่เบอร์ 02-826-7744 ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะ

ภาพจาก www.facebook.com/7ElevenThailand

ก่อนหน้านี้มีประกาศผล ลุ้นไอโฟน เท็น ซึ่งประกาศผลไปแล้ว แอบอิจฉาคนที่ได้คนที่ได้รางวัลจริง ๆ

ภาพจาก www.facebook.com/7ElevenThailand
ภาพจาก www.facebook.com/7ElevenThailand

ต่อไปนี้จะเอาไปลุ้นโชคอะไรก็ตาม ก็อยากให้เซเว่น เลือกสักช่องทางที เพราะตอนนี้ลูกค้ามึนไปหมดแล้ว เดี๋ยวให้ทำผ่านแอปฯ เดี๋ยวให้ทำผ่าน Line Official บางทีรุ่นเราก็ไม่ทันเทคโนโลยี ตามไม่หมด  ที่ถนัดสุดก็เป็นแสตมป์เซเว่นนี่แหละ ที่เก็บแล้วแลกง่าย เอาไปใช้แทนเงินสดได้ แม้ว่าสติ๊กเกอร์มันจะหลุดทำให้กระเป๋าสตางค์เละไปบ้าง แต่เราก็ Love โปรฯ แสตมป์เซเว่นกันเนอะ ♥

Read More :