Home สำรวจตลาด 7 Eleven สะสม“แสตมป์เซเว่น” ยังไงให้ได้ของพรีเมี่ยม “โดราเอมอน” รอบใหม่เร็วขึ้น

สะสม“แสตมป์เซเว่น” ยังไงให้ได้ของพรีเมี่ยม “โดราเอมอน” รอบใหม่เร็วขึ้น

ช้อปสนั่นรับ Stamp 7-Eleven จัดหนักได้ที่ Shopat24

ตื่อดื๊อออ !! เสียงประตูบานเลื่อนอัตโนมัติที่คนไทยทุกคนคุ้นเคยกันเป็นที่สู๊ดดด เป็นทั้งเพื่อนยามยาก ยามหิว ตามคอนเซป “หิวเมื่อไหร่ ก็แวะมา” เกริ่นแค่นี้ก็รู้แล้วใช่มั้ยว่าเรากำลังพูดถึงร้านสะดวกซื้อที่ใช้กลยุทธ์ป่าล้อมเมืองอย่าง 7-Eleven ที่ไม่ว่าเราจะเดินไปมุมไหน จังหวัดไหนก็เจอ แถมยังไม่เคยทำให้ผิดหวังเมื่อเข้าไปหาสิ่งของที่ต้องการก็มักจะมีครบ สนองนี๊ดเราได้ไปหมดซะแทบทุกอย่าง นอกจากเรื่องของกินของใช้ที่ครบวงจรแล้ว ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ แสตมป์เซเว่น”

ฉันจะต้องได้แสตมป์เซเว่น ! แม่ฉันจะต้องได้แสตมป์เซเว่น ! จะเอาไปทำไมเยอะแยะน่ะหรอ ก็เพราะว่า แสตมป์เซเว่น” มันสะสมและแลกของพรีเมี่ยมได้น่ะสิ ซึ่งของพรีเมี่ยมแต่ละรอบก็รู้ใจ ดึงดูดใจให้อยากได้ไปซะหมด และสำหรับใครที่กำลังรอของพรีเมี่ยมรอบใหม่อยู่ ขอบอกว่าตอนนี้มาแล้ววจ้า ยิ่งสาวกเจ้าคอปเตอร์ไม้ไผ่ โดราเอมอน บอกเลยว่าห้ามพลาด เรามาดูกันชัด ๆ ไปพร้อมกันเลยว่ามีอะไรให้แลกบ้าง

กระเป๋าโดราเอมอน สะสมแสตมป์ 69 บาท

กระเป๋าวิเศษหลายฟังก์ชั่น ผลิตจากวัสดุผ้าร่มสามารถกันแดด กันฝนได้ แถมยังสามารถม้วนเก็บเก๋ ๆ ให้กลายเป็นพวงกุญแจห้อยกระเป๋า หรือกางเกงได้ในไซส์กะทัดรัด มีถึง 4 แบบให้สะสม เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 69 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 6,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท ก็ได้ไปครอบครองอย่างเท่ ๆ เก๋ ๆ ล่ะ

กระติกโดราเอมอน สะสมแสตมป์ 109 บาท

กระติกน้ำพกพาสะดวก ขนาดกำลังดี มาพร้อมตะขอตรงบริเวณที่จับ จะถือหรือจะแขวนไว้ที่ไหนก็ได้ แถมยังจุน้ำได้ถึง 2.7 ลิตร เรียกได้ว่าใส่น้ำทีนึงก็เก็บไว้กินได้ทั้งวัน ไม่มีคอแห้งระหว่างวันแน่ ๆ ใครอยากได้ไม่ยาก เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 109 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 10,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

ถังแยกส่วนโดราเอมอน สะสมแสตมป์ 249 บาท

ถังสุดคิวท์ลายโดเรมอนและโดเรมี ที่ออกแบบมาให้ง่ายและสะดวกต่อการใช้งานที่สุด เพราะถังสามารถแยกส่วนได้ทำให้ยกเทของออกได้อย่างสบาย มาพร้อมกับที่เหยียบ ง่ายต่อการเปิดปิด ไม่ต้องก้ม ๆ เงย ๆ ให้ยุ่งยาก เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 249 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 24,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท ก็ได้น้องโดเรมอนโดเรมีไปอยู่ข้าง ๆ แล้ว

ชุดกล่องเพื่อนเยอะ สะสมแสตมป์ 369 บาท

ชิ้นนี้เด็ดจริง เพราะแลกที 1 ชุดได้ถึง 10 กล่อง ประกอบไปด้วยกล่องหลายขนาดเล็ก กลาง ใหญ่ จะเอาไปใส่ข้าวใส่ของกระจุกจิกอะไรก็แล้วแต่ เลือกขนาดกล่องไปใส่ได้อย่างลงตัว หรือได้แล้วจะเอาไปแบ่งเพื่อนแบ่งฝูงกันใช้ก็ได้มิตรภาพดี ๆ กลับมาอีก แถมกล่องยังสามารถเข้าไมโครเวฟได้อีกด้วยนะ ไม่มีไม่ได้แล้วจริง ๆ อะ เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 369 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 36,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท

ที่นอนฝันดีพับเก็บง่าย สะสมแสตมป์ 549 บาท

ทำทุกที่ให้เหมือนบ้านได้ไม่ยาก หากมี ที่นอนฝันดีพับเก็บง่าย ลายโดเรมอนติดไปด้วย ได้ทั้งหมอนและที่นอน ใช้ก็ง่ายเก็บก็ง่ายนิดเดียว ล้มตัวลงนอนปุ๊ปก็หลับฝันดีชัวร์ เพียงสะสมแสตมป์หรือ M-Stamp 569 บาท หรือสะสมแต้ม ALLmember 54,900 แต้ม บวกเงินสดอีก 1 บาท ง่วงก็นอนอย่าไปฝืน ฮ่า ๆ

นอกจากเราจะสามารถสะสม แสตมป์เซเว่น” จากการซื้อของใน 7-Eleven แล้วแต่ก็ยังสะสมไม่พอแลกของได้สักที เรามีอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้คุณสะสม แสตมป์เซเว่น” ได้เพิ่มมากขึ้น แถมง่ายไม่ต้องเดินออกจากบ้านไปซื้อของให้ยุ่งยาก แพงแค่คุณช้อปออนไลน์ผ่านทาง “Shopat24″ ก็รับ แสตมป์เซเว่น” สูงสุดถึง 400 ดวง และยังมีของให้ช้อปเยอะไม่แพ้กับ 7-Eleven เลยแหละทั้งหมวดความงาม และแฟชั่น, หมวดบ้านและสวน สัตว์เลี้ยง และเครื่องใช้ไฟฟ้า, หมวดเพื่อสุขภาพ และอาหารเสริม, หมวดแม่และเด็ก และซุปเปอร์มาเก็ต, หมวดคอมพิวเตอร์ ไอที อิเล็กทรอนิกส์ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์เสริม,หมวดหนังสือ บันเทิง และเครื่องเขียน อยากได้ของพรีเมี่ยมไปครอบครองก็อย่ารอช้า รีบสะสม แสตมป์เซเว่น” ให้ครบและไปแลกของกัน ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 23 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น

อ่านต่อที่นี่ :

Exit mobile version